CD PROJEKT RED เปิดตัวคลิปวิดีโอ featurette ใหม่จากเกม Cyberpunk 2077 ถึง 3 คลิป ที่จะพาคุณไปสำรวจ Life Path, อาวุธ, และดนตรีของเกม

339 views
Share

CD PROJEKT RED เปิดตัวคลิปวิดีโอ featurette ใหม่จากเกม Cyberpunk 2077 ถึง 3 คลิป ที่จะพาคุณไปสำรวจ Life Path, อาวุธ, และดนตรีของเกม ที่ได้จัดแสดงไปในงาน Night City Wire ตอนที่สอง

สำหรับคลิป Life Paths จะพาคุณไปทำความรู้จักกับเรื่องราวภูมิหลังรูปแบบต่างๆ ที่ผู้เล่นจะสามารถเลือกให้กับตัวละคร ‘V’ หรือตัวละครหลักของเกม Cyberpunk 2077 นั่นเอง ภูมิหลังแต่ละแบบจะแนะนำให้คุณรู้จักกับเมือง Night City ด้วยวิธีที่ต่างกัน และจะส่งผลต่อประสบการณ์ของ V ตลอดทั้งเกมด้วย

คลิป Tools of Destruction (เครื่องมือแห่งการทำลายล้าง) จะมุ่งเน้นไปที่อาวุธยุทโธปกรณ์ทั้งหลายที่มรให้ใช้ในเกม Cyberpunk 2077 ไม่ว่าจะเป็นปืน อาวุธระยะประชิด หรืออาวุธประเภท Cyberware ต่างก็ได้รับการแสดงศักยภาพในคลิปนี้ พร้อมกับแสดงวิธีการต่อสู้อันหลากหลายที่ผู้เล่นสามารถเลือกใช้เพื่อเอาตัวรอดในเมืองแห่งอนาคตอันโสมม

สุดท้ายคือคลิป Becoming SAMURAI (การเป็น SAMURAI) ที่จะพาคุณไปชมเบื้องหลังการผลิตดนตรีของวง Hardcore Punk สัญชาติสวีเดนอย่าง Refused ที่จะเป็นตัวแทนของวงดนตรีในตำนาน SAMURAI ในโลกของเกม ภายในคลิปจะมีบทสัมภาษณ์ร่วมกับสมาชิกในวง ที่จะพูดคุยเจาะลึกถึงแนวคิดและแรงบันดาลใจที่ผลักดันกระบวนการผลิดเพลงของพวกเขา

สำหรับผู้เล่นที่สนใจจะดำดิ่งลงไปสู่เรื่องราวอันเข้มข้นและซับซ้อนของโลกในเกม Cyberpunk 2077 สามารถสั่งซื้อหนังสือ The World Of Cyberpunk 2077’ ที่ร่วมทุนสร้างโดยสำนักพิมพ์ชื่อดัง Dark Horse Books ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 29 กรกฏาคมที่ผ่านมา สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

.

Cyberpunk 2077 มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 19 พฤษจิกายน 2020 สำหรับแพลตฟอร์ม PC, Xbox One, และ PlayStation 4 และจะมีเวอร์ชั่นสำหรับ Google Stadia วางจำหน่ายในปีเดียวกันด้วย เกมจะสนับสนุนการเล่นบนเครื่อง Xbox Series X และ PlayStation 5 เมื่อวางจำหน่ายด้วย ผู้ที่ซื้อเกม Cyberpunk 2077 สำหรับเครื่อง Xbox One และ PlayStation 4 จะได้รับเกมเวอร์ชั่นอัพเกรดที่สร้างขึ้นสำหรับคอนโซล next-gen โดยเฉพาะฟรีๆ อีกด้วยในอนาคต

.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม สามารถติดตามได้ทาง Facebook, Twitter, และเว็บไซต์ cyberpunk.net 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Call of Duty: Black Ops Cold War ปล่อยตัวอย่างโหมด Zombies อย่างเป็นทางการ
Hardcore Mecha เตรียมเพิ่ม Gurren Lagaan เป็น DLC ใหม่แล้ววันนี้
RAGNAROK BATTLE ACADEMY (ROBA) เปิดตัวเว็บไซต์และแฟนเพจ ใกล้ได้เวลา CBT เร็วๆ นี้
ขอต้อนรับเข้าสู่ตระกูล: Mafia: Definitive Edition วางจำหน่ายแล้วทั่วโลก
ตัวอย่างใหม่ Marvel’s Spider-Man Remastered บนเครื่อง PS5
Yakuza Like A Dragon ปล่อยตัวอย่างใหม่ที่รันบนเครื่อง PS5