ตำนานมังกรหยก M แนะนำ 3 จอมยุทธ “สายดาเมจ” แรงได้ใจ พิฆาตได้เพียงกระบวนท่าเดียว

5,666 views
Share

ถึงตอนนี้ ตำนานมังกรหยก M จะเปิดให้บริการมาได้ระยะหนึ่งแล้ว แต่ปัจจุบันยังมีผู้เล่นใหม่ผลัดเปลี่ยนกันเข้ามาเป็นจำนวนมาก และหลายคนก็ยังหาทีมหรือตัวละครที่ถูกใจไม่ได้ ยิ่งเฉพาะตัวละคร “สายดาเมจ” ที่หลายคนต่างค้นหาเพื่อที่จะปั้นเป็นตัวหลัก เพราะสายนี้ถือเป็นตำแหน่งที่จำเป็นอย่างมากในการผ่านด่านและการต่อสู้ต่างๆ นั่นเอง เอาเป็นว่าในวันนี้เราจะมาแนะนำตัวละคร “สายดาเมจ” ที่สามารถหามาใช้งานได้ง่ายและปั้นได้ง่าย ส่วนจะมีตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลย

ดาวน์โหลดเกม

https://condorhero.playpark.com/th-th/AOCA8

 

จิวจี้เยียก

น้องจิว เป็นหนึ่งในตัวละครสายดาเมจยอดนิยม ขวัญใจผู้เล่นเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นตัวละครเพียงไม่กี่ตัวเท่านั้นในแพทช์ปัจจุบันที่มีสกิลโจมตีมีคุณสมบัติ “มองข้ามเกราะ” ซึ่งจุดนี้นี่เองที่ทำให้น้องจิว สามารถสร้างดาเมจให้กับเป้าหมายได้อย่างมหาศาล นอกจากนั้นเมื่อปลดขีดจำกัดเป็นลูกไฟ 1 ดวง ก็ยังเพิ่มโอกาสสร้างดาเมจแบบ 2 เท่า เมื่อโจมตีอีกด้วย อีกทั้งสกิลอื่นๆ ของนาง ก็ยังเน้นการเพิ่มพลังโจมตี ไม่ว่าจะเป็น “พลังกินใจ” หรือ “พลังเก้าเอี้ยงง้อไบ้” ที่เน้นการเพิ่มดาเมจและพลังโจมตีให้กับตัวเอง แนะนำว่าใครที่หาตัวดาเมจดีๆ เพื่อปั้นเป็นดาเมจหลัก ควรปั้นน้องแกเป็นอันดับแรกเลย

  พญามังกรเสื้อม่วง

สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่เชื่อว่าใครเห็นเป็นต้องหลงรัก และแน่นอนว่าเธอคนนี้มาพร้อมกับความครบเครื่องในการโจมตีแบบสุดๆ เลยหล่ะ ไม่ว่าจะเป็นสกิลโจมตีของเธออย่าง “ฝ่ามือเทพแสงจันทร์” ที่มีดาเมจโจมตีเป้าหมายเดี่ยวที่รุนแรงมาก แถมถ้าฆ่าเป้าหมายด้วยสกิลนี้ได้ จะฟื้นฟูโทสะทันทีอีก 50 หน่วย นอกจากนั้นยังมีสกิลอย่าง “สาวงามอันดับหนึ่ง” ที่จะเพิ่มทั้งดาเมจ และ ลดดาเมจ ให้กับตัวเอง ทำให้เป็นตัวดาเมจที่สามารถยืนตำแหน่งที่ 1 ได้ และยังไม่พอเพียงแค่นั้น เธอยังมีสกิลอย่าง “นางฟ้าโปรยดอกไม้” โดยเมื่อโจมตี จะมีโอกาสทำให้เป้าหมายติดสถานะผิดปกติ ถูกพิษ และ นิ่งเงียบ อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวละครที่ครบเครื่องแบบสุดๆ เลยหล่ะ

เชียวเซียงจื่อ

ลุงหนวดมาดเซอร์ ที่เชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่ค่อยชื่นชอบในสไตล์การแต่งตัวของลุงสักเท่าไร แต่บอกเลยว่าลุงแกเป็นตัวดาเมจสาย “คริติคอล” ที่ยิ่งโจมตีติดคริติคอลมากเท่าไร ก็จะเพิ่มพลังโจมตีของตัวเองมากขึ้นเท่านั้นด้วยสกิลอย่าง “สามกระบวนท่าเซียงซี” แถมยังโจมตีแบบซ้ำซ้อนด้วยสกิลอย่าง “ฝ่ามือเทพหงอนทอง” ที่จะสร้างดาเมจเพิ่มย้ำกับเป้าหมายอีกครั้งเมื่อโจมตีติดคริติคอล แถมลุงแกตอนปลดไฟ 1 ดวง ยังมีสกิลเพิ่มโอกาสคริติคอลแบบ 100% ให้ตัวเองอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งตัวดาเมจที่น่าปั้นมากๆ เพราะนอกจากจะโจมตีได้รุนแรงแล้ว ยังหามาปั้นง่ายอีกด้วย

ทั้ง 3 ตัวละครนี้ เป็นเพียงแค่ตัวดาเมจยอดนิยมที่อยากแนะนำให้ผู้เล่นมือใหม่ปั้นมาใช้งานกัน เพราะสามารถหามาปั้นได้แบบง่ายๆ แถมใช้งานได้หลากหลายสถานะการณ์อีกด้วย ส่วนใครที่อยากเล่นเกมนี้ ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดตัวเกมได้จากลิ้งค์ข้างล่างนี้ได้เลย

 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ : https://condorhero.playpark.com/th-th/AOCA8

เว็ปไซต์หลักของตัวเกม : https://condorhero.playpark.com/

แฟนเพจหลักของเกม : https://www.facebook.com/CondorHeroesMobile/

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Wuthering Waves เกม 3D Openworld เตรียมลั่นสนามรบเดือนหน้า
กองทัพเงาผงาด ! Solo Leveling:ARISE แจกไอเทมฟรี สิทธิพิเศษเฉพาะฮันเตอร์ลูกค้า TrueID !
พบปะคนหน้าตาดีได้ที่งาน “โอม…จงเลิฟ” จากเกม Audition Dance & Date ใจกลางสยาม 26 เมษายนนี้!
Ragnarok Landverse ต้อนรับนักผจญภัยหน้าใหม่ ด้วย Seasonal Prontera ของแจกแน่น พร้อมกิจกรรมมากมาย
Assault Lily Last Bullet W เปิดลงทะเบียนบนสโตร์ไทยก่อนเปิดให้บริการเต็มตัวเร็วๆ นี้
กิจกรรมของ WePlay App ในหัวข้อ WePlay ปาร์ตี้เทศกาลสงกรานต์ ได้รับการโปรโมทบน Apple Store