Tiny Tina’s Wonderlands® เตรียมวางจำหน่ายบน Steam 23 มิ.ย. นี้

957 views
Share

หลังจากที่เกม Tiny Tina’s Wonderlands® เวอร์ชั่น PC ออกวางจำหน่ายผ่านร้านค้า Epic Games Store เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2022 ล่าสุดทาง 2K และ Gearbox Entertainment ประกาศว่าจะวางจำหน่ายเกมผ่านร้านค้า Steam เที่ยงคืนของวันที่ 23 มิถุนายน 2022 เพื่อตอบสนองความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ที่โหวตให้ Tiny Tina’s Wonderlands เป็นเกมลำดับต้นๆ ที่อยากให้มีบน Steam นับตั้งแต่วันเปิดตัว จากที่ผู้เล่นสามารถเลือกซื้อตัวเกมและเล่นข้ามแพลตฟอร์ม (cross-play) Xbox Series X|S, Xbox One, Playstation®5 (PS5™) , Playstation®4 (PS4™) และบน PC ผ่าน Epic Games Store และล่าสุดบน Steam จะช่วยเพิ่มการเข้าถึงและทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการผจญภัยด้วยกันในโลกสุดแฟนตาซีของ Tiny Tina ได้มากขึ้น

แรนดี้ พิทช์ฟอร์ด ผู้ก่อตั้ง Gearbox Entertainment กล่าวว่า “Gearbox มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ความบันเทิงที่ไม่ซ้ำใคร และสำหรับ Wonderlands แล้ว นั่นหมายถึงการเพิ่มลูกเล่นใหม่ๆให้กับเกมแนวเดิมที่ทุกคนคุ้นชิน ซึ่งการเพิ่มช่องทางเล่นเกมบน Steam เป็นการเข้าถึงกลุ่มผู้เล่นมหาศาลบน Steam ที่ในตอนนี้จะได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยสุดเหวี่ยงที่เกิดจากจินตนาการของ Tiny Tina อีกทั้งยังมีระบบ cross-play ที่จะเพิ่มวิธีการต่อสู้กับ Dragon Lord ไม่ว่าผู้เล่นจะเลือกเล่นเกมบนแพลตฟอร์มใดก็ตาม” พิทช์ฟอร์ดกล่าวเสริม

สำหรับการเปิดตัวในครั้งนี้ ผู้เล่นสามารถซื้อเกมบน Steam ในราคาพิเศษ* พร้อมรับ Golden Hero Armor Pack ฟรี ตั้งแต่วันนี้ถึง 7 กรกฎาคม 2022**

ผู้เล่นสามารถเลือกระหว่าง Standard Edition ในราคา $59.99*** หรือ Chaotic Great Edition ในราคา $79.99*** Chaotic Great Edition มาพร้อมกับเนื้อหาโบนัสอย่าง Dragon Lord Pack และ Season Pass ซึ่งประกอบไปด้วยเนื้อหาใหม่ซึ่งรวมไปถึงคลาสพิเศษที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้หลังอัพเดตในอนาคต พร้อมด้วย Butt Stallion Pack และ DLC Mirrors of Fantasy ทั้งสี่ตอน

DLC Mirrors of Mystery นำเสนอวิธีการแปลกใหม่ในการตามล่าไอเท็มสุดพิเศษระหว่างทางเพื่อเอาชนะ Dragon Lord พร้อมด้วยดันเจี้ยนที่ท้าทายใหม่ๆ อย่าง Coiled Captors Glutton’s Gamble และดันเจี้ยนใหม่ล่าสุดอย่าง Molten Mirrors ที่วางจำหน่ายวันที่ 23 มิถุนายนนี้ บนทุกแพลตฟอร์มรวมไปถึงบน Steam

ใน Molten Mirrors ผู้เล่นจะได้เผชิญกับ Fyodor the Soul Warden ผู้ปกครองเหนือฝูงวิญญาณ เพื่อที่จะทำลายโซ่ตรวน ผู้เล่นจำเป็นต้องเอาชนะระบบป้องกันยานยนต์สังหารของ Fyodor ซึ่งรวมถึงป้อมปราการที่ขับเคลื่อนด้วยความหวาดกลัว เตาไฟที่ลุกโชติช่วง และค้อนทุบกระดูก ในขณะที่พวกเขาล่าหาอาวุธ อุปกรณ์ และเครื่องประดับใหม่ๆ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DLC Molten Mirrors ได้ที่นี่

สำหรับเจ้าของเกม Chaotic Great Edition หรือ Season Pass DLC Mirrors of Mystery ตอนที่สี่ที่จะวางจำหน่ายในปลายปีนี้จะมีคลาสที่เล่นได้ใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า Blightcaller**** นักเวทย์มนต์ผู้คลั่งไคล้วิญญาณที่สามารถเรียกพายุเพื่อทำลายล้างศัตรูให้สิ้นซาก และในฐานะคลาสที่เจ็ดที่จะแนะนำให้รู้จักในเกม Tiny Tina’s Wonderlands Blightcaller จะช่วยขยายระบบมัลติคลาสในเกมให้ลึกกว่าเดิม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดตัวบน Steam สามารถอ่านได้ที่นี่

หมายเหตุ: ข้อมูลที่ถูกบันทึกไว้ของผู้เล่นสามารถถ่ายโอนระหว่างแพลตฟอร์ม Steam และ Epic PC ได้ แต่จะต้องทำการย้ายด้วยตนเองซึ่งอาจเสี่ยงต่อการสูญเสียข้อมูล ดังนั้นทางเราจึงขอแนะนำให้ทำสำเนาสำรองก่อนที่จะทำการโอนข้อมูล ผู้เล่นสามารถอ่านคำแนะนำวิธีการถ่ายโอนข้อมูลโดยละเอียดได้ที่ support.2k.com

Tiny Tina’s Wonderlands ถูกพัฒนาโดย Gearbox Entertainment โดย T ในชื่อเกม สื่อถึงวัยรุ่น และมีการคาดการณ์ของเรทติ้งโดยการใช้ ESRB สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tiny Tina’s Wonderlands สามารถอ่านได้ที playwonderlands.com และติดตาม @Playwonderlands บนช่องทาง Twitter, Instagram และ Facebook

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Final Fantasy XVI เผยตัวอย่างใหม่ World of Valisthea ในงาน PAX East 2023
DRAGON BALL Xenoverse 2 พร้อมปล่อยฟรีอัพเดท DLC ตัวที่ 16 ให้แฟนๆ ได้เล่นกันแล้ว
เปิดตัว ReZERO – Starting Life in Another World Witch’s resurrection เตรียมลงให้เล่นทั้ง iOS และ Android
SYNDUALITY เผยชื่ออย่างเป็นทางการ SYNDUALITY: Echo of Ada กำหนดออกปี 2023
ELDEN RING อัพเดทแพทช์ใหม่เวอร์ชั่น 1.09
Park Beyond เกมสร้างสวนสนุกเหนือจินตนาการ เตีรยมวางจำหน่าย 16 มิถุนายน 2023