เดินทางสู่การผจญภัยไปพร้อมกับขี่ม้าใน Horse Tales – Emerald Valley Ranch! เพลิดเพลินไปกับอากาศบริสุทธิ์ในโลกโอเพ่นเวิร์ลใหม่นี้!

345 views
Share

Microids ประกาศเปิดตัว Horse Tales – Emerald Valley Ranch พร้อมตัวอย่างใหม่ เกมนี้พัฒนาโดยสตูดิโอ Aesir Interactive ที่เชิญชวนผู้เล่นให้เข้าร่วมการผจญภัยในโลกของนักขี่ม้าแบบเต็มรูปแบบ โดย Horse Tales – Emerald Valley Ranch มีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงฤดูหนาวนี้บน PlayStation®5, PlayStation®4, Nintendo Switch และ PC

 

วันหยุดที่บ้านคุณป้าของคุณกลับกลายเป็นว่าไกลจากที่คุณคาดไว้: ที่ดินอันทรงเกียรติที่ครั้งหนึ่งของครอบครัวได้ทรุดโทรมลงและคุณติดอยู่ที่นั่น…

เริ่มต้นการผจญภัยอันน่ามหัศจรรย์เพื่อผูกมิตรกับผู้อยู่อาศัยในคาบสมุทรและสำรวจพื้นที่รกร้างอันกว้างใหญ่รอบตัวคุณได้อย่างอิสระ! เพาะพันธุ์และเลี้ยงม้าให้เชื่อง ฝึกพวกมัน และลงแข่งในการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น ขณะทำภารกิจปรับปรุงฟาร์มปศุสัตว์ของครอบครัวคุณ ด้วยการสร้าง อัปเกรด และปรับแต่งฟาร์มปศุสัตว์ สถานีดูแลม้า และของประดับตกแต่งต่างๆ

มีเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถฟื้นฟูที่ดิน Emerald Valley ให้กลับคืนสู่ความรุ่งโรจน์ในอดีตและสร้างชื่อให้ตัวเอง!

 


ฟีเจอร์เกม:

  • การผจญภัยของการขี่ม้าในโลกเปิดที่น่าหลงใหล: ออกเดินทางสู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่และเพลิดเพลินไปกับความอิสระอย่างเต็มที่ในโลกที่เปิดกว้าง วิ่งผ่านภูมิประเทศที่มีเสน่ห์หลากหลาย ตามแนวชายฝั่ง ในป่า ใกล้ทะเลสาบปะการัง และอีกมากมาย ใครจะไปรู้ คุณอาจค้นพบความลับบางอย่างระหว่างทางก็ได้!
  • เลี้ยง เพาะพันธุ์ และดูแลม้าของคุณ: เรียนรู้วิธีเลี้ยงและขี่ม้าป่าที่คุณพบ ฝึกฝนและดูแลพวกมัน และแข่งขันในกับสายพันธุ์ต่างๆ มากมาย! ทำความคุ้นเคยกับม้าทุกตัวของคุณ เนื่องจากแต่ละตัวมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีความสามารถ ลักษณะบุคลิกภาพ ความชอบ และความต้องการในการฝึกฝนที่แตกต่างกัน โดยการเพาะพันธุ์พวกมันต้องวางกลยุทธ์ คุณจะสามารถเพิ่มความสามารถของพวกมันและรับสีขนที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับม้าของคุณ
  • สร้างและปรับแต่งฟาร์มปศุสัตว์ของคุณ: ฟื้นฟูที่ดินของครอบครัวที่ทรุดโทรมของคุณให้กลับคืนสู่ความรุ่งโรจน์ในอดีตด้วยการสร้างใหม่ ปรับปรุง และปรับแต่งด้วยโครงสร้าง คอกม้า สิ่งอำนวยความสะดวกในการดูแลม้า อุปกรณ์และของประดับตกแต่ง
  • มีส่วนร่วมในภารกิจมากมาย: รวบรวมทรัพยากร พบปะเพื่อนใหม่ และทำภารกิจให้เสร็จสิ้นเพื่อรักษามรดกของครอบครัวคุณ

 

ติดตาม Microids ได้ที่ LinkedIn, Facebook, Twitter และ Instagram หรือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการt: http://www.microids.com/

 

รับชมวิดีโออย่างเป็นทางการได้ที่ Youtube

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กำเงินรอไว้เลย Mario + Rabbids Sparks of Hope เปิดตัว 20 ตุลาคม
น่าเล่นไปอีกแบบ HIGH ON LIFE เปิดเผยตัวอย่าง 25 ตุลาคม นี้
เปิดตัว Code: To Jin Yong เกมกำลังภายในจีนสร้างจากนิยายของกิมย้ง
เกมชินจังที่เคยออกในญี่ปุ่นประกาศเตรียมทำเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษแล้ว
“เมีย4” เกม MMORPG ผลงานชิ้นเอกจากค่ายวีเมด เตรียมเปิดตัวคอนเทนต์ PVP ใหม่ “ปล้นสะดมบิชอน”
ELYON ระเบิดความมันส์กันต่อเนื่อง คอนเฟิร์มเปิด OBT 7 กรกฎาคมนี้แน่นอน!