พบกับเนื้อหาหลักที่ได้ถูกเปิดเผยในงานเลี้ยงไฮเดล ประจำปี 2565

529 views
Share

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศว่า “งานเลี้ยงไฮเดล ประจำปี 2565” ได้จบลงอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 กันยายน เป็นกิจกรรมที่จัดในรูปแบบงานออฟไลน์ ซึ่งได้มีการถ่ายทอดสดไปทั่วโลกทั้งหมด 9 ภาษา ซึ่งได้มีการพูดเปิดเผยถึงเรื่องราวใหม่ในเนื้อเรื่องหลัก รวมไปถึงโลกอีกมิติอย่าง “Abyss One” ตามด้วยดันเจี้ยนที่สามของ Black Desert “โยรุนาเคีย” และภูมิประเทศใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประเทศเกาหลี “ประเทศแห่งรุ่งอรุณ”

Abyss One: แมกนูส

แมกนูสเป็นอีกโลกหนึ่งที่ไม่มีข้อจำกัดด้านเวลาและพื้นที่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Black Desert มาตลอด โดยนักผจญภัยจะสามารถเข้าถึงแมกนูส ได้จากรอยแตกที่เกิดขึ้นมาโดยบังเอิญ ภายในสถานที่ที่น่าสนใจแห่งนี้ มี Abyss ที่แตกต่างกันมากมายที่นักผจญภัยสามารถเคลียร์ภารกิจด้วยตนเองและจินตนาการที่สร้างสรรค์ ซึ่ง Abyss แต่ละแห่งประกอบด้วยเรื่องราวและสถานการณ์ที่แตกต่างกันเพื่อให้นักผจญภัยได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ใหม่โดยใช้อุปกรณ์พิเศษของแมกนูส

ผู้ที่ผ่านเควสหลักของแมกนูสจะสามารถรับ “ทักษะราบัมใหม่ ” และ “เกราะป้องกันบอส ระดับเบญจ (V)” เป็นรางวัลได้ นักผจญภัยยังสามารถย้ายไปยังภูมิภาคอื่นๆ โดยใช้ “ก้อนกรวดสีดำ” ที่ได้รับมาจากการผจญภัยใน แมกนูส นอกจากนี้ยังได้รับอนุญาตให้เข้าถึงคลังเก็บของทั้งหมดและย้ายไอเทมข้ามภูมิภาคได้ โดยแมกนูสจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 ตุลาคมนี้ในทุกภูมิภาคทั่วโลก

รับชมตัวอย่างของ Abyss One: แมกนูส ได้ที่นี่

ใหม่ กองกำลังดันเจี้ยนอาโธรัคซีออน: โยรุนาเคีย

โยรุนาเคีย เป็นดันเจี้ยนที่สามที่จะถูกเพิ่มเข้าไปในเนื้อหา กองกำลังดันเจี้ยน “อาโธรัคซีออน” นักผจญภัยที่เข้าสู่ดันเจี้ยนนี้จะต้องเอาชนะบอสผู้ทำลายล้างตัวใหม่ “แอมมาริลโรส” ที่จะวิวัฒนาการเป็นรูปแบบใหม่ที่มีความแข็งแกร่งและพลังมากขึ้นทุกครั้งที่ถูกโค่นล้ม ระดับความยากนั้นคล้ายกับพื้นที่ที่สองของ “อาโธรัคซีออน” และ “ชิคาราเคีย” เพื่อให้นักผจญภัยเข้าถึงเนื้อหาได้มากขึ้น โดยโยรุนาเคียมีกำหนดการที่จะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน

ประเทศแห่งรุ่งอรุณ

วิดีโอตัวอย่างสำหรับภูมิประเทศใหม่ของ Black Desert ก็ได้รับการเปิดเผยเช่นกัน ประเทศแห่งรุ่งอรุณ ได้รับแรงบันดาลใจจากอาณาจักรราชวงศ์สุดท้ายของประเทศเกาหลี ยุคโชซอน ที่แสดงในวิดีโอตัวอย่างโดยเน้นภูมิประเทศ อาคาร สิ่งแวดล้อม และอุปกรณ์ประกอบฉาก โดยมีกำหนดจะอัพเดทภายในฤดูหนาวนี้ ภูมิประเทศใหม่นี้จะเต็มไปด้วยเรื่องราว เควส และสัตว์ประหลาดต่างๆ ตามตำนานและนิทานพื้นบ้านของประเทศเกาหลี

 

รับชมวิดีโอตัวอย่างของประเทศแห่งรุ่งอรุณได้ที่นี่

ใหม่ ชิ้นส่วนอุปกรณ์ระดับสูง ถุงมือของเทพที่ล่วงลับ

ส่วนที่เหลือของชุดเกราะของ เทพที่ล่วงลับ จะถูกนำเสนอผ่านการเชื่อมโยงกับประเทศแห่งรุ่งอรุณ ชิ้นส่วนเครื่องป้องกัน เช่น ถุงมือ เป็นส่วนที่ทำให้การสวมใส่สมบูรณ์และจัดค่าสถานะของตัวละคร นักผจญภัยสามารถเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการสร้างอุปกรณ์ระดับสูง ได้ในช่วงฤดูหนาวที่จะถึงนี้

พื้นที่ล่าใหม่ โลกคู่ขนาน

เมื่อมีการประกาศแผนการปรับปรุงครั้งแรกในระหว่าง “งานคาลเพออน Episode 2” ว่าโลกคู่ขนานของเออร์เวียจะเปิดตัวในวันที่ 5 ตุลาคมครั้งแรกในประเทศเกาหลี และตามด้วยประเทศอื่นๆ ทั่วโลก นักผจญภัยที่ต้องการออกล่าในอาณาจักรของเออร์เวีย จะสามารถเข้าสู่พื้นที่ได้โดยเพียงแค่กดเข้าร่วม

นอกจากการประกาศอัพเดทเนื้อหาแล้ว ยังมีการแจกโค้ดของรางวัลมากมายระหว่างงานเลี้ยงไฮเดล นักผจญภัยสามารถแลกคูปองเหล่านี้ได้ถึงวันที่ 6 ธันวาคมเพื่อรับไอเทมล้ำค่ามากมาย เช่น ค้อนไร้เล่ห์เหลี่ยมของ J, คำแนะนำของบาลค์ (+150), หินครอน มากถึง 2,000 ชิ้น และคัมภีร์แห่งดุลยภาพอัดแน่น

 

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโค้ดของรางวัลได้ที่นี่

 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ได้ที่ https://www.th.playblackdesert.com/main/index

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

[Review] Marvel’s Spider-Man Miles Morales เวอร์ชั่น PC
Amnesia: The Bunker ได้มีการประกาศลง Xbox Series, PS4, Xbox One, และ PC
Adore เกมแอคชั่นสะสมสิ่งมีชีวิตให้กับ PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One และ Switch
ปล่อยตัวอย่างมาแล้วสำหรับ Saint Seiya เวอร์ชั่นคนแสดง
ELYON SEA เปิดคลาสใหม่ ‘SoulBringer’ สร้างตัววันนี้รับชุดเซ็ตฟรี กิจกรรมมันส์จัดเต็มตลอดทั้งเดือน!
WARHAMMER 40,000: DARKTIDE เปิดตัวแล้ววันนี้ Rejects ผงาดบนพีซีของคุณแล้ว