LuvPlace แนะนำการสอบเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์” ยกระดับการเต้น เพิ่มระดับความมันส์ 

3,665 views
Share

อีกหนึ่งระบบที่ถือว่าเป็นระบบสำคัญมากของเกม LuvPlace นั่นก็คือ ระบบการเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์” ซึ่งการเลื่อนขั้นนั้นนอกจากจะเป็นการแสดงถึงระดับของฝีมือผู้เล่นแล้ว เมื่อสอบเลื่อนขั้นสำเร็จ ก็จะได้รับของรางวัลมากมายเป็นการตอบแทนอีกด้วย ซึ่งต้องบอกก่อนนะครับว่าการเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์” นั้นไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เอาเป็นว่าในวันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับระบบการเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์” กัน ว่าต้องทำอย่างไร และมีเงื่อนไขอะไรบ้าง?

การเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์”

ผู้เล่นสามารถดูรายละเอียดของ “ระดับสตาร์” ได้จากเมนู “ระดับสตาร์” ที่อยู่ด้านขวาของหน้าจอ โดยการสอบเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์” นั้นจะสามารถทำได้ทุก 10 เลเวล โดยเมื่อเลเวลและเงื่อนไขของผู้เล่นถึงตามที่ระบบกำหนด จะมี “จดหมาย” ปรากฏขึ้นที่หน้าจอ ซึ่งผู้เล่นสามารถเริ่มเข้าไปสอบเลื่อนขั้นได้เลยทันที

ไอเทมที่ใช้ในการสอบเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์”

การเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์” จำเป็นจะต้องใช้ไอเทมที่มีชื่อว่า “ตั๋วเลื่อนขั้นระดับสตาร์” ซึ่งไอเทมชิ้นนี้ ผู้เล่นสามารถหาซื้อได้จาก “ร้านค้า” จะอยู่ในกลุ่มของ “ไอเทม” ประเภท “ตั๋ว” โดยจะมีราคาขายอยู่ที่ 10,000 Gold ต่อใบ

เงื่อนไขการผ่านการทดสอบในแต่ละระดับ

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนนะครับว่า ยิ่ง “ระดับสตาร์” สูงมากเท่าไร เงื่อนไขการสอบให้ผ่านก็จะยากขึ้นเท่านั้น โดยผู้เล่นสามารถดูเงื่อนไขการผ่านได้จากมุมซ้ายบนของหน้าจอ (ย้ำอีกครั้งว่าแต่ละระดับจำแตกต่างกัน) และที่ยากที่สุดในการสอบก็คือ ผู้เล่นจะต้องกดให้ได้ตามเงื่อนไข ตัวอย่างเช่น ให้กด Great จำนวน 10 ครั้ง นั่นหมายความว่าในการสอบครั้งนั้น ผู้เล่นจะต้องกด Great ซึ่งจุดนี้ต้องระวัง เพราะต่อให้การสอบครั้งนั้นกด Perfect ทั้งหมด ก็จะสอบไม่ผ่านเพราะโจทย์คือ ให้กด Great จำนวน 10 ครั้งเป็นอย่างน้อยนั่นเอง และขอย้ำอีกครั้งนะครับว่ายิ่งระดับสูงมากเท่าไร การสอบและเงื่อนไขก็จะยากมากขึ้นเท่านั้นด้วย

ของรางวัลเมื่อสอบผ่าน

สิ่งที่ผู้เล่นจะได้รับเมื่อสอบผ่าน “ระดับสตาร์” โดยหลักๆ แล้ว สิ่งที่จะได้แบ่งออกเป็น 5 ส่วนด้วยกันคือ

  1. ฉายาของระดับนั้นๆ ซึ่งจะโชว์ให้เห็นบนชื่อของเรา เรียกว่าเอาไว้อวดผู้เล่นอื่นๆ นั่นเอง
  2. เงิน Gold จำนวนหนึ่ง
  3. ไอเทมช่วยเหลือต่างๆ ยิ่งระดับสูงไอเทมที่ได้รับก็จะมีมูลค่าและมีจำนวนที่มากขึ้น
  4. กรอบรูปโปรไฟล์ ยิ่งระดับสูงขึ้นความเท่และความอลังการก็จะมากขึ้น
  5. แฟชั่นและคอลเล็คชั่น โดยเมื่อนำไปใส่ตู้สะสมก็จะได้รับบัฟแบบถาวร ซึ่งบัฟจะช่วยเพิ่มคะแนนในส่วนต่างๆ

ทั้งหมดเป็นรายละเอียดเกี่ยวกับการเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์” ภายใน LuvPlace ต้องบอกไว้ก่อนนะครับว่าการสอบระดับยิ่งสูงยิ่งยาก แต่ถึงอย่างนั้นถ้าสอบผ่านได้รับประกันว่าค่าตอบแทนค่อนข้างคุ้มเพราะจะได้รับบัฟถาวรที่ช่วยให้เล่นได้ง่ายขึ้นนั่นเอง ส่วนใครที่อยากเข้ามาสัมผัสกับเกมเต้น New Gen แบบนี้ ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดและติดตามข่าวสารได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย…

 

ดาวน์โหลดเกมเล่นฟรีได้แล้ววันนี้ที่นี่

ติดตามข้อมูล Luvplace เพิ่มเติมได้ที่

⭐️ดาวน์โหลดเกมเล่นฟรีได้แล้วที่ : https://cutt.ly/KNlPEEZ

⭐️สมัครไอดี AGW : https://cutt.ly/7NsbRku

⭐️เว็ปไซต์หลัก : https://cutt.ly/oVSfKAz

⭐️แฟนเพจ : https://cutt.ly/uVSvji5

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Evangelion Battlefields กำลังจะปิดตัวลงในวันที่ 27 กรกฎาคม
มาสนุกกันเถอะ! เมื่อเหล่าไดโนเสาร์มาเยือน PUBG MOBILE ในอัปเดตเวอร์ชั่น 2.6! พร้อม WORLD OF WONDER โหมดสุดสร้างสรรค์ และการร่วมมือกับแบรนด์มอเตอร์ไซค์ชื่อดังสุดหรู
Antivine เกมแนว Calming Puzzle พร้อมใช้งานแล้วสำหรับสมาร์ทโฟน
Fate/Grand Order ประกาศจะไม่เพิ่มตัวละครใหม่หลังจาก Muramasa
Honkai Star Rail จะเปิดตัวเวอร์ชั่น 1.1 ในวันที่ 7 มิถุนายนนี้
พื้นที่ใหม่ ‘ประเทศแห่งรุ่งอรุณ’ ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย จะเปิดตัวในวันที่ 14 มิถุนายน