Merge Kuya Island ปล่อยอัปเดตคอลลาโบพิเศษ ขนตัวละครฮิตสุดคิวท์จาก Sanrio สู่เกาะคูยาแล้ววันนี้ !

991 views
Share

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 9 ธันวาคม พ.. 2565) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ มีความตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศคอลลาโบล่าสุด นำพาตัวละครยอดฮิตสุดคิวท์จาก Sanrio สู่เกมมือถือแคชชวลแนวผสมทรัพยากรบนเกาะแสนน่ารักอย่าง Merge Kuya Island ! โดยอัปเดตคอลลาโบสุดพิเศษในครั้งนี้ ท่านราชาภูติจะได้พบกับความน่ารักจากตัวละครใหม่, ทรัพยากรใหม่, กิจกรรมภายในเกมสุดสเปเชียล, และ อื่น ๆ อีกมากมาย ที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด !

 

ร่วมสัมผัสคอนเทนต์ธีมคอลลาโบแสนสนุกสุดน่ารักไปกับหลากหลายตัวละครจาก Sanrio ได้แล้ววันนี้ ! ไม่ว่าจะเป็น:

  • 3 ตัวละครใหม่และทรัพยากร: ตุ๊กตา Cinnamoroll, ตุ๊กตา Pompompurin, และ ตุ๊กตา Hello Kitty ได้ถูกเพิ่มเข้ามาให้เหล่าท่านราชาภูติได้เล่นได้แล้ว ! อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถสนุกไปกับทรัพยากรใหม่ของ Cinnamoroll และ Pompompurin อีกด้วย !
  • ของตกแต่งใหม่: พบกับของตกแต่งใหม่ที่มาในธีม Cinnamoroll รวมไปถึงของตกแต่งกระเบื้องอีก 2 แบบ ในธีม Cinnamoroll และ Pompompurin ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับการแต่งเกาะในธีมแสนวิเศษให้มีชีวิตชีวาอย่างต่อเนื่อง !
  • เพิ่มเติมเกาะกิจกรรมและเกาะลับ: พบกับการเพิ่มเข้ามาใหม่ของเกาะกิจกรรมที่มาในธีม Cinnamoroll โดยจะเปิดให้เข้าเล่นเมื่อเลเวลผู้เล่นถึงเลเวล 12 อย่ารอช้า ผู้เล่นสามารถสัมผัสเกาะกิจกรรมนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2565 ไปจนถึง 5 มกราคม 2566 นี้เท่านั้น ! สำหรับใครที่สามารถทำมิชชันสุดพิเศษสำเร็จ ก็รับตัวละครคอลลาโบแสนน่ารักและทรัพยากรสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับเกาะลับไปได้เลย !
  • เพิ่มเติมระบบคอลเลคชันดวงดาว: ผู้เล่นสามารถรับการ์ดดวงดาวไปได้เมื่อได้รับคูยาหรือทรัพยากรในเกม เมื่อทำการรวบรวมการ์ดตรงตามที่กำหนด ก็จะมีการมอบของรางวัลเพิ่มเติมอย่าง เจม แก่ผู้เล่นอีกด้วย !
  • เพิ่มเติมระบบทำความสะอาด: เมื่อผู้เล่นเรียกคูยาทำความสะอาด จะมีการเปิดใช้ระบบทำความสะอาดซึ่งสามารถทำการ
  • ผสานโดยอัตโนมัติตามระยะเวลาที่กำหนด ขึ้นอยู่กับระดับของคูยาทำความสะอาดนั่นเอง !

 

ผู้เล่นสามารถร่วมเฉลิมฉลองคอลลาโบสุดพิเศษนี้ไปกับกิจกรรมได้ สำหรับใครที่เข้าสู่ระบบในช่วงกิจกรรม เกมก็พร้อมมอบตุ๊กตา Hello Kitty แก่ผู้เล่นถึงวันที่ 6 มกราคม 2566 อีกทั้งยังมีตัวละคร Sanrio โนมส์ ให้ได้รับเมื่อทำการเคลียร์มิชชันรายวันสำเร็จ นอกจากนี้ กล่องตะกร้าตัวละคร Sanrio โนมส์ ที่ผู้เล่นสามารถรับโนมส์ตัวละครคอลลาโบ ยังได้ถูกเพิ่มเข้ามาในรูปแบบลิมิเต็ดภายในช่วงเวลากิจกรรมสุดพิเศษนี้อีกด้วย !

เกม Merge Kuya Island เป็นเกมประเภทรวบรวมผสมวัตถุ โดยสร้างจากตัวละคร IP Kuya ของค่ายเน็ตมาร์เบิ้ล และถ่ายทอดกลไกของเกมเพลย์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานพร้อมแอนิเมชั่นสุดน่ารัก ผู้เล่นสามารถสร้างและพัฒนาเกาะของตนเองให้เติบโตด้วยการช่วยกันเก็บรวบรวมทรัพยากรกับเหล่าคูยาแสนน่ารัก แล้วผสมวัตถุจำนวน 3 ชิ้นเพื่อสร้างไอเทมใหม่ขึ้นมา อีกทั้งผู้เล่นยังจะได้พบกับหลากหลายมิชชันจากเกาะหลักและเกาะผจญภัย ซึ่งสำหรับโหมดผจญภัยจะประกอบไปด้วยความท้าทายตามแต่ละสเตจ เช่น สเตจจำกัดเวลา ที่จะมอบความตื่นเต้นในระหว่างไขปริศนาสุดเร้าใจ อีกทั้งยังมีทรัพยากรสุดพิเศษที่รับได้จากโหมดผจญภัยเท่านั้น ซึ่งผู้เล่นจะได้สนุกสนานไปกับเกมมากยิ่งขึ้น!

 

สำหรับข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Merge Kuya Island สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ, Forum, เพจ Facebook, Instagram, และ Twitter รวมถึงสามารถติดตามและรับชม Kuya Animations ที่ช่องทาง YouTube และ TikTok ท่านราชาภูติสามารถเริ่มต้นการผจญภัยและเนรมิตเกาะอันแสนสวยงามไปกับเหล่าคูยาสุดน่ารักได้ เพียงดาวน์โหลดเกมที่ App Store และ Google Playได้เลยวันนี้!

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ASUS เปิดจำหน่าย Zenbook DUO (2024) โน้ตบุ๊ก OLED สองหน้าจอแล้ววันนี้!
NIKKE เปิดตัว ‘อิเล็กก์’ นิกเกะคนใหม่ขวัญใจผู้บัญชาการ อัปเดตอีเวนต์เนื้อเรื่อง ‘BOOM’S DAY’ ต้อนรับ ‘อาร์คเกมมิ่งเอ็กซ์โป’ ที่กำลังจะจัดขึ้นในอาร์ค
Seven Knights Idle Adventure ปลุกอัศวินสาวในตำนาน ‘(อดีต) สี่จักรพรรดิ ยอนฮี’ พร้อมลุยแล้วในอัปเดตล่าสุด !
Kingmakers เกมยิงมุมมองบุคคลที่สามย้อนยุคประกาศลง PC
Gigantic: Rampage Edition ประกาศเปิดตัวลงแพลตฟอร์ม PC และ Console
MARVEL Future Fight เกณฑ์ซูเปอร์ฮีโร่ระดับคอสมิค ‘เหล่านักทำลายล้าง’ เข้าร่วมทีมแล้วในอัปเดตใหม่ล่าสุด !