Xbox และ Bethesda ประกาศงาน Developer_Direct Livestream ในวันที่ 26 มกราคม

1,558 views
Share

Xbox และ Bethesda ประกาศงาน Developer_Direct ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม เพื่อให้แฟน ๆ ได้เห็นภาพรวมของเกมที่จะเข้ามาในคลังของ Xbox, PC และ Game Pass ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

 

นำเสนอโดยผู้สร้างเกมจากสตูดิโอต่าง ๆ เช่น Arkane Austin, Mojang Studios, Turn 10 Studios และ ZeniMax Online Studios โดย Developer_Direct จะมุ่งเน้นไปที่ฟีเจอร์ขนาดใหญ่ เกมเพลย์ที่ขยายเพิ่มเติม และข้อมูลล่าสุดสำหรับเกม Xbox ที่จะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า อย่างเช่นเกม The Elder Scrolls OnlineForza MotorsportMinecraft Legendsและ Redfall

นอกจากนี้ Starfield ของ Bethesda Game Studios จะเป็นรูปแบบสแตนด์อโลนเพื่อที่จะได้ทุ่มเทเวลาแบบสุด ๆ ในการดำดิ่งสู่ข้อมูลและการอัปเดทของเกม

 

แฟนเกมควรติดตามช่อง Xbox (Twitch, YouTube) และช่อง Bethesda (Twitch, YouTube) เวลา 03.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ในวันที่ 26 มกราคม เพื่อดูข้อมูลล่าสุดทั้งหมดเกี่ยวกับ:

  • The Elder Scrolls Online: ผู้อำนวยการสตูดิโอ Matt Firor จะเปิดเผยการอัปเดตตอนที่สำคัญของปี 2566 รวมถึงภูมิภาคล่าสุดของ Tamriel ที่จะสามารถเล่นได้ใน ESO รวมถึงคุณลักษณะใหม่ที่สำคัญที่จะมาพร้อมกับการอัปเดตครั้งใหญ่ที่สุดของเกมในปีนี้ Developer_Direct จะตามมาด้วยกิจกรรมเปิดเผยตอน ESO แบบสแตนด์อโลนเต็มรูปแบบ ซึ่งจัดโดย Zenimax Online Studios ซึ่งจะให้รายละเอียดเชิงลึกทั้งหมดที่ผู้เล่น ESO ต้องการทราบ
  • Forza Motorsport: ทีมงานของ Turn 10 Studios ทำงานอย่างหนักเพื่อนำเสนอ Forza Motorsport เจเนอเรชั่นใหม่ให้แฟน ๆ ซึ่งถูกสร้างขึ้นใหม่ทั้งหมดเพื่อใช้ประโยชน์จาก Xbox Series X|S ทางทีมงานรู้สึกตื่นเต้นที่จะแบ่งปันรูปแบบการเล่นและรายละเอียดใหม่ในการกลับมาครั้งนี้ของ Forza Motorsport
  • Minecraft Legends: Mojang Studios จะแสดงมุมมองของคนวงในเกี่ยวกับประสบการณ์ผู้เล่นหลายคนแบบ PvP ใน Minecraft Legends ซึ่งเป็นเกมแนวแอคชั่นวางแผนจากผู้สร้าง Minecraft พัฒนาร่วมกับ Blackbird Interactive และเปิดตัวในฤดูใบไม้ผลินี้ และเกมเมอร์ห้ามพลาดฟุตเทจเกมเพลย์สุดพิเศษในงาน Developer_Direct
  • Redfall: Arkane Austin ผู้อยู่เบื้องหลัง Dishonored และ Prey จะแสดงรูปแบบการเล่นเกมจาก FPS ที่จะเปิดให้เล่นเร็ว ๆ นี้ Developer_Direct จะเปิดเผยรูปแบบการเล่นแบบผู้เล่นเดี่ยวและผู้เล่นหลายคน ซึ่งแสดงให้เห็นมากขึ้นว่าคุณและเพื่อน ๆ จะสามารถจัดการกับแวมไพร์กระหายเลือดบนเกาะ Redfall รัฐแมสซาชูเซตส์อันงดงามได้อย่างไร แฟนเกมสามารถตั้งตารอการต่อสู้ การปรับแต่ง บอส โลกเปิด และอื่น ๆ อีกมากมายของเกม Redfall

 

ติดตามช่องทางโซเชียลของ Xbox และ Bethesda สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Developer_Direct ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม เวลา 03.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

งานใหญ่ฉลองครบรอบ 4 ปี มีเซอร์ไพรส์เพียบ RAGNAROK ONLINE 4th ANNIVERSARY “THE OFFENSE OF DRAGON”
Genshin Impact เวอร์ชัน 4.7 จะเปิดตัวในวันที่ 5 มิถุนายน พร้อมดันเจี้ยนท้าทายที่จะรีเซ็ตรายเดือน และเผยตัวอย่างของประเทศใหม่ Natlan
Summoners War เล่นใหญ่! จัดงานเฟสติวัลฉลองครบ 10 ปี ที่สามย่านมิตรทาวน์ ขนของมาแจกเพียบ!
ทำเกินไปมาก!! สามก๊กหัวร้อน แจกเป็นแสน! เพียงลงทะเบียนล่วงหน้าและร่วมกิจกรรม
‘SSR+ [สัตว์ประหลาดโบราณ] ฮา จินซอง’ เยือน Tower of God: New World  พร้อมสนุกกับกิจกรรมแคมเปญ ‘คดีฆาตกรรมบนรถไฟด่วนพิเศษ’!
The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ !เกม Idle RPG ใหม่ จากค่ายเน็ตมาร์เบิ้ล ห้ามพลาด !!