Xbox และ Bethesda ประกาศงาน Developer_Direct Livestream ในวันที่ 26 มกราคม

1,251 views
Share

Xbox และ Bethesda ประกาศงาน Developer_Direct ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม เพื่อให้แฟน ๆ ได้เห็นภาพรวมของเกมที่จะเข้ามาในคลังของ Xbox, PC และ Game Pass ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

 

นำเสนอโดยผู้สร้างเกมจากสตูดิโอต่าง ๆ เช่น Arkane Austin, Mojang Studios, Turn 10 Studios และ ZeniMax Online Studios โดย Developer_Direct จะมุ่งเน้นไปที่ฟีเจอร์ขนาดใหญ่ เกมเพลย์ที่ขยายเพิ่มเติม และข้อมูลล่าสุดสำหรับเกม Xbox ที่จะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า อย่างเช่นเกม The Elder Scrolls OnlineForza MotorsportMinecraft Legendsและ Redfall

นอกจากนี้ Starfield ของ Bethesda Game Studios จะเป็นรูปแบบสแตนด์อโลนเพื่อที่จะได้ทุ่มเทเวลาแบบสุด ๆ ในการดำดิ่งสู่ข้อมูลและการอัปเดทของเกม

 

แฟนเกมควรติดตามช่อง Xbox (Twitch, YouTube) และช่อง Bethesda (Twitch, YouTube) เวลา 03.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ในวันที่ 26 มกราคม เพื่อดูข้อมูลล่าสุดทั้งหมดเกี่ยวกับ:

  • The Elder Scrolls Online: ผู้อำนวยการสตูดิโอ Matt Firor จะเปิดเผยการอัปเดตตอนที่สำคัญของปี 2566 รวมถึงภูมิภาคล่าสุดของ Tamriel ที่จะสามารถเล่นได้ใน ESO รวมถึงคุณลักษณะใหม่ที่สำคัญที่จะมาพร้อมกับการอัปเดตครั้งใหญ่ที่สุดของเกมในปีนี้ Developer_Direct จะตามมาด้วยกิจกรรมเปิดเผยตอน ESO แบบสแตนด์อโลนเต็มรูปแบบ ซึ่งจัดโดย Zenimax Online Studios ซึ่งจะให้รายละเอียดเชิงลึกทั้งหมดที่ผู้เล่น ESO ต้องการทราบ
  • Forza Motorsport: ทีมงานของ Turn 10 Studios ทำงานอย่างหนักเพื่อนำเสนอ Forza Motorsport เจเนอเรชั่นใหม่ให้แฟน ๆ ซึ่งถูกสร้างขึ้นใหม่ทั้งหมดเพื่อใช้ประโยชน์จาก Xbox Series X|S ทางทีมงานรู้สึกตื่นเต้นที่จะแบ่งปันรูปแบบการเล่นและรายละเอียดใหม่ในการกลับมาครั้งนี้ของ Forza Motorsport
  • Minecraft Legends: Mojang Studios จะแสดงมุมมองของคนวงในเกี่ยวกับประสบการณ์ผู้เล่นหลายคนแบบ PvP ใน Minecraft Legends ซึ่งเป็นเกมแนวแอคชั่นวางแผนจากผู้สร้าง Minecraft พัฒนาร่วมกับ Blackbird Interactive และเปิดตัวในฤดูใบไม้ผลินี้ และเกมเมอร์ห้ามพลาดฟุตเทจเกมเพลย์สุดพิเศษในงาน Developer_Direct
  • Redfall: Arkane Austin ผู้อยู่เบื้องหลัง Dishonored และ Prey จะแสดงรูปแบบการเล่นเกมจาก FPS ที่จะเปิดให้เล่นเร็ว ๆ นี้ Developer_Direct จะเปิดเผยรูปแบบการเล่นแบบผู้เล่นเดี่ยวและผู้เล่นหลายคน ซึ่งแสดงให้เห็นมากขึ้นว่าคุณและเพื่อน ๆ จะสามารถจัดการกับแวมไพร์กระหายเลือดบนเกาะ Redfall รัฐแมสซาชูเซตส์อันงดงามได้อย่างไร แฟนเกมสามารถตั้งตารอการต่อสู้ การปรับแต่ง บอส โลกเปิด และอื่น ๆ อีกมากมายของเกม Redfall

 

ติดตามช่องทางโซเชียลของ Xbox และ Bethesda สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Developer_Direct ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม เวลา 03.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มาสนุกกันเถอะ! เมื่อเหล่าไดโนเสาร์มาเยือน PUBG MOBILE ในอัปเดตเวอร์ชั่น 2.6! พร้อม WORLD OF WONDER โหมดสุดสร้างสรรค์ และการร่วมมือกับแบรนด์มอเตอร์ไซค์ชื่อดังสุดหรู
พื้นที่ใหม่ ‘ประเทศแห่งรุ่งอรุณ’ ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย จะเปิดตัวในวันที่ 14 มิถุนายน
CABAL EXTREME (PC) เปิดสงครามครั้งใหม่ Ingens Proelium ท้าพิสูจน์ความมันส์วันนี้!
StreetBallers SEA อัปเดท “Lloyd” Point Guard ตัวป่วน! พร้อมกิจกรรม Summer Party แจกไอเทมฟรีทุกวัน
เน็ตมาร์เบิ้ล เปิดช่องทางคอมมูนิตี้ทางการสำหรับเกม RPG แนว CCG ใหม่ อย่าง Tower of God: New World แล้ววันนี้
RAZER เปิดตัว NOMMO V2 LINE – สัมผัสประสบการณ์การระบุตำแหน่งศัตรูด้วยเสียงที่ทรงพลังและแม่นยำ ไม่หวั่นแม้จะเป็นลำโพงพีซี