Ubisoft ประกาศเปิดตัวเกมรถแข่งใหม่ The Crew Motorfest พร้อมให้ซิ่งภายในปี 2023 นี้

586 views
Share
Ubisoft ได้ประกาศว่าแฟรนไชส์เดอะ ครูว์ (The Crew) จะเข้าสู่ยุคใหม่ด้วยภาคถัดไป พร้อมเปิดตัวเกมใหม่ เดอะ ครูว์ มอเตอร์เฟสต์ (The Crew Motorfest) โดยเกมจะวางจำหน่ายให้ได้เล่นกันภายในปี 2566 นี้บน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S และ Xbox One, รวมถึงบน Windows PC ผ่าน Ubisoft Store และ Epic Games Store

 

ขอต้อนรับสู่มอเตอร์เฟสต์ (Motorfest)! นี่คือเทศกาลอันไม่เหมือนใครที่จะให้ผู้เล่นได้สนุกไปกับสุดยอดประสบการณ์แห่งวัฒนธรรมรถซิ่ง มอเตอร์เฟสต์จะทำให้เหล่าผู้หลงใหลในรถยนต์ ได้เติมเต็มความกระหายในแอ็กชันขั้นสุดผ่านการแข่งขันที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ, อีเวนต์ที่มีธีมต่าง ๆ และความท้าทายอันมีเอกลักษณ์อื่น ๆ มากมาย ไม่ว่าผู้เล่นจะชื่นชอบรถและการขับขี่ในแบบใดก็จะมีสิ่งที่เหมาะรอคอยอยู่เสมอ
เดอะ ครูว์ มอเตอร์เฟสต์ ได้ปักหลักลง ณ หนึ่งในดินแดนที่สวยงามและสีสันจัดจ้านที่สุดแห่งหนึ่งของโลก: เกาะโออาฮูในหมู่เกาะฮาวาย ที่นี่คือสถานที่อันสมบูรณ์แบบให้ผู้เล่นได้มาสนุกร่วมกันโดยใช้พาหนะของตนเอง ไม่ว่าจะซิ่งรถไปตามท้องถนนของโฮโนลูลู ซิ่งลงเนินเขาที่คละคลุ้งไปด้วยเถ้าภูเขาไฟ ผจญภัยลึกเข้าไปในป่าดิบชื้นอันเขียวชอุ่ม ดริฟต์ไปตามถนนเลียบเขาอันคดเคี้ยว หรือจะขับรถชิล ๆ บนชายหาดรับแสงแดด ไม่ว่าคุณจะซิ่งเดี่ยวหรือซิ่งกับเพื่อน พวกคุณจะได้ออกสำรวจทั่วทั้งเกาะหลังพวงมาลัยของพาหนะระดับตำนานนับร้อยคัน แต่นี่ยังเป็นแค่เพียงจุดเริ่มต้น! ผู้เล่นจะได้ทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการมอเตอร์เฟสต์อย่างเต็มรูปแบบในเดือนต่อ ๆ ไป
ทีมพัฒนา ณ Ubisoft Ivory Tower มุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์อันตื่นเต้นและเปี่ยมความหมายให้แก่ผู้เล่นทุกคน ซึ่งเพื่อการนั้น ผู้เล่นที่ทุ่มเทมากที่สุดจะได้โอกาสจับพวงมาลัยก่อนใครด้วยโครงการอินไซเดอร์ (Insider Program) เริ่มตั้งแต่วันนี้ 1 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป ซึ่งการทดสอบแบบปิดครั้งนี้จะแบ่งออกเป็นเฟสต่าง ๆ กัน ที่จะช่วยให้ทีมพัฒนาได้รวบรวมฟีดแบ็กเพื่อให้มั่นใจว่าผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ที่เหมาะสมที่สุดในวันวางจำหน่ายและหลังจากนั้นไป ในเฟสแรกของโครงการอินไซเดอร์นี้จะจำกัดเฉพาะบน PC เท่านั้นเพื่อให้สามารถดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว และในช่วงเฟสสุดท้าย การทดสอบแบบปิดนี้ก็จะขยายขอบเขตไปยังคอนโซลเพิ่มเติม ลงทะเบียนได้เลยตอนนี้เพื่อรับโอกาสเข้าร่วมโครงการอินไซเดอร์ – www.thecrewgame.com/insiderprogram
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของเกมนี้ได้ที่ thecrewgame.com
Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Flintlock: The Siege of Dawn เผยเกมเพลย์ Wanderer’s Rest
Grounded ประกาศกำหนดการวางจำหน่ายสำหรับคอนโซล
Kingmakers เกมยิงมุมมองบุคคลที่สามย้อนยุคประกาศลง PC
Gigantic: Rampage Edition ประกาศเปิดตัวลงแพลตฟอร์ม PC และ Console
MARVEL Future Fight เกณฑ์ซูเปอร์ฮีโร่ระดับคอสมิค ‘เหล่านักทำลายล้าง’ เข้าร่วมทีมแล้วในอัปเดตใหม่ล่าสุด !
Elden Ring เตรียมปล่อยส่วนเสริมใหม่ Shadow of the Erdtree 21 มิถุนายน 2024