เผยภาพโปรโมทเนื้อหาแรก! จาก Home Sweet Home : Online แฟรนไซส์เกมสยอง ขวัญใจชาวนิวรณ์ กำลังจะกลับมา…

453 views
Share

หลังจากปล่อยให้ชาวนิวรณ์ต้องรอคอยและคิดถึงกันอยู่สักพัก ในที่สุด… Home Sweet Home : Survive หรือในชื่อใหม่อย่างเป็นทางการว่า Home Sweet Home : Online ก็ได้ปล่อยภาพเบาะแสของเนื้อเรื่องที่สำคัญออกมาให้แฟนๆ ได้ตีความถึงเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต โดยเป็นรูปของ “มีดนวโลหะ” อาวุธชิ้นสำคัญของตัวละครหลักอย่าง “ติม” ที่ได้หักลง 2 ท่อน พร้อมด้วยข้อความว่า “อาคมแกร่งกล้า แหลกสลายมลายสิ้น” ซึ่งก็ทำให้แฟนคลับชาวนิวรณ์ต้องครุ่นคิดและเดากันไป ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับติม และอาวุธอาคมชิ้นนี้กันแน่ หรือนี่จะเป็นจุดจบของบางสิ่ง และเป็นจุดเริ่มต้นของบางอย่าง (?) คาดว่าจะมีผลต่อเนื้อหาของการอัปเดตเกมในครั้งใหญ่นี้อย่างแน่นอน อันนี้ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปสำหรับการอัปเดตในอนาคตที่จะเข้ามา ว่าตัวเกมจะมีการอัปเดตระบบอะไรใหม่ ๆ และจะสนุก เร้าใจ ตื่นเต้น  ขนาดไหน

โดยตัวเกม Home Sweet Home : Online ได้มีการเผยแผนในการเปิดให้บริการในไตรมาสที่ 2 ของปี พ.ศ. 2566 โดยในปัจจุบัน ตัวเกมก็ได้เข้าสู่ขั้นตอนการพัฒนา อัปเกรดครั้งใหญ่ เพื่อนำตัวเกมเข้าสู่เวอร์ชันสมบูรณ์ และสำหรับผู้เล่นเก่าก็ไม่ต้องกังวลไปว่าข้อมูลจะหาย เพราะข้อมูลทั้งหมดของผู้เล่นแต่ละคน รวมไปจนถึงไอเทมต่างๆ ที่ผู้เล่นเป็นเจ้าของ จะถูกโอนย้ายไปยังตัวเกมฉบับสมบูรณ์ด้วยเช่นกัน แฟนคลับและผู้เล่นทุกๆ ท่าน สามารถติดตามการอัปเดตที่จะเกิดขึ้นในอนาคตไว้ให้ดีผ่านทาง Official Facebook page (facebook.com/HomeSweetHomeGame)

 

#HomeSweetHomeOnline #HSHO

 

Join our communities

Discord: https://discord.gg/hsh-survive

YouTube: https://bit.ly/35wtIIT

Twitter: https://bit.ly/3Jtw4tI

TikTok: https://bit.ly/3qYquFp

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Battle Shapers เกม FPS สไตล์ Roguelite เปิดตัวสำหรับแพลตฟอร์มพีซี
Combat Champions เกมแนว Multiplayer FPS เปิดตัวสำหรับ PC
Open Beta ของ Diablo IV เปิดให้เล่นแล้ว อย่าพลาดโอกาสสุดท้ายในการลองเล่นก่อนเกมเปิดให้เล่นจริงในเดือนมิถุนายนนี้
ตัวละครคอลแลบใหม่จาก ‘MapleStory’ ท้าซิ่งบน ‘KartRider: Drift’
2K และ LEGO® Group ประกาศเปิดตัว LEGO 2K Drive ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2566 ให้ผู้เล่นได้สร้าง สำรวจ แข่งขัน และสนุกสุดมันส์ไปกับเกม
“takt op. Symphony” จบ CBT อย่างสวยงาม พร้อมเผยสถิติตัวละครยอดนิยม!