เลือกเกมมิ่งเกียร์ ต้อนรับเกมใหม่ เล่นเกมสนุก ปลุกความเป็นเกมเมอร์ในตัวคุณ

883 views
Share

ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหน เกมเมอร์ก็ยังคงสนุกสนานไปกับการเล่นเกมได้ ถ้ามีเกมมิ่งเกียร์ตัวโปรดมาใช้งาน และในช่วงเดือนต้นปี 2023 นี้ ก็มีเกมใหม่ ๆ เข้ามาให้เล่นอีกมากมาย ดังนั้นนอกจากการฝึกทักษะ ให้มีความคล่องตัวและแม่นยำมากขึ้นแล้ว ก็ต้องอาศัยเกมมิ่งเกียร์ ที่ตอบโจทย์การเล่นของคุณได้ ให้คุณสนุกไปกับประสบการณ์ของเกมใหม่ ๆ ได้ดียิ่งขึ้น มาดูกันว่าในเดือนนี้ มีเกมใดที่จะเปิดตัวใหม่กันบ้าง

 

Source: EA.com

 

Dead Space Remake

สำหรับเกมนี้มีทั้งเกมในเวอร์ชั่นของพีซีและ PlayStation โดยเป็นเกมแนวไซไฟสุดระทึก
และเป็นภาคต่อจากเกมเมื่อปี 2008 คุณจะทำหน้าที่เป็นวิศวกรบนยานอวกาศ ที่ต้องไปช่วยเหลือ
ยานขุดแร่ขนาดใหญ่ และจะต้องพบกับความสยองของศัตรูสุดโหดในเกม โดยที่คุณจะต้องค้นหาผู้รอดชีวิต พร้อมกับจัดการเอเลี่ยนต่าง ๆ ไปพร้อมกัน เกมนี้ต้องอาศัยการเคลื่อนไหวและการโจมตีที่รวดเร็ว ผู้เล่นต้องสังเกตสิ่งรอบข้างตลอดเวลา ดังนั้นเสียงจึงเป็นสิ่งสำคัญ หูฟังเกมมิ่งที่ดีจะช่วยให้คุณบรรลุภารกิจ
ไปได้อย่างปลอดภัย

การจับทิศทางเสียงได้แม่นยำ และเอฟเฟกต์เสียงที่เร้าใจ ยิ่งเพิ่มอรรถรสได้มากขึ้น เราอยากจะแนะนำ HyperX Cloud Stinger II หูฟังดีไซน์ล้ำสมัย ในราคาสบายกระเป๋า ปรับเลื่อนง่าย รองรับระบบเสียงอย่าง
DTS Headphone-X พร้อมไดรเวอร์ขนาดใหญ่ ไมโครโฟนเสียงคมชัด น้ำหนักเบาพกพาสะดวก พร้อมครอบหูฟัง (Earcup) ในแบบเมมโมรีโฟม นุ่มสบาย เล่นได้นาน ให้ย่านความถี่เสียง และสเตจที่กว้าง ทำให้จับทิศทางศัตรูได้แม่นยำ และคุณภาพเสียงที่ทำให้คุณไม่อยากวางมือจากเกมได้เลยทีเดียว

 

Hogwarts Legacy

เป็นเกม Action RPG ในโลกแห่งเวทย์มนต์ที่สร้างความประทับใจมาแล้วทั่วโลก จากหนังสือและภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ โดยคุณจะได้รับบทเป็นนักเรียนชั้นปีที่ 5 คนใหม่ของโรงเรียนเวทย์มนต์ฮอกวอตส์
ในช่วงปลายยุคปี 1800 ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้ศาสตร์การใช้เวทย์มนต์ ได้พบกับเนื้อเรื่องที่เข้มข้น
จากยุคของการปฏิวัติก็อบลิน และที่สำคัญคือคุณจะได้เดินสำรวจภายในโรงเรียนเวทย์มนต์แห่งนี้
ได้แทบทุกตารางนิ้ว พร้อมด้วยรายละเอียดที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินได้เป็นชั่วโมง ๆ แบบไม่เบื่อ เช่นเดียวกับระบบการต่อสู้ที่ตื่นเต้นเร้าใจอยู่เสมอ

และเกมมิ่งเมาส์ที่ดีคือกุญแจแห่งชัยชนะ HyperX Pulsefire Haste Wired เกมมิ่งเมาส์น้ำหนักเบา จับกระชับถนัดมือ มีช่องเล็ก ๆ ดีไซน์แบบรังผึ้ง ช่วยลดความอึดอัดเมื่อเล่นเป็นเวลานาน อีกทั้งมีปุ่มมาโคร
ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการเล่นเกมได้อีกด้วย มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ให้อิสระ ในการเคลื่อนไหวได้ดียิ่งขึ้น

 

Fire Emblem Engage (Nintendo Switch)

อีกหนึ่งเฟรนด์ไชน์เกมอันยอดเยี่ยมของ Nintendo ที่้เป็นซีรีส์ต่อเนื่องมายาวนาน สำหรับเกมเมอร์ที่ชอบความแฟนตาซี เพราะเกมนี้มีความสวยงามทั้งตัวละคร อาวุธ ไปจนถึงชุดที่ใส่ในเกม และเกมนี้ไม่ได้ยึดติดกับการนั่งที่โต๊ะเพียงอย่างเดียว เพราะคุณเล่นได้ในทุกที่ นั่งทานอาหาร บนรถไฟฟ้า หรือจะช่วงพักเบรกจากการทำงาน แค่คุณมีหูฟังเสียงจัดจ้าน ขนาดกระทัดรัด สวมใส่สบายในแบบ Earbuds สักรุ่น ก็สนุกได้ทั้งวันแล้ว

อย่างเช่น HyperX Cloud Earbuds Pink หูฟังสีชมพูแสนน่ารัก ที่ใช้ได้ทั้งพีซี มือถือ โน๊ตบุ๊ก และ Nintendo Switch เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเกมเมอร์ที่ชอบการเล่นเกมแนว Turn based ยาว ๆ เช่นนี้ ให้เสียงที่เต็มอิ่ม

ทั้งย่านต่ำ กลาง สูง มาพร้อมความสบายในระหว่างการใช้งาน ด้วยจุกหูฟังซิลิโคนที่ได้รับการออกแบบ
เพื่อเน้นการสวมใส่ที่สบาย และพอดีกับช่องหู รวมถึงยังมีกล่องเก็บหูฟัง เพื่อความสะดวกในการพกพาอีกด้วย

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Histera เกมยิงสไตล์ fast-paced พร้อมให้เล่นฟรีบน Steam Early Access แล้ว
Dragon Ball: The Breakers Season 6 เปิดตัวในวันที่ 26 มิถุนายน
เกม Riviera: The Promised Land ฉบับรีมาสเตอร์สำหรับ PC จะเปิดตัวในวันที่ 17 กรกฎาคมทั่วโลก
Beat ตัวละครจาก jet Set Radio จะมาร่วมแจมใน Super Monkey Ball Banana Rumble
ปลดปล่อยความเป็นนักเต้นในตัวคุณได้ใน Just Dance 2025 Edition พบกันเดือนตุลาคมนี้
Konami เปิดเผยว่า Edens Zero กำลังพัฒนาเวอร์ชั่นเกมสำหรับคอนโซล