เลือกเกมมิ่งเกียร์ ต้อนรับเกมใหม่ เล่นเกมสนุก ปลุกความเป็นเกมเมอร์ในตัวคุณ

486 views
Share

ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหน เกมเมอร์ก็ยังคงสนุกสนานไปกับการเล่นเกมได้ ถ้ามีเกมมิ่งเกียร์ตัวโปรดมาใช้งาน และในช่วงเดือนต้นปี 2023 นี้ ก็มีเกมใหม่ ๆ เข้ามาให้เล่นอีกมากมาย ดังนั้นนอกจากการฝึกทักษะ ให้มีความคล่องตัวและแม่นยำมากขึ้นแล้ว ก็ต้องอาศัยเกมมิ่งเกียร์ ที่ตอบโจทย์การเล่นของคุณได้ ให้คุณสนุกไปกับประสบการณ์ของเกมใหม่ ๆ ได้ดียิ่งขึ้น มาดูกันว่าในเดือนนี้ มีเกมใดที่จะเปิดตัวใหม่กันบ้าง

 

Source: EA.com

 

Dead Space Remake

สำหรับเกมนี้มีทั้งเกมในเวอร์ชั่นของพีซีและ PlayStation โดยเป็นเกมแนวไซไฟสุดระทึก
และเป็นภาคต่อจากเกมเมื่อปี 2008 คุณจะทำหน้าที่เป็นวิศวกรบนยานอวกาศ ที่ต้องไปช่วยเหลือ
ยานขุดแร่ขนาดใหญ่ และจะต้องพบกับความสยองของศัตรูสุดโหดในเกม โดยที่คุณจะต้องค้นหาผู้รอดชีวิต พร้อมกับจัดการเอเลี่ยนต่าง ๆ ไปพร้อมกัน เกมนี้ต้องอาศัยการเคลื่อนไหวและการโจมตีที่รวดเร็ว ผู้เล่นต้องสังเกตสิ่งรอบข้างตลอดเวลา ดังนั้นเสียงจึงเป็นสิ่งสำคัญ หูฟังเกมมิ่งที่ดีจะช่วยให้คุณบรรลุภารกิจ
ไปได้อย่างปลอดภัย

การจับทิศทางเสียงได้แม่นยำ และเอฟเฟกต์เสียงที่เร้าใจ ยิ่งเพิ่มอรรถรสได้มากขึ้น เราอยากจะแนะนำ HyperX Cloud Stinger II หูฟังดีไซน์ล้ำสมัย ในราคาสบายกระเป๋า ปรับเลื่อนง่าย รองรับระบบเสียงอย่าง
DTS Headphone-X พร้อมไดรเวอร์ขนาดใหญ่ ไมโครโฟนเสียงคมชัด น้ำหนักเบาพกพาสะดวก พร้อมครอบหูฟัง (Earcup) ในแบบเมมโมรีโฟม นุ่มสบาย เล่นได้นาน ให้ย่านความถี่เสียง และสเตจที่กว้าง ทำให้จับทิศทางศัตรูได้แม่นยำ และคุณภาพเสียงที่ทำให้คุณไม่อยากวางมือจากเกมได้เลยทีเดียว

 

Hogwarts Legacy

เป็นเกม Action RPG ในโลกแห่งเวทย์มนต์ที่สร้างความประทับใจมาแล้วทั่วโลก จากหนังสือและภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ โดยคุณจะได้รับบทเป็นนักเรียนชั้นปีที่ 5 คนใหม่ของโรงเรียนเวทย์มนต์ฮอกวอตส์
ในช่วงปลายยุคปี 1800 ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้ศาสตร์การใช้เวทย์มนต์ ได้พบกับเนื้อเรื่องที่เข้มข้น
จากยุคของการปฏิวัติก็อบลิน และที่สำคัญคือคุณจะได้เดินสำรวจภายในโรงเรียนเวทย์มนต์แห่งนี้
ได้แทบทุกตารางนิ้ว พร้อมด้วยรายละเอียดที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินได้เป็นชั่วโมง ๆ แบบไม่เบื่อ เช่นเดียวกับระบบการต่อสู้ที่ตื่นเต้นเร้าใจอยู่เสมอ

และเกมมิ่งเมาส์ที่ดีคือกุญแจแห่งชัยชนะ HyperX Pulsefire Haste Wired เกมมิ่งเมาส์น้ำหนักเบา จับกระชับถนัดมือ มีช่องเล็ก ๆ ดีไซน์แบบรังผึ้ง ช่วยลดความอึดอัดเมื่อเล่นเป็นเวลานาน อีกทั้งมีปุ่มมาโคร
ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการเล่นเกมได้อีกด้วย มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ให้อิสระ ในการเคลื่อนไหวได้ดียิ่งขึ้น

 

Fire Emblem Engage (Nintendo Switch)

อีกหนึ่งเฟรนด์ไชน์เกมอันยอดเยี่ยมของ Nintendo ที่้เป็นซีรีส์ต่อเนื่องมายาวนาน สำหรับเกมเมอร์ที่ชอบความแฟนตาซี เพราะเกมนี้มีความสวยงามทั้งตัวละคร อาวุธ ไปจนถึงชุดที่ใส่ในเกม และเกมนี้ไม่ได้ยึดติดกับการนั่งที่โต๊ะเพียงอย่างเดียว เพราะคุณเล่นได้ในทุกที่ นั่งทานอาหาร บนรถไฟฟ้า หรือจะช่วงพักเบรกจากการทำงาน แค่คุณมีหูฟังเสียงจัดจ้าน ขนาดกระทัดรัด สวมใส่สบายในแบบ Earbuds สักรุ่น ก็สนุกได้ทั้งวันแล้ว

อย่างเช่น HyperX Cloud Earbuds Pink หูฟังสีชมพูแสนน่ารัก ที่ใช้ได้ทั้งพีซี มือถือ โน๊ตบุ๊ก และ Nintendo Switch เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเกมเมอร์ที่ชอบการเล่นเกมแนว Turn based ยาว ๆ เช่นนี้ ให้เสียงที่เต็มอิ่ม

ทั้งย่านต่ำ กลาง สูง มาพร้อมความสบายในระหว่างการใช้งาน ด้วยจุกหูฟังซิลิโคนที่ได้รับการออกแบบ
เพื่อเน้นการสวมใส่ที่สบาย และพอดีกับช่องหู รวมถึงยังมีกล่องเก็บหูฟัง เพื่อความสะดวกในการพกพาอีกด้วย

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Battle Shapers เกม FPS สไตล์ Roguelite เปิดตัวสำหรับแพลตฟอร์มพีซี
Combat Champions เกมแนว Multiplayer FPS เปิดตัวสำหรับ PC
Open Beta ของ Diablo IV เปิดให้เล่นแล้ว อย่าพลาดโอกาสสุดท้ายในการลองเล่นก่อนเกมเปิดให้เล่นจริงในเดือนมิถุนายนนี้
ตัวละครคอลแลบใหม่จาก ‘MapleStory’ ท้าซิ่งบน ‘KartRider: Drift’
2K และ LEGO® Group ประกาศเปิดตัว LEGO 2K Drive ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2566 ให้ผู้เล่นได้สร้าง สำรวจ แข่งขัน และสนุกสุดมันส์ไปกับเกม
“takt op. Symphony” จบ CBT อย่างสวยงาม พร้อมเผยสถิติตัวละครยอดนิยม!