เทศกาล เล่น เที่ยว กิน ชอป สุดมันส์

546 views
Share

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ จังหวัดอำนาจเจริญ และเทศบาลเมืองอำนาจเจริญ สนับสนุนการจัดงาน “Esport @Amnat charoen” ในวันที่ 24-26 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 16.00 – 22.00 น. ณ หอนาฬิกา จังหวัดอำนาจเจริญ

Esport @Amnat charoen” ในวันที่ 24-26 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 16.00 – 22.00 น. ณ หอนาฬิกา จังหวัดอำนาจเจริญ เพื่อเป็นการกระตุ้นเชื่อมโยงการท่องเที่ยวผ่านเทศกาล เล่น เที่ยว กิน ชอป เพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยว พร้อมสร้างกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้เติมเต็มประสบการณ์และสัมผัสกิจกรรมในรูปแบบการนำเสนอใหม่ๆ รวมถึงเป็นการสนับสนุนการทำกิจกรรมในรูปแบบการรวมกลุ่มสันทนาการหลากหลาย ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมการแข่งขัน และยังเป็นการเพิ่มการรับรู้กระจายความเข้าใจเกี่ยวกับกีฬา E-Sports ศึกษากฎกติกาสากล และพัฒนาทักษะ เสมือนเป็นจุดเริ่มต้นของการส่งเสริมและผลักดันการท่องเที่ยวไปพร้อมกับการเป็นศูนย์กลางการจัดการแข่งขัน E-Sports ระดับท้องถิ่นให้ไปสู่ระดับภูมิภาคได้อย่างเต็มที่ และยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวผ่านกิจกรรมและสร้างความแปลกใหม่ตื่นตาด้วยกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ ศิลปะดนตรี รวมถึงร้านค้า ที่น่าสนใจดึงดูดให้นักท่องเที่ยวสนใจเข้ามาท่องเที่ยว โดยใช้กีฬา E-Sports มาเป็นตัวกลางขับเคลื่อนพาทุกคนได้มาครบทุกรสในงานเดียว สร้างภาพลักษณ์ความน่าสนใจ และโปรโมทสถานที่ท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจังหวัดอำนาจเจริญ ที่สามารถกระตุ้นให้เกิดการเดินทางมาท่องเที่ยวทำให้เกิดรายได้สู่ชุมชนในประเทศไทย

ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้เป็น การจัดกิจกรรมการแข่งขัน ROV ชิงรางวัลรวมกว่า 140,000 บาท คู่ขนานกับกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายภายในงาน อาทิ การออกบูธร้านค้า IT จากแบรนด์ดัง และบูธร้านค้าร้านอาหารดังมากมาย,  กิจกรรมการประกวด Cosplay ชิงเงินรางวัล, การโปรโมทสถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดอำนาจเจริญ, กิจกรรม ROV 1vs1 ของเด่นของดังเหล่า Influencer, กิจกรรม Show Match Infuencer ที่สุ่มผู้โชคดีเข้าร่วมแข่งขันเกม ROV กับเหล่า Infuencer เพื่อลุ้นรับของรางวัลภายในงาน, บูธกิจกรรมอีสปอร์ตร่วมสนุกกับเกมอื่นๆ แบบจัดเต็ม, การแสดง            ฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินดังมากมายให้ผู้เข้ามาร่วมงานได้รับชมฟรีๆ ทั้ง 3 วัน วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 พบกับ วง ONLY MONDAY วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 พบกับ Pure Kanin และวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 พบกับ วง Paradox

 

ขอเชิญทุกท่านมาสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบครบทุกรสชาติ รับความสนุกกับความหลากหลายของกิจกรรมกลับบ้านแบบถึงใจกับงาน “Esport @Amnat charoen”  ในระหว่างวันที่ 24-26 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา   16.00-22.00 น. ณ หอนาฬิกา จังหวัดอำนาจเจริญ บอกเลยงานนี้เข้าชมฟรี เล่นกิจกรรมฟรีๆ ตลอดงานทั้ง 3 วัน แล้วมาเจอกัน งานนี้ยังมีความสนุกรออยู่อีกเพียบ!!!

เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันแล้ววันนี้ – 17 กุมภาพันธ์ 2566 นี้

 

ติดตามรายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : E-Sport at Amnat charoen

https://www.facebook.com/E-Sport-at-Amnat-charoen-102092019482279

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยอดลงทะเบียนล่วงหน้า “takt op. Symphony”ทะลุ 1.2 ล้าน เตรียมเปิดเซิร์ฟวันที่ 28 มิ.ย. พร้อมลุ้นสิ้นค้าลิขสิทธิ์ลิมิเต็ด
Pearl Abyss ได้เผยตัวอย่างสุดพิเศษสำหรับพื้นที่ใหม่ของ Black Desert “ประเทศแห่งรุ่งอรุณ” ที่งาน Summer Game Festival
Carrieverse เปิดตัว Brand Ambassader ‘อีโดฮยอน’ กระตุ้นการลงทะเบียนล่วงหน้าเกมโซเชียล ‘Carrieverse’
Ace Fishing: Crew เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า! เกมตกปลามาใหม่ในบล็อคเชน XPLA พร้อมแจกไอเทม 6 เกมดังจาก Com2uS
Blade & Soul Revolution เปิดพื้นที่ฝึกฝนใหม่ ‘ที่ราบสูงป่าเวหา’ ให้เหล่าจอมยุทธ์สนุกและพัฒนาได้แล้วในอัปเดตล่าสุด !
Kabam เปิดตัวเกม ‘King Arthur: Legends Rise’ ตัวอย่างใหม่ พร้อมเผยรายละเอียดการลงทะเบียนล่วงหน้า, OBT, และการเปิดให้บริการ