‘เกมเศรษฐี 2: Meta World’ เกมกระดานเมตาเวิร์สใหม่สุดล้ำจากค่ายเน็ตมาร์เบิ้ล!  เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ !

974 views
Share

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 8 มีนาคม พ.. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วสำหรับ เกมเศรษฐี 2: Meta World เกมกระดานเมตาเวิลด์ใหม่ที่จะนำเสนอการลงทุนอสังหาริมทรัพย์และอาคารเสมือนจริง ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าและรักษาสิทธิ์รับไอเทมสุดพิเศษภายในเกม โดยสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ทางการ, Google Play, และ App Store ได้แล้ววันนี้ !

 

พบกับหลากหลายกิจกรรมที่พร้อมมอบให้ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมได้ในช่วงลงทะเบียนล่วงหน้า ดังนี้:

  • ลงทะเบียนล่วงหน้าบน Google Play หรือ App Store มอบไอเทมภายในเกม เช่น ตั๋วสุ่มตัวละครซีซัน และ ทอง
  • ผู้เข้าร่วมที่ได้รับการคัดเลือกจากการโพสต์คอนเทนต์ที่เกี่ยวกับการลงทะเบียนล่วงหน้า, หรือรีทวิตประกาศทางการด้วยแฮชแท็ก #MetaWorld บน Facebook หรือ Twitter จะได้รับ การ์ดตัวละคร ระดับมหากาพย์ (เบียทริเซ), ตั๋วสุ่มตัวละครซีซัน, และ เพชร
  • หากจำนวนการลงทะเบียนล่วงหน้าเกิน 1 ล้าน ผู้เล่นที่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าทุกคนจะได้รับหลากหลายไอเทมภายในเกม อาทิ เซ็ตคอสตูมอวาตาร์, ทอง, ตั๋วสุ่มตัวละคร, การ์ดตัวละครหนูยิ้ม, และอื่น ๆ อีกมากมาย !

เกมเศรษฐี 2: Meta World เป็นภาคต่อจากเกมเศรษฐียอดนิยมอย่าง Let’s Get Rich ซึ่งได้ดึงดูดผู้เล่นมากกว่า 200 ล้านคนทั่วโลก โดยเกมใหม่นี้จะนำเสนอกลไกเกมกระดานและโอกาสในการซื้ออสังหาริมทรัพย์และอาคารเสมือนจริงในโลกเมตาเวิร์ส ซึ่งอ้างอิงสถานที่ต่าง ๆ จากโลกจริง เช่น นครนิวยอร์ก โดยทางเน็ตมาร์เบิ้ลได้วางแผนที่จะพัฒนา เกมเศรษฐี 2: Meta World ให้เป็นแพลตฟอร์มที่ผู้เล่นสามารถโต้ตอบซึ่งกันและกัน และเพลิดเพลินไปกับเกมหลากหลายประเภทในโลกเมตาเวิร์ส อีกทั้งเกมนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของ MBX ซึ่งเป็นระบบนิเวศบล็อกเชนด้านเกมโดย MARBLEX

 

เกมเศรษฐี 2: Meta World ได้รับเสียงตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ เกม IP ดั้งเดิมอย่าง Let’s Get Rich เมื่อทำการเปิดตัวครั้งแรกในช่วงไลฟ์เซสชัน Ask Me Anything บนช่องทาง Discord ทางการของ MBX เมื่อเดือนที่แล้ว นอกจากนี้ ทางเน็ตมาร์เบิ้ลยังได้จัดงานแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนที่ประเทศไต้หวันและประเทศไทยในวันที่ 8 มีนาคม นี้ พร้อมเผยข้อมูลและรายละเอียดเอกลักษณ์ของเกม เช่น ยกระดับเกมกระดานเชิงกลยุทธ์, สกิลสุดเด็ดจากการ์ดตัวละครที่แตกต่างกันไป, และคอลเลกชันอสังหาริมทรัพย์และอาคารเมตาเวิร์ส

 

สำหรับรายละเอียดใหม่เกี่ยวกับฟีเจอร์ต่าง ๆ และโทเคนโนมิกส์ของ เกมเศรษฐี 2: Meta World นั้นจะมีการเปิดเผยที่งาน GDC (Game Developers Conference) ในวันที่ 20 มีนาคม นี้

 

ผู้เล่นสามารถติดตามข้อมูลรายละเอียดและอัปเดตใหม่ของ เกมเศรษฐี 2: Meta World ได้จากช่องทางคอมมูนิตี้ทางการบน Discord, Twitter, และ Facebook

 

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Battle Shapers เกม FPS สไตล์ Roguelite เปิดตัวสำหรับแพลตฟอร์มพีซี
Combat Champions เกมแนว Multiplayer FPS เปิดตัวสำหรับ PC
Open Beta ของ Diablo IV เปิดให้เล่นแล้ว อย่าพลาดโอกาสสุดท้ายในการลองเล่นก่อนเกมเปิดให้เล่นจริงในเดือนมิถุนายนนี้
ตัวละครคอลแลบใหม่จาก ‘MapleStory’ ท้าซิ่งบน ‘KartRider: Drift’
2K และ LEGO® Group ประกาศเปิดตัว LEGO 2K Drive ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2566 ให้ผู้เล่นได้สร้าง สำรวจ แข่งขัน และสนุกสุดมันส์ไปกับเกม
“takt op. Symphony” จบ CBT อย่างสวยงาม พร้อมเผยสถิติตัวละครยอดนิยม!