สเตลลา แฟนตาซี เกม ARPG สำหรับสะสมตัวละครระดับพรีเมียมบนเว็บ3 ประกาศเปิดตัวทั่วโลก 13 เมษายนนี้

679 views
Share

– นอกจากนี้ ยังเปิดเผยกำหนดการเสนอขายโทเค็นต่อสาธารณะชนและการจดทะเบียน CEX ด้วย

โซล, เกาหลีใต้–24 มีนาคม 2566–พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

ริงเกมส์ (Ring Games) ซึ่งมีคุณยุนจูโฮ (Jooho YUN) ดำรงตำแหน่งซีอีโอ ได้ยืนยันวันเปิดตัวทั่วโลกของสเตลลา แฟนตาซี (STELLA FANTASY) ซึ่งเป็นแอคชัน RPG (ARPG) สำหรับสะสมตัวละครสไตล์อนิเมะคุณภาพสูงบนเว็บ3 (Web3) ในวันที่ 13 เมษายน 2566 นอกจากนี้ ยังได้ประกาศการขายโทเค็นต่อสาธารณชน (ระหว่างวันที่ 3 ถึง 5 เมษายน) และแผนการจดทะเบียน CEX (วันที่ 5 เมษายน) ซึ่งสอดคล้องกับการเปิดตัวเกมทั่วโลก

 

สเตลลา แฟนตาซี (STELLA FANTASY) เป็นที่คาดหวังของแฟนเกมทั่วโลกตั้งแต่เปิดตัวเวอร์ชันเดโมครั้งแรกในเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว และประสบความสำเร็จในการระดมทุน 7 ล้านดอลลาร์ผ่านรอบการลงทุนโทเค็น ความนิยมดังกล่าวได้รับการพิสูจน์ด้วยแคมเปญการลงทะเบียนล่วงหน้าที่กำลังมีอยู่ในขณะนี้ ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเพิ่มมากขึ้น

 

SFTY (สเตลลา แฟนตาซีโทเค็น (Stella Fantasy Token)) ซึ่งเป็นโทเค็นในการบริหารของเกม ได้รับการยืนยันให้จดทะเบียนใน GATE.IO ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนคริปโทเคอร์เรนซีทั่วโลกในวันที่ 5 เมษายน หรือทันทีหลังการขายโทเค็นต่อสาธารณะชนซึ่งจะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 3 ถึง 5 เมษายน ตามข้อมูลรายละเอียดที่เปิดเผยในช่องทางโซเชียลของสเตลลา แฟนตาซี รวมถึงดิสคอร์ดและทวิตเตอร์

 

ก่อนการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ในวันที่ 13 เมษายน ผู้ที่เข้าร่วมในการขาย NFT ล่วงหน้าครั้งก่อนจะได้รับสิทธิประโยชน์ในการเข้าเล่นเกมได้ก่อนเป็นเวลาเจ็ดวัน ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน และผู้ใช้ที่ลงทะเบียนสำหรับแคมเปญการลงทะเบียนล่วงหน้าที่กล่าวถึงข้างต้นจะได้รับสิทธิ์เข้าเล่นก่อนสามวัน โดยสามารถเข้าเล่นเกมได้ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน นอกจากนี้ จะมีการจัดกิจกรรมแอร์ดรอปโทเค็น SFTY (SFTY Token Airdrop) เพื่อเป็นที่ระลึกถึงการเปิดตัวทั่วโลกและการจดทะเบียนโทเค็น CEX

 

คุณยุนจูโฮ ซีอีโอของริงเกมส์ แสดงความขอบคุณอย่างจริงใจต่อสมาชิกชุมชนและกล่าวว่า “ผมรู้สึกขอบคุณพวกคุณทุกคนที่สนับสนุนโครงการของเราอย่างแท้จริง ขอบคุณมาก ๆ สำหรับความไว้วางใจและการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของสมาชิกในชุมชน”

 

สเตลลา แฟนตาซีมีกำหนดเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 13 เมษายน ไม่นานหลังจากการขายโทเค็นล่วงหน้าระหว่างวันที่ 3 ถึง 5 เมษายน และจดทะเบียน CEX ในวันที่ 5 เมษายน

เว็บไซต์: https://www.stellafantasy.io
ดิสคอร์ด: https://discord.gg/stellafantasy
ทวิตเตอร์: https://twitter.com/rstellafantasy
ยูทูบ: https://bit.ly/YouTube_stellafantasy
มีเดียม: https://medium.com/@stella_fantasy

 

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ArcheAge War” ประกาศกำหนดการเปิดตัวเกมและวิดีโอโฆษณา Ewyn เทพเจ้าแห่งการล่า
MeloJam เกมดนตรีใหม่มาแรง เปิด Alpha Test แล้ววันนี้ กิจกรรมแจกของฟรีเพียบ!
ตึงสุดในไทย! แชมป์ Thailand Grand Open Tournament เกม Summoners War ประจำปี 2024 มาถึงบทสรุปแล้ว นักแข่งหน้าใหม่ผงาดเพียบ!
Ragnarok Landverse Thailand เปิด PRE-SALE แล้ววันนี้!! แพ็กสุดคุ้มซื้อ Moonstone ก่อนใคร พร้อมไอเทมมากมาย
MARBLEX เผยโซลูชันการตลาด WEB3 ใหม่ล่าสุด
ประกาศวันวางจำหน่ายของ World of Warcraft : The War Within