สุดมันส์สนั่นอารีน่า! Gen Play พลิกโฉมเวทีมวย สู่งานแถลงข่าวเปิดตัวเกมใหม่  GOH: God of Highschool

1,909 views
Share

9 พฤษภาคม 2566 ทาง Gen Play Co., Ltd. ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมใหม่ GOH: God of Highschool เกมมือถือจากการ์ตูนชื่อดังบน WEBTOON  “เทพเกรียน โรงเรียนมัธยม”

โดยงานถูกจัดขึ้น ณ เวิลด์สยามสเตเดียม บางกะปิ ที่เรียกว่าเป็นกิมมิคสุดแปลกใหม่ เพราะพลิกโฉมเวทีมวย  สู่เวทีการแถลงข่าวสุดอลังการ ด้วยแสงสีเสียง และบรรยากาศชวนให้ผู้เข้าร่วมงานรู้สึกฮึกเหิมมีพลังดั่งหลุดเข้าไปอยู่ที่อารีน่าการแข่งขันในโลกของเกม GOH: God of High School กันเลยทีเดียว

โดย คุณอัครเดช โอนอ่อน (Senior Project Manager) Gen Play Co., Ltd. ได้กล่าวถึงตัวเกม โดยสรุปรวมๆได้ว่า “GOH : God of Highschool นั้นเป็นเกมมือถือแนว 2D Anime Turn-Based  ที่พัฒนามาจากการ์ตูนชื่อดังบน WEBTOON  โดยผสมผสานเนื้อเรื่อง และเหตุการณ์ต่าง ๆ ให้ใกล้เคียงกับต้นฉบับมากที่สุด

โดยหลังจากที่ทีมงานของเราได้ลองเล่นในเวอร์ชันทดสอบก็พบว่าตัวเกมมีฟีเจอร์ที่หลากหลาย ที่ให้ผู้เล่นได้เต็มอิ่มจุใจกับคอนเทนต์ภายในเกมมากมาย อาทิ PvP การต่อสู้ชิงความเป็นหนึ่งในสังเวียนของ The God of Highschool , การผสมผสานรูปแบบการวางกลยุทธ์, การอัปเกรดเสริมแกร่ง ปรับแต่งพัฒนาตัวละครได้อย่างไรขีดจำกัดแถมสามารถพัฒนาตัวละครได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบ Auto Loop ที่ช่วยเสริมสร้างให้ตัวละครมีมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีการปรับปรุงอัปเกรดเวอร์ชันสำหรับภาษาไทยให้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม”

ทาง คุณอัน (แดฮยอน) (Co-CEO & Cheif Design Officer) บริษัท WONCOMZ Inc.  ได้กล่าวถึงความรู้สึกในการร่วมงานกับ Gen Play Co., Ltd. และ ตัวเกม  GOH: God of Highschool เวอร์ชันภาษาไทย โดยสรุปได้ว่า

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทาง WONCOMZ พยายามมองหา Publisher สำหรับ GOH: God of Highschool ในหลาย ๆ ประเทศ มาโดยตลอด และพบว่าการหา Partner ที่ดีและเข้าใจในตัวเกมนั้นเป็นสิ่งที่หายากยิ่ง จนกระทั่งเราได้มาพบกับทาง Gen Play ซึ่งเชื่อมั่นในศักยภาพของทางเรา และ IP ของ GOH: God of Highschool อีกทั้งแผนธุรกิจที่ทาง Gen Play จัดเตรียมไว้นั้น ทำให้ทางเรารู้สึกตื่นเต้น และมุ่งมั่นตั้งใจสำหรับความร่วมมือกันในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง

โดยสำหรับ GOH: God of Highschool เวอร์ชันภาษาไทยนั้น ทางเราได้มีการปรับปรุงและอัปเกรดหลาย ๆ อย่าง เช่น แนวทางการเล่น หรือรูปแบบของกิจกรรม ตลอดจน UI ต่าง ๆ ภายในเกม ที่แปลกใหม่และดียิ่งขึ้นจากเวอร์ชันเกาหลี และมีเสถียรภาพมากกว่าที่เคย

คุณยอม (โฮจิน) (Executive Director of GOH Development) WONCOMZ Inc. ยังได้กล่าวเสริม อีกว่า

 

ถึงแม้ตอนนี้เรื่องราวการผจญภัยของ The God of Highschool บน WEBTOON นั้นจะจบลงอย่างสมบูรณ์ แต่สำหรับประเทศไทยนั้น ปฐมบทของการผจญภัยในสังเวียนของ The God of Highschool กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ทาง WONCOMZ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากในฐานะผู้พัฒนาที่จะได้เริ่มต้นก้าวแรกของการผจญภัยร่วมกับผู้เล่นชาวไทยในครั้งนี้ ซึ่งเราจะพยายามอย่างเต็มที่สุดความสามารถเพื่อส่งมอบความสุขและความรู้สึกประทับใจของทาง WONCOMZ ที่มีต่อ The God of Highschool นั้นไปสู่ผู้เล่นชาวไทยผ่านตัวเกมที่เราพัฒนาขึ้นมา


ทาง คุณชินทัต ถนอมนันทกุล (CEO) Gen Play Co., Ltd.  กล่าวถึงการร่วมมือกับทาง WONCOMZ Inc. ครั้งนี้โดยสรุปได้ว่า

 

GOH: God of Highschool เป็นเกมที่พัฒนามาจาก IP ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศเกาหลีใต้ และเกมนี้ก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากเกมเมอร์ชาวเกาหลีมาโดยตลอด เราจึงสนใจที่จะนำเกมนี้มาเปิดให้บริการในประเทศไทย ทั้งนี้ ตั้งแต่ Gen Play ได้มีการพูดคุยกับทาง WONCOMZ เพื่อเสนอแผนในการนำเกมมาเปิดให้บริการ ตลอดจนช่วงการทดสอบตัวเกมเพื่อความสมบูรณ์ เราต่างประสานงานและทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี อีกทั้งทาง WONCOMZ เองก็ให้การสนับสนุนเราอย่างเต็มที่ และให้คำแนะนำที่ดีมาโดยตลอด เราจึงรู้สึกเชื่อมั่นในศักยภาพของทางทีมผู้พัฒนา ซึ่งเราก็ต้องขอขอบคุณทาง WONCOMZ ที่เชื่อมั่นและไว้วางใจทาง Gen Play เช่นกัน นอกจากนี้ สำหรับ Gen play นั้น ผู้บริหารและทีมงานของเราล้วนต่างก็คร่ำหวอดในวงการอุตสาหกรรมเกมมาไม่ต่ำกว่า 10 – 20 ปี ดังนั้นพวกเราจึงเชื่อมั่นว่าเราจะสามารถทำให้เกม GOH: God High School นั้นครองใจเกมเมอร์ชาวไทยได้อย่างแน่นอน ซึ่งเราก็ต้องขอฝากสื่อมวลชน และบรรดาเกมเมอร์ให้ช่วยส่งกำลังใจและสนับสนุนเราด้วยครับ

อะไรที่เป็นจุดดึงดูดผู้เล่นหน้าใหม่ที่จะทำให้ตัดสินใจเข้ามาร่วมเล่นเกมนี้

ด้วยเรื่องของตัวละครที่เป็นอนิเมะ และมีตัว SD ที่ทำให้ผู้เล่นประทับใจตั้งแต่เริ่มต้น และด้วย IP ของตัวมังฮวาเรื่องนี้ มีฐานแฟนคลับในไทยอยู่แล้วจำนวนหนึ่ง ก็เลยจะทำให้มีผู้สนใจมาร่วมเล่นด้วยตัวละครเถ้าแก่น้อย จะเป็น Meta ในช่วงแรก แล้วกว่าจะอัพเกรดครบ จะใช้เวลานานแค่ไหน

ตัวสะสมของเถ้าแก่น้อย จะไม่ได้ตั้งไว้สูงจนเกินไป ถ้าหากมีการซื้อสินค้าของ “เถ้าแก่น้อย” อยู่แล้ว ตัวสินค้าสามารถหาซื้อได้ทั่วไปเลย ใช้เวลาไม่นานครับ

 

ระบบกาชา จะมีระบบการันตีไหม และเมื่อถึงการันตี เราสามารถจะเลือกตัวละครที่ต้องการได้ไหม

ตัวระบบกาชา จะได้เป็นคูปองที่สามารถสุ่มตัวละครในระดับสูงได้ แต่ในอนาคต จะมีคูปองที่สามารถเลือกตัวละครเมื่อถึงการันตีได้ครับ ในช่วงที่เกมเปิดให้บริการจะมีการแจกด้วย

จะมีการแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่ re id เพื่อหาตัวละครตาม meta ไหม

ตัวเกมจะมีระบบ reroll ไว้ให้อยู่แล้วครับ และทางทีมงานได้มีการเตรียม Tire list ไว้สำหรับผู้เล่นเพื่อเป็นข้อมูล ในการช่วยตัดสินใจเลือกตัวละคร สำหรับการ reroll 10 ครั้ง ที่จุดเริ่มต้น

ตัวเกมจะเปิดให้ลงทะเบียนวันที่ 8 มิถุนายน 2566

และพร้อมเปิดให้บริการวันที่ 21 มิถุนายน 2566

 

ติดตามข่าวสารเกม “GOH: God of Highschool” ได้ที่
https://www.facebook.com/GOH.in.th | https://goh.genplay.in.th

#Genplay #Taokaenoi #GOH #GodOfHighschool #เถ้าแก่น้อย #Woncomz #เทพเกรียนโรงเรียนมัธยม #เจนเพลย์

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Cyber ​​Citizen Shockman Zero จะมาบน PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One และ Switch ในวันที่ 5 กรกฎาค
Kaiju No. 8: The Game ประกาศเปิดตัวสำหรับแพลตฟอร์มพีซีและมือถือ
MeloJam เกมดนตรีใหม่มาแรง เปิด Alpha Test แล้ววันนี้ กิจกรรมแจกของฟรีเพียบ!
ตึงสุดในไทย! แชมป์ Thailand Grand Open Tournament เกม Summoners War ประจำปี 2024 มาถึงบทสรุปแล้ว นักแข่งหน้าใหม่ผงาดเพียบ!
Ragnarok Landverse Thailand เปิด PRE-SALE แล้ววันนี้!! แพ็กสุดคุ้มซื้อ Moonstone ก่อนใคร พร้อมไอเทมมากมาย
Dragon Ball: Sparking! ZERO เปิดตัว ‘Game Modes’ พร้อมโชว์โหมดเล่นแยกจอ