เกมสร้างสวนสนุก Park Beyond ประกาศจับมือ MOD.IO ให้ผู้เล่นได้สร้างคอนเทนต์เองได้

763 views
Share
Bandai Namco Entertainment Asia และ Limbic Entertainment ออกมาประกาศจับมือกับทาง mod.io เพื่อส่งมอบแพลตฟอร์มให้ผู้เล่นได้สร้างคอนเทนต์ของตนเองในแบบ cross-platform user-generated content (UGC) สำหรับเกม Park Beyond โดยที่ mod.io จะมาเปิดตัวในเกมภายในเดือนสิงหาคม 2023 ที่จะถึงนี้
mod.io เป็น cross-platform UGC ที่ให้การสนับสนุนคอนเทนต์จากผู้เล่นกว่า 150 เกมสำหรับบน PC และรวมถึงคอนโซล ไม่ว่าจะเป็นสวนสนุกแบบเต็มรูปแบบ, อาคารหรือผลงานสร้างสรรค์ในรูปแบบใดก็ตาม ผู้เล่นของ Park Beyond จะได้แบ่งปันและดาวน์โหลดผลงานของผู้อื่นมาสู่เกมได้โดยตรงผ่าน impossify.com และในช่วงเดือนสิงหาคม 2023 นี้ ฟีเจอร์ทั้งหมดของ mod.io จะมีการอัพเดตเข้ามาเพิ่มเติมด้วย
นอกจากนั้นทางทีมงานยังได้มีการเปิดเผย DLC Roadmap ของ Park Beyond ไม่ว่าจะเป็น fantastic new theme, entertainers ใหม่ หรือไอเทมตกแต่งอีกมากมาย โมดูลใหม่สำหรับสร้างรถไฟเหาะ รวมถึงคอนเทนต์ฟรีอีกบางส่วน ทั้งนี้ Park Beyond จะมีการเปิดให้เล่นช่วง Open Beta Test ระหว่าง 7-16 มิถุนายนนี้ ใครสนใจก็อย่าลืมไปลองเล่นกันได้
สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.bandainamcoent.asia/sea/games/park-beyond
Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กัปตันซึบาสะ: เอซ” ประกาศทดสอบ CBT! พร้อมเผย PV เกมและตัวอย่างท่าไม้ตายสุดคลาสสิก! สัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ก่อนใครได้ที่นี่!
กลับมาอีกครั้ง ‘Knightcore: Sword of Kingdom’ เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!
Ragnarok Origin อัปเดตอาชีพใหม่ Sage & Rogue  พร้อมกิจกรรมแจกสนั่น Baphomet Treasure และ Costume-Fancy Knight ชุดคอสตูมใหม่สุดคูล!
โรงเรียนจะเปิด My Hero Ultra Rumble เปิดตัว 28 กันยายน
TriggerHeart EXELICA สำหรับ Nintendo Switch เปิดตัว 14 ธันวาคม
Baten Kaitos I & II HD Remaster วางจำหน่ายให้เล่นกันแล้วบน Nintendo Switch