Carrieverse เปิดตัว Brand Ambassader ‘อีโดฮยอน’ กระตุ้นการลงทะเบียนล่วงหน้าเกมโซเชียล ‘Carrieverse’

702 views
Share

Carrieverse Co., Ltd. ประกาศเลือกอีโดฮยอนเป็น Brand Ambassader ของ ‘Carrieverse’ เกมโซเชียลที่มีเซ็ตติ้งเป็นเมือง Dream Town ซึ่งนำความสมจริงมาสู่ปลายนิ้วมือของคุณด้วยการเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเมื่อสิ้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

อีโดฮยอนเป็นที่รู้จักจากบท ‘จูยอจอง’ ตัวละครในซีรีส์ ‘The Glory’ ที่ดูเหมือนกำลังซ่อนความเจ็บปวดแสนเศร้าไว้ภายใต้ภาพลักษณ์ที่สดใส อีกทั้งยังเป็นที่ชื่นชอบจากบท ‘ชเวคังโฮ’ ในซีรีส์ ‘The Good Bad Mother’ อัยการผู้กลายเป็นเด็ก 7 ขวบจากอุบัติเหตุซึ่งออกอากาศทาง Netflix และได้รับความนิยมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และด้วยผู้ติดตามจำนวนกว่า 8 ล้านคนบน Instagram ทำให้เขาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ได้รับความนิยมในหมู่เด็ก Gen Z ในเอเชียอยู่ขณะนี้

ด้านตัวแทนของบริษัท Carrieverse ได้กล่าวว่า “เขาถูกเลือกจากความมีชีวิตชีวาที่ถูกแสดงออกผ่านผลงานต่างๆ ซึ่งเหมือนกับความสมจริงและการเดินทางที่พวกเราพยายามพูดถึงใน Carrieverse”

ล่าสุด ‘Dolphiners Film’ บริษัทผู้ผลิตโฆษณาที่มีชื่อเสียงโดดเด่นที่สุดในเกาหลีในปัจจุบันกำลังเตรียมงานผลิตแคมเปญโฆษณาอยู่ โดย ‘Dolphiners Film’ ซึ่งได้รับความสนใจจากการโฆษณาที่แปลกใหม่ เป็นผู้นำในด้านการโฆษณาด้วยคอนเซ็ปต์การเล่าเรื่องที่น่าเชื่อถือและโฆษณาอันสร้างสรรค์ที่ทำให้ผู้บริโภคต้องการมากยิ่งขึ้น และด้วยความร่วมมือกับ Dolphiners Film ในครั้งนี้ ‘Carriverse’ จะมุ่งสร้างแรงผลักดันที่จำเป็นในการเจาะตลาดเอเชียและตลาดโลก

ทั้งนี้ โฆษณาที่ร่วมมือระหว่างอีโดฮยอนกับ Dolphiners Film มีกำหนดเปิดตัวในเดือนมิถุนายนนี้

Video Link : https://youtu.be/wrp83coSzKk
Store Page : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.carrieverse.carriepark
Pre-registration : http://www.carrieverse.io
Official Discord : https://discord.gg/carrieversegame

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กัปตันซึบาสะ: เอซ” ประกาศทดสอบ CBT! พร้อมเผย PV เกมและตัวอย่างท่าไม้ตายสุดคลาสสิก! สัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ก่อนใครได้ที่นี่!
กลับมาอีกครั้ง ‘Knightcore: Sword of Kingdom’ เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!
Tower of Fantasy จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปีสุดอบอุ่น “บันทึก 1 ปีนักพเนจร” ผู้เล่นกว่า 300 ชีวิตปลื้มปริ่ม ของแจกจัดเต็ม!
Ragnarok Origin อัปเดตอาชีพใหม่ Sage & Rogue  พร้อมกิจกรรมแจกสนั่น Baphomet Treasure และ Costume-Fancy Knight ชุดคอสตูมใหม่สุดคูล!
Seven Knights Idle Adventure ประเดิมอัปเดตแรก เพิ่มอัศวินระดับเลเจนด์ ‘คางุระ’ พร้อมกิจกรรมใหม่สุดพิเศษ !
Ni no Kuni: Cross Worlds เปิดความท้าทายแก่เหล่าโซลไดเวอร์ ร่วมทีมรวมพลังพิชิตดันเจี้ยน “เรด” ใหม่ได้แล้ววันนี้ !