MU Archangel เพิ่มคอนเทนต์ประตูสวรรค์ในอัปเดตล่าสุด ตแพตช์ 1.20 สำหรับผู้เล่นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในวันนี้

707 views
Share

 

พันกโย, เกาหลีใต้- 11 กันยายน 2566 – WEBZEN ผู้พัฒนาและผู้จัดจำหน่ายเกมคอมพิวเตอร์ และเกมมือถือระดับโลกได้ประกาศถึงการปล่อยแพตช์อัปเดต 1.20 ของเกมมือถือ MMORPG MU Archangel ในวันนี้

 

ในอัปเดตล่าสุดนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับคอนเทนต์ประตูสวรรค์, กำไล, ปลดผนึกอุปกรณ์, บุกจู่โจมปีศาจ และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

คอนเทนต์ประตูสวรรค์จะเปิดออกเมื่อผู้เล่นขึ้นถึงแองเจิล XXIV เทียร์ 45 และเคลียร์เควสต์และดันเจี้ยนบทพิสูจน์เทวัญ ผู้เล่นสามารถตรวจสอบดินแดนเทวัญ, อุปกรณ์เทวัญ และบอสที่ทรงพลังยิ่งขึ้น รวมไปถึงการท้าทายเลเวลที่สูงขึ้น และมอนสเตอร์บอสที่เพิ่มมาใหม่ในอัปเดตครั้งนี้

 

พร้อมกันกับประตูสวรรค์ ดันเจี้ยนใหม่ที่มีชื่อว่าบทพิสูจน์เทพสวรรค์ และดินแดนใหม่ – ดินแดนเทวัญ, อาณาเขตมืด และไฟนรกจะถูกเปิดขึ้น

 

ดันเจี้ยนบทพิสูจน์นั้นแบ่งออกเป็นดันเจี้ยนเงิน และดันเจี้ยนทอง โดยผู้เล่นสามารถเข้าแต่ละดันเจี้ยนได้ตามเลเวลของตัวละครเป็นเวลา 3 วัน ผู้เล่นสามารถรับวัตถุดิบสำหรับการเพิ่มศักยภาพจากดันเจี้ยนบทพิสูจน์ และรับรางวัลอย่างหินคืนชีพและอัญมณีการสร้าง

 

และในครั้งนี้ เลเวลสูงสุดได้ถูกเพิ่มขึ้นไปเป็นเลเวล 2,480 – เทวัญ V เทียร์ 60 พร้อมกับเพิ่มเวิลด์บอส, โซโล่บอส และบอสสนามรบโบราณใหม่

 

อีกคอนเทนต์ที่สำคัญในอัปเดตครั้งนี้คือกำไล ซึ่งเป็นเครื่องประดับชนิดใหม่ใน MU Archangel ที่จะติดตั้งได้ที่สล็อตกำไลเมื่อถึงแองเจิล I โดยผู้เล่นสามารถอัปเกรดและเลื่อนขั้นกำไลเพื่อรับออปชั่นเริ่มต้นและออปชั่นนิรันดร์สุดเฉพาะ ผู้เล่นยังจะสามารถใช้การหลอมกำไล, พรดารกะ, ปลุกพลังดารกะ และตราดารกะบนเครื่องประดับกำไลใหม่นี้เพื่อเพิ่มออปชั่นและสกิลสุดพิเศษ

 

หลังจากปลดล็อกอุปกรณ์แองเจิล III จะสามารถใช้การปลดผนึกอุปกรณ์ได้โดยใช้หินปลดปล่อยผนึกและรับออปชั่นปลดผนึก พร้อมเพิ่มเรตติ้งปลดผนึกของอุปกรณ์

 

นอกจากนี้ ยังมีการบุกจู่โจมปีศาจใหม่ที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับศัตรูที่ทรงพลังเพื่อไปยังด่านต่อไป เมื่อเข้าสู่การบุกจู่โจมปีศาจ ผู้เล่นจะได้รับรางวัลจากการเอาชนะ ‘จอมบงการคุนดุน’ และท้าทายด่านต่อไปเมื่อได้เรตติ้ง SSS พร้อมรางวัลที่มีค่ามากขึ้น ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมบุกจู่โจมปีศาจได้ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์

 

MU Archangel เวอร์ชั่นสากลนั้นสามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play Store และ App Store ซึ่งมีให้บริการในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาจีน

 

สำหรับข่าวสาร สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ: https://muarchangel.webzen.com และเข้าร่วมเพจเฟซบุ๊กทางการได้ที่: https://www.facebook.com/MUarchangelSEAofficial เพื่อพูดคุยและร่วมอีเวนต์

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘Soul Strike’ เกม Idle สุดล้ำ เปิดตัวโหมดใหม่ ‘ศึกยึดครองกิลด์’
NIKKE x CHATIME คอลแลปพิเศษสำหรับผู้บัญชาการชาวไทย ‘SUMMER FESTIVAL THAILAND’ กับเครื่องดื่มเย็นฉ่ำพร้อมรับของพรีเมียมเพียบ ถึง 21 สิงหาคมนี้เท่านั้น!
ลุยๆ 2XKO เพิ่ม Braum หัวใจแห่ง Freljord เข้าร่วมการต่อสู้
“LUNA ORIGIN” จัดใหญ่ ฉีกกฎวงการเกม “รถแห่กลางกรุง” ฉลองเซิร์ฟใหม่ “LOCUS” พร้อมรางวัล พิเศษคับคั่ง!
‘สงครามกุหลาบ’ ซีซั่นหลัก คอนเทนต์ PvP ขนาดใหญ่ของ Black Desert เริ่มแล้ววันนี้
The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure ประเดิมแจกไอเทมฟรี พิเศษสำหรับลูกค้า AIS บนเว็บ Game On