MU Archangel เพิ่มคอนเทนต์ประตูสวรรค์ในอัปเดตล่าสุด ตแพตช์ 1.20 สำหรับผู้เล่นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในวันนี้

326 views
Share

 

พันกโย, เกาหลีใต้- 11 กันยายน 2566 – WEBZEN ผู้พัฒนาและผู้จัดจำหน่ายเกมคอมพิวเตอร์ และเกมมือถือระดับโลกได้ประกาศถึงการปล่อยแพตช์อัปเดต 1.20 ของเกมมือถือ MMORPG MU Archangel ในวันนี้

 

ในอัปเดตล่าสุดนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับคอนเทนต์ประตูสวรรค์, กำไล, ปลดผนึกอุปกรณ์, บุกจู่โจมปีศาจ และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

คอนเทนต์ประตูสวรรค์จะเปิดออกเมื่อผู้เล่นขึ้นถึงแองเจิล XXIV เทียร์ 45 และเคลียร์เควสต์และดันเจี้ยนบทพิสูจน์เทวัญ ผู้เล่นสามารถตรวจสอบดินแดนเทวัญ, อุปกรณ์เทวัญ และบอสที่ทรงพลังยิ่งขึ้น รวมไปถึงการท้าทายเลเวลที่สูงขึ้น และมอนสเตอร์บอสที่เพิ่มมาใหม่ในอัปเดตครั้งนี้

 

พร้อมกันกับประตูสวรรค์ ดันเจี้ยนใหม่ที่มีชื่อว่าบทพิสูจน์เทพสวรรค์ และดินแดนใหม่ – ดินแดนเทวัญ, อาณาเขตมืด และไฟนรกจะถูกเปิดขึ้น

 

ดันเจี้ยนบทพิสูจน์นั้นแบ่งออกเป็นดันเจี้ยนเงิน และดันเจี้ยนทอง โดยผู้เล่นสามารถเข้าแต่ละดันเจี้ยนได้ตามเลเวลของตัวละครเป็นเวลา 3 วัน ผู้เล่นสามารถรับวัตถุดิบสำหรับการเพิ่มศักยภาพจากดันเจี้ยนบทพิสูจน์ และรับรางวัลอย่างหินคืนชีพและอัญมณีการสร้าง

 

และในครั้งนี้ เลเวลสูงสุดได้ถูกเพิ่มขึ้นไปเป็นเลเวล 2,480 – เทวัญ V เทียร์ 60 พร้อมกับเพิ่มเวิลด์บอส, โซโล่บอส และบอสสนามรบโบราณใหม่

 

อีกคอนเทนต์ที่สำคัญในอัปเดตครั้งนี้คือกำไล ซึ่งเป็นเครื่องประดับชนิดใหม่ใน MU Archangel ที่จะติดตั้งได้ที่สล็อตกำไลเมื่อถึงแองเจิล I โดยผู้เล่นสามารถอัปเกรดและเลื่อนขั้นกำไลเพื่อรับออปชั่นเริ่มต้นและออปชั่นนิรันดร์สุดเฉพาะ ผู้เล่นยังจะสามารถใช้การหลอมกำไล, พรดารกะ, ปลุกพลังดารกะ และตราดารกะบนเครื่องประดับกำไลใหม่นี้เพื่อเพิ่มออปชั่นและสกิลสุดพิเศษ

 

หลังจากปลดล็อกอุปกรณ์แองเจิล III จะสามารถใช้การปลดผนึกอุปกรณ์ได้โดยใช้หินปลดปล่อยผนึกและรับออปชั่นปลดผนึก พร้อมเพิ่มเรตติ้งปลดผนึกของอุปกรณ์

 

นอกจากนี้ ยังมีการบุกจู่โจมปีศาจใหม่ที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับศัตรูที่ทรงพลังเพื่อไปยังด่านต่อไป เมื่อเข้าสู่การบุกจู่โจมปีศาจ ผู้เล่นจะได้รับรางวัลจากการเอาชนะ ‘จอมบงการคุนดุน’ และท้าทายด่านต่อไปเมื่อได้เรตติ้ง SSS พร้อมรางวัลที่มีค่ามากขึ้น ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมบุกจู่โจมปีศาจได้ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์

 

MU Archangel เวอร์ชั่นสากลนั้นสามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play Store และ App Store ซึ่งมีให้บริการในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาจีน

 

สำหรับข่าวสาร สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ: https://muarchangel.webzen.com และเข้าร่วมเพจเฟซบุ๊กทางการได้ที่: https://www.facebook.com/MUarchangelSEAofficial เพื่อพูดคุยและร่วมอีเวนต์

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กัปตันซึบาสะ: เอซ” ประกาศทดสอบ CBT! พร้อมเผย PV เกมและตัวอย่างท่าไม้ตายสุดคลาสสิก! สัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ก่อนใครได้ที่นี่!
กลับมาอีกครั้ง ‘Knightcore: Sword of Kingdom’ เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!
Tower of Fantasy จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปีสุดอบอุ่น “บันทึก 1 ปีนักพเนจร” ผู้เล่นกว่า 300 ชีวิตปลื้มปริ่ม ของแจกจัดเต็ม!
Ragnarok Origin อัปเดตอาชีพใหม่ Sage & Rogue  พร้อมกิจกรรมแจกสนั่น Baphomet Treasure และ Costume-Fancy Knight ชุดคอสตูมใหม่สุดคูล!
Seven Knights Idle Adventure ประเดิมอัปเดตแรก เพิ่มอัศวินระดับเลเจนด์ ‘คางุระ’ พร้อมกิจกรรมใหม่สุดพิเศษ !
Ni no Kuni: Cross Worlds เปิดความท้าทายแก่เหล่าโซลไดเวอร์ ร่วมทีมรวมพลังพิชิตดันเจี้ยน “เรด” ใหม่ได้แล้ววันนี้ !