KartRider: Drift เกมแข่งรถข้ามแพลตฟอร์มระดับโลกได้อัปเดตซีซัน 4 ซึ่งมาพร้อมกับคอนเทนต์ใหม่และการปรับปรุงให้นักแข่งเล่นเกมอย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

529 views
Share

ประการแรกเป็นการเพิ่มสนามแข่งรวม 4 สนามในรูปแบบธีมใหม่ ‘Graveyard’ และสนามแข่งโหมดความเร็ว อย่าง ‘WKC: Shanghai Circuit’ ทั้งนี้ยังได้เปิดตัวตัวละครใหม่อย่าง ‘Draky’ และ ‘Spirit Kid’ พร้อมกับยกระดับคอนเทนต์ด้วยการอัปเดตของตกแต่งรถใหม่ ‘รอยดริฟต์’ ที่จะสร้างลวดลายบนสนามแข่งขณะดริฟต์ด้วย

 

เปิดตัว ‘โหมดครอสโอเวอร์’ เป็นโหมดใหม่ใน ‘ห้องทดลองโหมด’ นับเป็นคอนเทนต์ใหม่ที่รวมเอาโหมดไอเทมและโหมดความเร็วเข้าด้วยกัน นักแข่งจะได้สัมผัสความสนุกจากการชาร์จเกจเพื่อรับบูสเตอร์พร้อมกับการใช้ไอเทมสำหรับโจมตี/ป้องกัน และยังเพิ่มไอเทมใหม่ 3 อย่างคือ ‘กล้วยยักษ์ลูกใหญ่’ , ‘สแกนเนอร์’ ที่ใช้ตรวจสอบไอเทมทีมคู่แข่งและ ‘ไซเรน’ ที่ใช้เพิ่มความเร็วให้ตัวเองและขัดขวางคู่แข่งไปพร้อมกัน นักแข่งจะได้พบไอเทมใหม่ทั้ง 3 อย่างนี้ในสนามแข่งความยากระดับ 3 ขึ้นไปและในกรังด์ปรีซ์

 

นอกจากนี้เรายังมุ่งเน้นแก้ไขข้อควรปรับปรุงจากที่ผู้เล่นพบต่อเนื่องจากซีซันที่แล้ว เริ่มจากการปรับปรุงขั้นตอนการจับคู่โดยยึดจากสถานะเครือข่ายเป็นหลัก พัฒนาตัวเลือกและระดับความยากของการจับคู่กับ AI เพื่อช่วยให้นักแข่งเข้าเล่นเกมได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งตัดข้อจำกัดการเข้าใช้งานสนามแข่งตามใบขับขี่และลดเงื่อนไขการเข้าเล่นกรังด์ปรีซ์เพื่อลดอุปสรรคการเล่นเกมของนักแข่ง นอกจากนี้เรายังเพิ่มความสะดวกสบายอีกหลากหลายด้าน เช่น การปรับ UI หน้าจอเล่นเกมภายในเกมเพื่อขยายมุมมองระหว่างขับขี่ด้วย

วิดีโอ Cinematic Trailer  ‘Season 4: Hallo-Drift’: [ไปทันที]

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ ‘KartRider: Drift’ : [ไปทันที] 

 

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Tower of God: New World จัดเต็มกิจกรรมสุดพิเศษ ฉลองปีนหอคอยเทพเจ้าครบรอบ 1 ปี !
‘Soul Strike’ เกม Idle สุดล้ำ เปิดตัวโหมดใหม่ ‘ศึกยึดครองกิลด์’
NIKKE x CHATIME คอลแลปพิเศษสำหรับผู้บัญชาการชาวไทย ‘SUMMER FESTIVAL THAILAND’ กับเครื่องดื่มเย็นฉ่ำพร้อมรับของพรีเมียมเพียบ ถึง 21 สิงหาคมนี้เท่านั้น!
“LUNA ORIGIN” จัดใหญ่ ฉีกกฎวงการเกม “รถแห่กลางกรุง” ฉลองเซิร์ฟใหม่ “LOCUS” พร้อมรางวัล พิเศษคับคั่ง!
‘สงครามกุหลาบ’ ซีซั่นหลัก คอนเทนต์ PvP ขนาดใหญ่ของ Black Desert เริ่มแล้ววันนี้
(Review) The Seven Deadly Sins: Idle Adventure เกมมือถือใหม่จาก ‘ศึกตำนาน 7 อัศวิน’ ในแบบ Idle แจกจุ่มให้ฟรีกว่า 3,000 ครั้ง!!