Ragnarok Origin อัปเดตอาชีพใหม่ Sage & Rogue  พร้อมกิจกรรมแจกสนั่น Baphomet Treasure และ Costume-Fancy Knight ชุดคอสตูมใหม่สุดคูล!

838 views
Share

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – [20 กันยายน 2566] “Ragnarok Origin” ซึ่งเป็นภาคต่อของ “Ragnarok Online” ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มียอดลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 5 ล้านคน หลังจากเปิดให้บริการ ก็ขึ้นสู่ Top Charts เกมยอดนิยมบน App Store ใน 5 ประเทศ ได้แก่ ไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย และสิงคโปร์ ประกาศอัปเดตอาชีพใหม่ล่าสุดกับ “Sage & Rogue” แต่ยังมีภารกิจ, เควส, อุปกรณ์และไอเทมใหม่ๆ อีกเพียบ! แต่นั่นยังไม่จบ ยังมีกิจกรรม “Baphomet Treasure” และ “Wishing Event ครั้งที่ 13″ ที่มาพร้อมชุดคอสตูมสุดอลังการ!


พบกับ Sage & Rogue ฮีโร่ใหม่ที่จะเปลี่ยนการเล่นของคุณ! Rogue เป็นอาชีพคลาส 2 ของ Thief พวกเขาคล่องแคล่วว่องไวและมีสกิลที่หลากหลาย ทําให้สามารถรุกไล่ศัตรูเหมือนกองโจร ใครก็ตามที่ตกเป็นเป้าหมายของ Rogue จะยากที่จะรอดตายไปได้ เมื่ออัปเกรดเป็น Stalker ความสามารถในการไล่ล่าจะเพิ่มมากขึ้น ศัตรูจะตกอยู่ในความหวาดกลัว ไม่สามารถหนีรอดจากการไล่ล่าได้ Stalker จะกําจัดเป้าหมายอย่างแม่นยําและรวดเร็วไร้ร่องรอย

Sage คือคลาส 2 ของ Mage ที่มีการใช้ SP อย่างแข็งแกร่งและทรงพลัง สามารถควบคุมธาตุ ดิน น้ำ ลม และไฟได้ โดยเมื่ออัปคลาสเป็น Professor แล้วคุณจะได้เข้าถึงพลังเวทมนตร์อันแกร่งกล้า สามารถควบคุมเวทมนตร์ที่ไร้ธาตุได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้พลังจิตที่รุนแรงเพื่อควบคุมแรงโน้มถ่วงได้อีกด้วย

พร้อมที่จะร่วมตะลุยไปกับอาชีพใหม่ล่าสุดกับ Sage และ Rogue ที่จะเพิ่มเทคนิคและความสนุกในการเล่นโหมด PVP และ Guild War ได้อย่างแน่นอน อย่าลืมมาร่วมกิจกรรมพิเศษตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน ถึง 20 ตุลาคม รับ EXP พิเศษและของรางวัลมากมายจากกิจกรรม ‘Proof of Union’!

สำหรับคนที่เลเวลยังไม่ถึง 70 อย่าห่วง! ในช่วงกิจกรรมนี้ EXP จะได้รับเพิ่มเติมเป็นสองเท่า เพื่อเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับการผจญภัยแบบ ‘จัดเต็ม’!

 

Wishing Event ครั้งที่ 13 สุดยิ่งใหญ่!

ถ้าคุณเป็นผู้เล่นที่เล่นเกม Ragnarok Origin มากกว่า 169 วันขึ้นไป เรามีข่าวดีสำรหับคุณ! คุณจะสามารถใช้ Gacha Ticket สำหรับลุ้นรับคอสตูมและเครื่องประดับสุดสวยมากมายอย่าง Costume-Fancy Knight, Backwear- Knightly Emblem, Facewear-Chessboard Sticker หรือ Headwear-Fancy Crown นอกจากนี้ยังมีไอเทมและเครื่องประดับอื่น ๆ ที่เอาใจใส่ในทุกรายละเอียด สายแต่งคอสตูมห้ามพลาดเด็ดขาด!

Baphomet Treasure หาสมบัติไปกับ Baphomet! ในความรู้สึกที่คุณจะไม่เคยลืมเลือน สำหรับผู้ที่ชอบผจญภัย กิจกรรม Baphomet Treasure ที่จะมอบสมบัติล้ำค่ามากมาย โดยผู้เล่นจะได้ลุ้นรับ Nyan Berry, Mount: Wheel of Time, Red Sigil: Bloodseep Piercing และ Smeldon Cogwheel และสำหรับผู้เล่นที่มองหารางวัลพิเศษเพิ่มเติมลองหา Secret Key จาก RO Shop เพื่อปลดล็อคของรางวัลได้เลย!

Ragnarok Origin จัดเต็มในทุกๆ อัปเดต และครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่จะพาคุณเดินทางไปยังโลกแห่งเรื่องราว สำหรับผู้เล่นที่ยังไม่เคยลอง อย่าพลาดที่จะดาวน์โหลดเกมและเข้าร่วมเล่นในวันนี้ การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่พร้อมคอนเทนต์ใหม่รอคุณอยู่ โหลดเลย!

 

ดาวน์โหลดบนมือถือ: https://bit.ly/ROO2309M

ดาวน์โหลดเวอร์ชัน PC: https://bit.ly/ROO2309PC

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ragnarok Origin

เว็บไซต์ทางการ: https://bit.ly/ROO2309W

ชุมชนของเรา Discord: https://discord.gg/rooglobal

 

เกี่ยวกับ Gravity Game Hub

ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2021 บริษัท Gravity Game Hub (GGH) Pte Ltd เป็นผู้พัฒนาและดำเนินการที่ให้ความสนใจเกี่ยวกับเกมออนไลน์และเกมบนมือถือ บริษัท Gravity Game Hub มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์เล่นเกมที่สนุกสนานและสร้างชุมชนสำหรับผู้เล่นเกมทุกคนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Ragnarok Landverse ปรับสมดุลคลาส 1 เอาใจผู้เล่นใหม่ เตรียมพบกับคลาส 2-2 อาชีพแรก Monk
อัพเดตล่าสุดของ Diablo Immortal “Splintered Souls” จะมาในวันที่ 15 ธันวาคมนี้!
เปิดตัว Jurassic Park: Survival เตรียมลงให้เล่นกันทั้งบนพีซีและคอนโซล
Skull and Bones ประกาศทดสอบครั้งใหม่พร้อมยืนยันวางจำหน่าย 16 กุมภาพันธ์ 2024
Rise of the Ronin ปล่อยตัวอย่างใหม่พร้อมเผยวันวางจำหน่าย
Mecha BREAK เกมแนวหุ่นยนต์ Action ประกาศลงคอนโซลและพีซี