Blade & Soul Revolution ผจญภัยครบรอบ 5 ปี มอบอาชีพทรงพลังใหม่ ‘ดีโมลิชเชอร์’ พร้อมเซิร์ฟเวอร์ BSR16 แล้วในอัปเดตใหม่ !

683 views
Share

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 6 ธันวาคม พ.. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตเกมใหม่สำหรับเกมมือถือแนว RPG ผจญภัยในโลกกว้างกลิ่นอายตะวันออกอย่าง Blade & Soul Revolution ! ผู้เล่นสามารถสัมผัสความเพลิดเพลินไปกับหลากหลายคอนเทนต์ใหม่ ๆ อาทิ ตัวละครอาชีพออริจินัลใหม่ ดีโมลิชเชอร์, เซิร์ฟเวอร์ BSR16, กิจกรรมต่าง ๆ ภายในเกม, และอีกมากมาย เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการครั้งแรกครบรอบ 5 ปี !

ร่วมต้อนรับอาชีพออริจินัลใหม่ ‘ดีโมลิชเชอร์’ ที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาเป็นตัวละครที่สามารถเล่นได้แล้ว โดยอาวุธค้อนที่ใช้นั้นมีความช้าในการควงแต่สามารถสร้างความเสียหายให้กับศัตรูได้อย่างทรงพลัง สามารถทำให้ศัตรูเฉื่อยชาลงและครอบงำศัตรูโดยสร้างความเสียหายด้วยระเบิดต่อเนื่อง ยิ่งตัวละครถูกโจมตีก็จะยิ่งเพิ่มพลังป้องกันและยกเลิกสถานะจำกัดการเคลื่อนไหวทันทีโดยใช้สกิลเวียนว่ายตายเกิด

ผู้เล่นสามารถผจญภัยเข้าสู่ เซิร์ฟเวอร์ BSR16 ที่ได้เปิดใหม่ และใช้เหรียญเงินเพื่อรับคริสตัลหลากสี (มากถึง 50,000 ชิ้น) ได้ที่ร้านค้าคริสตัลหลากสีเพื่อซื้อหลากหลายไอเทม เช่น ม้วนคัมภัร์ลับระดับสูง, ห่อเครื่องประดับภูติราตรี, และอีกมากมาย ! สำหรับคอนเทนต์เพิ่มเติมในอัปเดตเกมครั้งนี้ อาทิ ตราตำนานคุนมายอมส่องแสง ที่ผู้เล่นสามารถรับค่าความสามารถที่สูงขึ้นเมื่อเทียบกับตราตำนานพีวอล  พบกับระบบพรอารักษ์เทพคุ้มครองใหม่ที่มอบออปชันพิเศษสำหรับแต่ละเทพคุ้มครอง พร้อมทั้งดันเจี้ยนอันดับจะมอบคอนเทนต์ PvE สำหรับผู้เล่นสูงสุดสองคน โดยอันดับจะคำนวณตามเวลาที่เคลียร์ดันเจี้ยน ผู้เล่นสามารถรับรางวัลต่าง ๆ มากมาย ซึ่งสามารถนำไปใช้สำหรับระบบพรอารักษ์เทพคุ้มครองใหม่ได้

 

กิจกรรมมากมายจะถูกจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองเปิดให้บริการครบรอบปีที่ 5 ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับ ‘เทศกาลเหรียญเงิน’ ที่ผู้เล่นสามารถรับภูติพิทักษ์โบราณ, อุปกรณ์ตำนานส่องแสงเสริมพลัง +12 ครบเซ็ต, เทพคุ้มครองตำนาน, ป้ายเซียนตำนาน, กล่องอัญมณีตำนาน, และแบบร่างเบ็ดตกปลาตำนาน  สำหรับกิจกรรมในเวลาจำกัดเพิ่มเติมก็พร้อมให้ผู้เล่นทุกคนได้สนุกกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็น:

  • กระดานเช็กชื่อคือ 28 วันครบรอบ 5 ปี: หลากสีสัน (5 .. – 17 ..): ผู้เล่นสามารถรับหลากหลายรางวัลจากการเช็กชื่อในเกมในช่วงเวลากิจกรรม เช่น อัญเชิญพรอารักษ์เทพคุ้มครอง 10+1, เปิดผนึกป้ายเซียนแห่งตำนาน 10+1, อัญเชิญอัญมณีแห่งตำนาน 10+1, และ อัญเชิญภูติพิทักษ์แห่งตำนาน
  • เชื่อมต่อเกมครบรอบ 5 ปี (5 .. – 4 ..): ผู้เล่นสามารถรับรางวัลต่าง ๆ มากมาย ตามเวลาที่ผู้เล่นออนไลน์ (30 นาที/ 60 นาที/ 75 นาที/ 90 นาที) เช่น กล่องเลือกหินเสริมพลังส่องแสง, NEW กล่องเลือกสร้างของช่างตีเหล็ก, กล่องครัสตัลพลัง, และ ถุงวัตถุดิบลึกลับ
  • ภารกิจเทศกาลครบรอบ 5 ปี (5 .. – 4 ..): เคลียร์ภารกิจต่าง ๆ ภายในเกม เช่น เล่นพื้นที่ฝึกฝน หรือ เข้าร่วมรอยแยกมิติ แล้วรับรางวัลกล่องสมบัติครบรอบ 5 ปี, ชิ้นส่วนโบราณ, และอีกมากมาย !

เกม Blade & Soul Revolution เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นที่น่าตื่นตะลึง โดยแปลเนื้อเรื่องอ้างอิงมาจากเกมออนไลน์ PC สุดฮิตอย่างเกม Blade&Soul ซึ่งในการนำเสนอนั้นจะยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายดั้งเดิมของเกม PC อย่างไม่เสียอรรถรส ทั้งในด้านเนื้อหาและภาพกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงและหลากหลายคอนเทนต์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อให้ทำงานบนอุปกรณ์มือถือได้อย่างไม่มีที่ติ อีกทั้งยังได้แสดงโลกแฟนตาซีตะวันออกด้วยกราฟิก 3 มิติเต็มรูปแบบอันน่าอัศจรรย์ด้วย Unreal Engine 4 ที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปกับฉากการต่อสู้แบบเรียลไทม์และสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบสมจริงแบบไม่เหมือนใคร !

 

เกม Blade & Soul Revolution เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีผ่าน App Store และ Google Play สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตาม Blade & Soul Revolution ได้ที่ Facebook, Instagram, และ YouTube

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดให้เล่นแล้ว! Soul Strike x Zenonia อัปเดตเนื้อหาคอลแลบฯใหม่เพียบ
Luna Origin : อัปเดตบอสใหม่ เทพแห่งความอุดมสมบูรณ์ “ดีมิเทอร์” และ เทพีแห่งการเก็บเกี่ยว “ไดโอนิซัส”
“สนุกสามก๊ก” เกมการ์ด RPG ป้องกันหอคอยรูปแบบใหม่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว
TSX by Astronize เปิด CBT แล้ววันนี้ – 6 มีนาคม 67 #ปาโต้เยาสายEarn ทะลุมิติจักรวาล TS
Tower of God: New World เผยการปรากฏตัวของ ‘[งูสีชาด] ชิเลียล’ พร้อมอัปเดตเนื้อเรื่องและกิจกรรมสุดพิเศษ !
คอลแลบฯใหม่สุดปัง! เกม Heir of Light: Eclipse x Lookism Collaboration เว็บตูนชื่อดังจากเกาหลีใต้