DRAGON BALL: Sparking! ZERO จะเปิดให้คุณเล่นบนแพลตฟอร์ม PlayStation®5, Xbox Series X|S และ Steam รับชมเทรลเลอร์เปิดตัวและเว็บไซต์ทางการของเกมได้แล้ววันนี้

827 views
Share

สิงคโปร์ — 8 ธันวาคม 2023 — Bandai Namco Entertainment Asia ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาแจ้งให้ทุกท่านทราบว่าผลงานล่าสุดจากซีรีส์  BUDOKAI TENKAICHI โดยใช้ชื่อเกมว่า DRAGON BALL: Sparking! ZERO มีกำหนดเปิดให้เล่นบนแพลตฟอร์ม PlayStation®5, Xbox Series X|S และ Steam® เร็วๆ นี้

สามารถชมเว็บไซต์ทางการของเกมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ควบคู่ไปกับเทรลเลอร์เปิดตัวของเกมซึ่งเผยโฉมโลกของ DRAGON BALL: Sparking! ZERO ให้ได้ชมกันพอเป็นน้ำจิ้ม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ประกาศเกมล่าสุดจากซีรีส์  BUDOKAI TENKAICHI! 

สวมบทบาทเป็นนักรบขั้นซูเปอร์เข้ามาสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ทะลุขีดจำกัดสะท้านโลกันต์ในแบบฉบับ DRAGON BALL!

DRAGON BALL: Sparking! ZERO เป็นเกมแอ็กชันแบทเทิลรูปแบบสามมิติที่ให้ผู้เล่นเข้าร่วมการต่อสู้อันดุเดือดโดยใช้ท่าต่อสู้ชื่อดังจาก DRAGON BALL เช่น พลังคลื่นเต่า วิชาเหินฟ้า และอื่นๆ อีกมากมาย

ใช้ประโยชน์จากทักษะเฉพาะตัวของแต่ละตัวละครในการต่อสู้อันสุดระทึกใจในแบบฉบับของ DRAGON BALL ไม่ว่าจะแปลงร่างเป็นซูเปอร์ไซย่า หรือสะสมค่าพลัง Ki ปล่อยทักษะพิเศษอันทรงพลังเพื่อพลิกสถานการณ์จากหน้ามือเป็นหลังมือ

วิวัฒนาการจากผลงานชิ้นก่อนในซีรีส์เดียวกัน: DRAGON BALL Z: Sparking! METEOR!

เกมนี้ยังคงไว้ซึ่งองค์ประกอบแอ็กชันดั้งเดิมของซีรีส์  BUDOKAI TENKAICHI ซึ่งรวมถึงการโจมตีซ้ำและการโต้กลับตรงจังหวะ พร้อมเพิ่มเติมแอ็กชันใหม่แกะกล่องเข้ามาเพื่อยกระดับระบบต่อสู้ให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้

แอ็กชันแบทเทิลรูปแบบสามมิติขั้นสุดยอดจากซีรีส์ DRAGON BALL ที่มาพร้อมกับตัวละครให้เลือกเล่นมากมาย กำลังจะส่งตรงถึงมือคุณแล้ว!

เผยโฉมเทรลเลอร์เปิดตัวเกม

การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ DRAGON BALL: Sparking! ZERO ในครั้งนี้มาพร้อมกับการเผยโฉมเทรลเลอร์เปิดตัวเกมให้ได้ชมกันแล้ววันนี้

เกมนี้สร้างสรรค์การต่อสู้สุดหฤโหดในแบบฉบับของ DRAGON BALL ขึ้นใหม่ซึ่งดูเหมือนกับภาพต้นฉบับและอนิเมะ โปรดอย่าพลาดชมเทรลเลอร์ตัวนี้เพราะจะได้เห็นว่าเกมนี้จะให้ผู้เล่นได้สามารถสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่ตึงเครียดและตื่นเต้นแค่ไหน มาชมพลังที่แท้จริงของเหล่านักรบขั้นซูเปอร์ด้วยตาตัวเองกันได้เลย!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DRAGON BALL: Sparking! ZERO หรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จาก Bandai Namco Entertainment Asia ได้ที่เว็บไซต์ของเรา หรือติดตามเราทาง Facebook, Instagram, X, TikTok, LINE และ YouTube.

ข้อมูลเกม
ชื่อเกม : DRAGON BALL: Sparking! ZERO
แพลตฟอร์ม : PlayStation®5, Xbox Series X|S และ Steam®
วันวางจำหน่าย :ประกาศภายหลัง
ประเภท : เกมแอ็กชันแบทเทิล
จำนวนผู้เล่น : ออฟไลน์ 1 คน, ออนไลน์ 1-2 คน
 ลิขสิทธิ์ : ©Bird Studio/Shueisha, Toei Animation
©Bandai Namco Entertainment Inc.

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดให้เล่นแล้ว! Soul Strike x Zenonia อัปเดตเนื้อหาคอลแลบฯใหม่เพียบ
Luna Origin : อัปเดตบอสใหม่ เทพแห่งความอุดมสมบูรณ์ “ดีมิเทอร์” และ เทพีแห่งการเก็บเกี่ยว “ไดโอนิซัส”
FOAMSTARS ประกาศซีซั่นใหม่ GROOVY DISCO เริ่ม 9 มีนาคม 2024 นี้
Brothers Remake พร้อมวางจำหน่ายแล้วตอนนี้ทั้งบนพีซีและคอนโซล
“สนุกสามก๊ก” เกมการ์ด RPG ป้องกันหอคอยรูปแบบใหม่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว
Death Trick: Double Blind เกมผจญภัยแนวสืบสวนเปิดตัว 14 มีนาคม