สองผลงานจาก HoYoverse ได้เฉิดฉายบนเวทีมอบรางวัลเกม (The Game Awards) 2023

1,262 views
Share

เปิดตัว Penacony จุดหมายต่อไปของ “Honkai: Star Rail” เป็นครั้งแรก และประกาศการเปิดให้บริการของ “Zenless Zone Zero” ในปี 2024

 

สิงคโปร์ วันที่ 8 ธันวาคม 2023 – HoYoverse ผู้พัฒนาและให้บริการสื่อบันเทิงอินเตอร์แอ็กทีฟระดับโลก ได้พาสองเกม RPG อย่าง “Honkai: Star Rail” ที่เปิดให้บริการแล้ว และ “Zenless Zone Zero” ที่กำลังเป็นที่จับตามอง เข้าร่วมงานประกาศรางวัลประจำปีของอุตสาหกรรมเกมในวันนี้ นอกจากการร่วมเฉลิมฉลองกับความสำเร็จของผลงานเกมในปี 2023 แล้ว ยังได้นำพาผู้เล่นเกม RPG ไปพบกับ Penacony ซึ่งเป็นจุดหมายต่อไปของเกม “Honkai: Star Rail” นอกเหนือจากนี้ ทาง HoYoverse ยังได้เปิดตัวแอนิเมชันการต่อสู้แบบไดนามิกที่ผสมผสานจังหวะดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ Dubstep อันน่าทึ่ง ของเกมแอ็กชัน RPG “Zenless Zone Zero” พร้อมยืนยันว่าจะเปิดตัวเกมนี้บนหลายแพลตฟอร์มในปี 2024

 

“Honkai: Star Rail” คือเกม Space Fantasy RPG ที่คุณจะได้ผจญภัยในทะเลดวงดาวอันลึกลับที่ผสมผสานระหว่างตำนานและไซไฟเข้าด้วยกัน! บวกกับระบบการต่อสู้แบบเทิร์นเบสที่เล่นง่าย และเพื่อนร่วมทางฝีมือเยี่ยมที่มีความหลากหลาย รวมถึงเนื้อเรื่องที่ชวนติดตาม ที่มาพร้อมกับท่วงทำนองแห่งการผจญภัยในกาแล็กซีที่แสนโรแมนติก เต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์ การพบพาน และทิวทัศน์ที่งดงาม

 

“Honkai: Star Rail” ได้พาทุกคนย้อนรอยการเดินทางที่ผ่านมา และเผยโฉม Penacony ที่เป็นจุดหมายต่อไปอย่างเป็นทางการ! ผ่านวิดีโอตัวอย่างในงานประกาศรางวัลเกม (The Game Awards) Black Swan – Memokeeper จาก Garden of Recollection ที่แสนลึกลับและสง่างามผู้นี้ จะพาทุกคนย้อนมองการพบพานระหว่างเพื่อนพ้อง ความเปลี่ยนแปลงของโลก และการลาจากดวงดาวในการเดินทางที่ผ่านมา ผ่านมุมมองของ “ผู้สังเกตการณ์” รวมถึงการเปิดเผยตัวอย่างของการผจญภัยครั้งใหม่ใน Penacony ที่กำลังจะเริ่มขึ้นในเร็วๆ นี้ เพื่อให้ผู้บุกเบิกได้ตื่นเต้นกับการเดินทางไปยังทะเลแห่งดวงดาวที่ยังไม่รู้จักในปี 2024 มากยิ่งขึ้น!

 

คลิกที่นี่เพื่อรับชมตัวอย่างล่าสุดของ “Honkai: Star Rail”:

“Zenless Zone Zero” คือเกม ARPG แนว Urban Fantasy ใหม่ของ HoYoverse ที่มีเรื่องราวเป็นของตัวเอง ซึ่งกล่าวถึงอารยธรรมสมัยใหม่ที่ได้ถูกทำลายล้างด้วยภัยพิบัติเหนือธรรมชาติที่มีชื่อว่า “Hollows” ผู้เล่นจะได้ผจญภัยใน “New Eridu” ซึ่งเป็นที่หลบภัยแห่งสุดท้ายของอารยธรรมสมัยใหม่ ร่วมกับเหล่า “Agent” ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผลงานชิ้นนี้มีสไตล์อาร์ต ดนตรี และเกมเพลย์ที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงประสบการณ์แอ็กชันสุดตื่นเต้น ที่จะทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับท่วงทำนองแห่งการต่อสู้ที่แสนเร้าใจ

“Zenless Zone Zero” ที่ในขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงของการทดสอบ Closed Beta ครั้งที่สอง “การทดสอบลดเสียงรบกวน” ได้เปิดเผยการออกแบบตัวละครที่แสนซับซ้อน และการต่อสู้ที่แสนลื่นไหลของบอสตัวใหม่ ในตัวอย่างล่าสุดที่งาน The Game Awards ซึ่งได้มีการแสดงตัวอย่างการต่อสู้ของตัวละครใหม่ในสามฝ่ายหลัก กับไฟนอลบอสสุดแกร่งใน Hollow Zero นอกจากนี้ ในช่วงท้ายของตัวอย่างยังได้มีการประกาศว่า เกม “Zenless Zone Zero” จะเปิดให้บริการบนหลายแพลตฟอร์มในปี 2024 อีกด้วย

คลิกที่นี่เพื่อรับชมตัวอย่างล่าสุดของ “Zenless Zone Zero”:

“””Honkai: Star Rail”” เวอร์ชัน 1.5 “”ห้วงมายาราตรีกาล”” ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการไปแล้วในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2023 ในปรากฏการณ์ที่แปลกประหลาดแต่เต็มไปด้วยความสนุกสนานนี้ ผู้บุกเบิกจะได้สำรวจ Fyxestroll Garden ใน Xianzhou Luofu ซึ่งเป็นพื้นที่ใหม่ที่มีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นบ่อยครั้ง และการทดสอบลดเสียงรบกวนของ “”Zenless Zone Zero”” ที่เริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน 2023 ก็ยังคงอยู่ในช่วงดำเนินการ ผู้เล่นสามารถสำรวจเมือง New Eridu ที่เคยประสบกับหายนะสิ้นโลกล่วงหน้าผ่านการทดสอบ และเปิดเผยความลับของภัยพิบัติ Hollows ในการต่อสู้ที่เต็มไปด้วยจังหวะแอ็กชัน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ทางการ:

https://hsr.hoyoverse.com/

https://zenless.hoyoverse.com/

 

เกี่ยวกับ HoYoverse

HoYoverse มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การเล่นเกมในโลกเสมือนจริงให้กับผู้เล่นทั่วโลก นอกจากผลงานเกม เช่น “Genshin Impact”, “Honkai Impact 3”, “Tears of Themis”, “Honkai: Star Rail” และ “Zenless Zone Zero” แล้ว HoYoverse ยังได้เปิดตัว “N0va Desktop” ซอฟต์แวร์เดสก์ท็อป Live Wallpaper และผลิตภัณฑ์สำหรับคอมมูนิตี้อย่าง “HoYoLAB” พร้อมทั้งอนิเมะ มังงะ เพลง นิยาย รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลงานต้นฉบับที่เราสร้างขึ้นเองด้วย ทั้งนี้เพื่อสานต่อภารกิจ “Tech Otakus Save the World” พวกเราจึงมุ่งมั่นวิจัย พัฒนา และสำรวจเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ตลอดจนเทคโนโลยีชั้นนำทั้งในด้าน Cel shading, AI, และ Cloud Gaming เป็นต้น ปัจจุบัน HoYovese กำลังก้าวสู่ระดับโลก และได้จัดตั้งสำนักงานขึ้นที่สิงคโปร์ มอนทรีออล ลอสแอนเจลิส โตเกียว และโซล เป็นต้น

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดให้เล่นแล้ว! Soul Strike x Zenonia อัปเดตเนื้อหาคอลแลบฯใหม่เพียบ
Luna Origin : อัปเดตบอสใหม่ เทพแห่งความอุดมสมบูรณ์ “ดีมิเทอร์” และ เทพีแห่งการเก็บเกี่ยว “ไดโอนิซัส”
FOAMSTARS ประกาศซีซั่นใหม่ GROOVY DISCO เริ่ม 9 มีนาคม 2024 นี้
Brothers Remake พร้อมวางจำหน่ายแล้วตอนนี้ทั้งบนพีซีและคอนโซล
“สนุกสามก๊ก” เกมการ์ด RPG ป้องกันหอคอยรูปแบบใหม่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว
Death Trick: Double Blind เกมผจญภัยแนวสืบสวนเปิดตัว 14 มีนาคม