Skull and Bones ประกาศทดสอบครั้งใหม่พร้อมยืนยันวางจำหน่าย 16 กุมภาพันธ์ 2024

546 views
Share

Ubisoft ได้ประกาศว่า Skull and Bones (สกัล แอนด์ โบนส์) จะวางจำหน่ายในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 โดยเกมแนวแอ็กชันสวมบทบาทโจรสลัดแบบร่วมมือกันในโลกเปิดจะสามารถเล่นได้ในช่วงโคลสเบต้าครั้งใหม่ ระหว่าง 15 – 18 ธันวาคม ก่อนถึงวันออกเดินเรือสู่เกมเมอร์ทุกท่านในเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งเป็นช่วงวางจำหน่ายจริง ด้วยการเล่นและส่งผ่านความคืบหน้าข้ามระบบได้ บน PlayStation 5, Xbox Series X | S, Amazon Luna และ Windows PC ผ่านทาง Epic Games Store และ Ubisoft Connect ผู้เล่นสามารถสมัครสมาชิก Ubisoft+ บนพีซีเพื่อเข้าถึงเกมได้ด้วย

สกัล แอนด์ โบนส์ พัฒนาโดย Ubisoft Singapore โดยความร่วมมือกับสตูดิโออื่นๆ ของ Ubisoft โดยสกัล แอนด์ โบนส์ เป็นเกมแอ็กชัน RPG แนวโจรสลัดโอเพ่นเวิลด์แบบ co-op ที่คุณเล่นตามกฎเกณฑ์ของคุณเองเพื่อก้าวขึ้นเป็นราชาโจรสลัดที่โด่งดังที่สุด และสร้างอาณาจักรการลักลอบขนสินค้าในโลกที่เต็มไปด้วยอันตราย ต่อเรือที่มีเอกลักษณ์ได้หลากหลาย สร้างพันธมิตรที่ไม่น่าเป็นไปได้ และเข้าร่วมการต่อสู้ทางเรือที่น่าตื่นเต้นเมื่อคุณเอาชนะอุปสรรคและนำความโกลาหลมาสู่ท้องทะเล ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโลกที่ดื่มด่ำซึ่งนำเสนอความท้าทายและฟีเจอร์ใหม่ ๆ ในทุกฤดูกาล

ภายใต้การเรียนรู้จากหัวหน้ากลุ่มผู้โหดเหี้ยม ชายและหญิงธรรมดา ๆ ที่ประสบเรืออับปางได้สร้างชื่อของตนขึ้นในทะเลที่ไร้กฎหมายในมหาสมุทรอินเดีย พวกเขามีจุดมุ่งหมายเดียวคือ โค่นล้มบรรดาผู้มีอิทธิพลทั้งหลายและแข่งกันเองเพื่อครองตำแหน่งราชาโจรสลัดที่โด่งดังที่สุด ตัวเกมสร้างขึ้นโดยวางแผนให้มีการสนับสนุนคอนเทนต์หลังวางจำหน่ายเป็นเวลาหลายปี โดยจะมีการอัปเดตเนื้อหา กิจกรรม เรื่องราว และความท้าทายใหม่ ๆ เป็นประจำสำหรับผู้เล่นทุกคน

สกัล แอนด์ โบนส์ จะวางจำหน่ายในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ในแบบสแตนดาร์ดและพรีเมียม บน PS5, Xbox X|S และ Windows PC ผ่านทาง Epic Games Store, Ubisoft Store และ Amazon Luna โดยแบบ พรีเมียมเอดิชัน จะให้สิทธิ์ในการเข้าถึงล่วงหน้าสูงสุด 3 วันและ “The Ballad of Bloody Bones Collection” ซึ่งเพิ่มไอเทมตกแต่งมากมายสำหรับทั้งกัปตันและตัวเรือ และเนื้อหาดิจิทัลเพิ่มเติม รวมถึงภารกิจพิเศษสองภารกิจ ดิจิทัลอาร์ตบุ๊ก และเพลงประกอบ เช่นเดียวกับโทเค็น smuggler pass

แฟน ๆ ที่สั่งซื้อล่วงหน้า สกัล แอนด์ โบนส์ สแตนดาร์ดเอดิชัน จะได้รับสิทธิ์เข้าถึง “แพ็ค Highness of the High Sea” ซึ่งรวมถึง “ชุดกัปตัน Notoriety Garb” และพลุต้อนรับ “Coronation Firework” สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สกัล แอนด์ โบนส์ และการลงทะเบียนในช่วงที่เกมเปิดให้บริการ ได้ที่ Skullandbonesgame.com

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

The Magical Mixture Mill เตรียมปล่อยเกมเวอร์ชั่นเต็มวางจำหน่ายบน PC Steam 27 มีนาคม 2024
PowerWash Simulator พร้อมส่ง DLC ใหม่ Warhammer 40,000 Special Pack มาให้เล่นกันแล้วตอนนี้
Dragonkin: The Banished เกมแอ็คชั่น RPG ประกาศสำหรับ PS5, Xbox Series และ PC
Reverse Collapse: Code Name Bakery สำหรับพีซีเปิดตัว 22 มีนาคม
Luna Origin : อัปเดตบอสใหม่ เทพแห่งความอุดมสมบูรณ์ “ดีมิเทอร์” และ เทพีแห่งการเก็บเกี่ยว “ไดโอนิซัส”
FOAMSTARS ประกาศซีซั่นใหม่ GROOVY DISCO เริ่ม 9 มีนาคม 2024 นี้