อัพเดตล่าสุดของ Diablo Immortal “Splintered Souls” จะมาในวันที่ 15 ธันวาคมนี้!

978 views
Share

อัพเดตล่าสุดของ Diablo Immortal มีชื่อว่า “Splintered Souls” จะมาในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ (ตามเวลาประเทศไทย)! อัพเดตนี้จะมาพร้อมกับ Familiar (ข้ารับใช้) ใหม่, โซนใหม่ชื่อ The Southern Dreadlands (เดรดแลนด์สตอนใต้), เควสต์ต่อเนื่องและกิจกรรมใหม่, และบอส Helliquary (เฮลลิควารี) ใหม่ 5 ตัว! อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง:

  • Familiar (ข้ารับใช้): ผู้เล่นจะสามารถเดินทางใน Sanctuary (โลกศักดิ์สิทธิ์) ไปกับพันธมิตรผู้ภักดีที่เรียกว่าข้ารับใช้ ที่จะมาพร้อมกับโบนัสและอรรถประโยชน์เพิ่มเติม Splintered Souls จะมาพร้อมกับข้ารับใช้ 8 ตน โดยในบล็อกโพสต์นี้เราจะพูดถึงห้าตนด้วยกัน

  • The Southern Dreadlands (เดรดแลนด์สตอนใต้): หัวใจสำคัญของเรื่องราวของ Immortal นั้นอยู่ที่เดรดแลนด์สตอนใต้ ซึ่งกลายเป็นดินแดนร้างหลังจากที่ Tyrael (ทีเรียล) ทำลายศิลาโลกที่ถูกพลังมืดครอบงำลง เควสต์หลักของโซนนี้จะพาคุณไปยังค่ายพักที่กำลังเติบโตของ Gray Wards (เกรย์วอร์ด) และเข้าไปยังภายในของ Staalbreak (สตาลเบรค) และภายใต้หุบเขาอันอุดมสมบูรณ์ที่เกิดจากการทำลายล้าง Mount Arreat (ภูเขาอารีอัต)
  • Sentinel’s Stand (การยืนหยัดของเซนทิเนล): ปกป้องผืนป่าของเดรดแลนด์สในกิจกรรมโซนแนวเกมป้องกันหอคอย

  • บอส Helliquary (เฮลลิควารี) ใหม่ 5 ตัว: คุณสามารถพบกับบอสเหล่านี้ได้ในระดับความยาก Inferno ใหม่ทั้ง 3 ระดับ: IV, V และ VI ผู้เล่นสามารถปลดล็อคระดับความยาก Inferno IV ได้โดยการกำจัด Saarodan, Sky-Sunderer (ซาโรดาน ผู้ผ่านภา) ในระดับความยาก Inferno III และต้องมีเลเวล Paragon อย่างน้อย 1100

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่วิดีโอและบล็อกโพสต์ใหม่ของเรา

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดให้เล่นแล้ว! Soul Strike x Zenonia อัปเดตเนื้อหาคอลแลบฯใหม่เพียบ
Luna Origin : อัปเดตบอสใหม่ เทพแห่งความอุดมสมบูรณ์ “ดีมิเทอร์” และ เทพีแห่งการเก็บเกี่ยว “ไดโอนิซัส”
“สนุกสามก๊ก” เกมการ์ด RPG ป้องกันหอคอยรูปแบบใหม่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว
เดือดๆ Vindictus: Defying Fate ประกาศเปิดตัวสำหรับคอนโซลและพีซี
TSX by Astronize เปิด CBT แล้ววันนี้ – 6 มีนาคม 67 #ปาโต้เยาสายEarn ทะลุมิติจักรวาล TS
Tower of God: New World เผยการปรากฏตัวของ ‘[งูสีชาด] ชิเลียล’ พร้อมอัปเดตเนื้อเรื่องและกิจกรรมสุดพิเศษ !