อัปเดตคอลลาโบ The Seven Deadly Sins: Grand Cross ใหม่ รวมพลังร่วมกับเว็บตูน Tower of God สุดปัง !

691 views
Share

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.. 2567) – ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ล ได้ปล่อยอัปเดตคอลลาโบเรชันใหม่สำหรับเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross (7DS) ที่พร้อมนำเสนอคอนเทนต์จากซีรีส์เว็บตูนยอดนิยมอย่าง Tower of God โดยผู้เล่นจะได้สัมผัสความสนุกไปกับอัศวินใหม่, กิจกรรมและอีกมากมาย !

 

พบกับตัวละครใหม่จาก Tower of God (อัศวินคอลลาโบ) ที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้แล้วตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็น [ว่าที่นักฆ่า] จู ไวโอเล เกรซ, [เจ้าหญิงจาฮาด] ฮา ยูริ จา ฮาด, และ [ชั้นลับ] ข้อมูล จาฮาด ! วัตถุศักดิ์สิทธิ์ใหม่สำหรับอัศวินเหล่านี้ก็พร้อมให้ใช้งานแล้วเช่นเดียวกัน

ผู้เล่นสามารถสัมผัสความสนุกไปกับกิจกรรมและคอนเทนต์คอลลาโบ The Seven Deadly Sins: Grand Cross X Tower of God สุดพิเศษได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น:

  • สุ่มคัดสรร: ผู้เล่นจะมีโอกาสได้รับอัศวินคอลลาโบไปครอบครอง โดยอัศวิน SSR จะเป็นรางวัลการันตีที่ 300 แต้มสะสม และอัศวินคอลลาโบจะเป็นรางวัลการันตีที่ 600 แต้มสะสม
  • กิจกรรมแลกเปลี่ยนเหรียญอัศวิน: ผู้เล่นสามารถรับอัศวินคอลลาโบได้ด้วยสามเหรียญฉลองคอลลาโบ
  • กิจกรรมเช็คชื่อ: ผู้เล่นสามารถรับรางวัลสูงสุด 70 เพขร และ 30 ตั๋วคัดสรรคอลลาโบ ได้จากการเช็คชื่อภายในเกมในช่วงเวลา 14 วัน
  • กิจกรรมรูเล็ตต์: เพียงเล่นเกมรูเล็ตต์ ผู้เล่นก็จะมีโอกาสได้รับคอสตูมสำหรับอัศวินคอลลาโบ, วัตถุดิบสำหรับวัตถุศักดิ์สิทธิ์ของอัศวินคอลลาโบ, และวัตถุดิบสำหรับการพัฒนา
  • สงครามบอสสุดพิเศษ ข้อมูล จาฮาด: รับคอสตูมของเหล่าอัศวินคอลลาโบและวัตถุดิบสำหรับวัตถุศักดิ์สิทธิ์ได้จากการเข้าต่อสู้และเอาชนะบอส ข้อมูล จาฮาด
  • หอคอยแห่งการฝึกฝนสุดพิเศษ: ผู้เล่นสามารถสัมผัสความเพลิดเพลินไปกับ 30 สเตจเพิ่มเติมในหอคอยแห่งการฝึกฝนสุดพิเศษที่ได้เริ่มต้นแล้ววันนี้
  • กิจกรรมอื่น ๆ: กิจกรรมต่าง ๆ ได้ถูกจัดขึ้นให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุก ซึ่งกิจกรรมก็พร้อมมอบโอกาสให้ผู้เล่นได้รับ EXP RANK ผู้เล่น 2 เท่า, สลักอุปกรณ์, ฯลฯ ไปได้

เกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้นำเรื่องราวและการผจญภัยของ The Seven Deadly Sins ให้กลายมาเป็นเกมมือถือ RPG ที่พร้อมมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่มีการต่อสู้และอนิเมชันอันน่าดึงดูดและสนุกสนาน พบกับภาพกราฟิกและฉากคัทซีนมากกว่า 100 ฉากที่มีความละเอียดสูงสุดตระการตาแบบ 3 มิติ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการแคสนักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นเพื่อมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครและทำให้เหล่าอัศวิน 7 บาป และดินแดนบริทาเนียมีชีวิตสมจริงอีกด้วย !

 

ดาวน์โหลดเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้แล้วทั้งทาง Google Play และ App Store และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ และทาง Facebook

 

Based on the manga “The Seven Deadly Sins” by Nakaba Suzuki originally serialized in the weekly SHONEN MAGAZINE published by Kodansha Ltd.

 

©NS,K/TSDSRP,M ©NS,K/TSDSDJP,TX Original Comics from WEBTOON™ ⓒ SIU ©Netmarble Corp. & Netmarble F&C Inc.

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

The Magical Mixture Mill เตรียมปล่อยเกมเวอร์ชั่นเต็มวางจำหน่ายบน PC Steam 27 มีนาคม 2024
PowerWash Simulator พร้อมส่ง DLC ใหม่ Warhammer 40,000 Special Pack มาให้เล่นกันแล้วตอนนี้
Dragonkin: The Banished เกมแอ็คชั่น RPG ประกาศสำหรับ PS5, Xbox Series และ PC
Reverse Collapse: Code Name Bakery สำหรับพีซีเปิดตัว 22 มีนาคม
เปิดให้เล่นแล้ว! Soul Strike x Zenonia อัปเดตเนื้อหาคอลแลบฯใหม่เพียบ
Luna Origin : อัปเดตบอสใหม่ เทพแห่งความอุดมสมบูรณ์ “ดีมิเทอร์” และ เทพีแห่งการเก็บเกี่ยว “ไดโอนิซัส”