Black Desert Mobile อัพเดท ‘ทักษะถ่ายทอด’ และพื้นที่ใหม่ ‘ดินแดนแห่งเซเรคาน’

632 views
Share

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับอัพเดท ‘ทักษะถ่ายทอด’ และพื้นที่ใหม่ ‘ดินแดนแห่งเซเรคาน’ ใน Black Desert Mobile โดยในการอัพเดทสัปดาห์นี้จะมอบประสบการณ์การต่อสู้แบบใหม่ ซึ่งจะทำให้นักผจญภัยสามารถผสมผสานทักษะได้หลายรูปแบบตามความต้องการ

 

‘ทักษะถ่ายทอด’ คือการแบ่งปันทักษะระหว่างอาชีพสืบทอดพลังและปลุกพลัง ซึ่งท่านสามารถเลือกหนึ่งในสองทักษะของอาชีพตรงข้ามได้

 

ยกตัวอย่างเช่น อเวนเจอร์ปลุกพลังจะสามารถเลือกใช้หนึ่งในสองทักษะของกลาดิเอเตอร์ ซึ่งเป็นอาชีพสืบทอดพลัง ระหว่างทักษะ ‘หมุนตัวฟันดาบ’ หรือ ‘หอกทะลวง’ ได้ ส่วนกลาดิเอเตอร์ ก็จะสามารถเลือกใช้ทักษะ ‘ดาบใหญ่ไฟโลกันตร์’ หรือ ‘ดาบผ่ายมทูต’ ของอเวนเจอร์ได้นั่นเอง

 

สำหรับตัวละครที่มีอาชีพปลุกพลังหรือสืบทอดพลังเพียงอย่างเดียว เช่น สกอลาร์, ชายย์ และดาร์คาเนีย ก็จะสามารถใช้ ‘ทักษะถ่ายทอด’ ได้เช่นกันในอนาคต

 

นักผจญภัยจะสามารถใช้ ‘ทักษะถ่ายทอด’ ในการสร้างคอมโบแบบใหม่ได้ ทั้งในการต่อสู้แบบ PvE และ PvP เช่น อาชีพที่ใช้ทักษะโจมตีระยะใกล้เป็นหลัก จะสามารถได้เปรียบโดยการเลือกใช้ทักษะโจมตีระยะไกล เพื่อเอาชนะการต่อสู้ได้ทั้งระยะไกลและใกล้

 

รับชมคลิปวิดีโอตัวอย่าง ‘ทักษะถ่ายทอด’ ของทุกอาชีพได้ที่ ช่อง Youtube ทางการของ Black Desert Mobile

 

นอกจากนี้ นักผจญภัยที่มีพลังต่อสู้ระหว่าง 43,000 ถึง 60,000 จะสามารถเข้าสู่พื้นที่ใหม่ ‘ดินแดนแห่งเซเรคาน’ ซึ่งเป็นสถานที่ที่นักผจญภัยจะได้รับ ‘ทักษะถ่ายทอด’ จากการสำเร็จเควสเรื่องราว ‘มรดกของเซเรคาน’

 

โดยในพื้นที่นี้นักผจญภัยยังมีโอกาสได้รับไอเทมตระกูล ‘ห่วงแห่งการถ่ายทอด’ ที่สามารถเสริมประสิทธิภาพ เพื่อเพิ่มความเสียหายให้แก่ ‘ทักษะถ่ายทอด’ ได้เช่นกัน

 

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ

 

เกี่ยวกับ Black Desert IP

Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆและสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC, มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลก

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดให้เล่นแล้ว! Soul Strike x Zenonia อัปเดตเนื้อหาคอลแลบฯใหม่เพียบ
Luna Origin : อัปเดตบอสใหม่ เทพแห่งความอุดมสมบูรณ์ “ดีมิเทอร์” และ เทพีแห่งการเก็บเกี่ยว “ไดโอนิซัส”
“สนุกสามก๊ก” เกมการ์ด RPG ป้องกันหอคอยรูปแบบใหม่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว
TSX by Astronize เปิด CBT แล้ววันนี้ – 6 มีนาคม 67 #ปาโต้เยาสายEarn ทะลุมิติจักรวาล TS
Tower of God: New World เผยการปรากฏตัวของ ‘[งูสีชาด] ชิเลียล’ พร้อมอัปเดตเนื้อเรื่องและกิจกรรมสุดพิเศษ !
คอลแลบฯใหม่สุดปัง! เกม Heir of Light: Eclipse x Lookism Collaboration เว็บตูนชื่อดังจากเกาหลีใต้