Seven Knights Idle Adventure มอบกิจกรรมฉลองตรุษจีน พร้อมต้อนรับ ‘หลัวชา’ อัศวินเลเจนด์ล่าสุด !

552 views
Share

  • สี่อัศวินระดับเลเจนด์ใหม่อย่าง หลัวชา, หลี่จิ้ง, เสี่ยว, และ เมเดีย ได้ถูกเพิ่มเข้ามา
  • ‘กิจกรรมกระดานเช็กชื่อพิเศษต้อนรับตรุษจีน’ และ ‘กิจกรรมคาร์นิวัลวาเลนไทน์อันหอมหวาน’ ก็พร้อมต้อนรับผู้เล่นร่วมสนุกด้วยหลากหลายรางวัลมากมาย !

 

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.. 2567) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกม Seven Knights Idle Adventure โดยอัปเดตในครั้งนี้ก็ได้ขนทัพสี่อัศวินระดับเลเจนด์ใหม่, สองโหมดใหม่, และกิจกรรมตรุษจีนสุดพิเศษที่พร้อมมอบความสนุกและรางวัลแก่ผู้เล่นมากมาย !

 

รายชื่ออัศวินระดับเลเจนด์เพิ่มเติมคนล่าสุดคือ ‘หลัวชา’ ตัวละครประเภทระยะไกล ผู้ที่สามารถเสริมเพิ่มโอกาสคริติคอลของพันธมิตรประเภทป้องกัน และอีกหนึ่งอัศวินระดับเลเจนด์คือ ‘หลี่จิ้ง’ ซึ่งเก่งในการป้องกันด้วยการยั่วยุศัตรูพร้อมรับโล่ที่เท่ากับพลังชีวิตสูงสุดของเขา

 

นอกจากนี้ ‘เสี่ยว’ อัศวินระดับเลเจนด์ที่มีความสามารถในการดึงคู่ต่อสู้เข้ามาหาเธอจากระยะไกล, มอบดีบัฟทำให้เป็นใบ้ ในขณะที่ ‘เมเดีย’ จะอัปเกรดเหล่าพันธมิตรของเธอด้วยบัฟที่ขยายความเสียหายเมื่อเธอโจมตี ‘มอนสเตอร์บอสฝันร้าย’

 

สนุกไปกับคอนเทนต์ใหม่ ‘สเตจฝันร้าย’ ที่ผู้เล่นที่ถึงสเตจสุดท้ายแล้วสามารถเข้าถึงได้ เมื่อเคลียร์สำเร็จ ผู้เล่นสามารถรับอัศวินล่าสุดอย่าง ‘เมเดีย’ และ ‘อิลิกเซอร์’ เพื่อเอื้ออำนวยการพัฒนาอัศวินของผู้เล่น อัปเดตในครั้งนี้ยังพร้อมนำเสนอสเตจ 9,601 ไปจนถึงสเตจ 10,400, หอคอยไม่สิ้นสุดที่ได้ขยายไปถึงชั้นที่ 1,000, และแนะนำดันเจี้ยนผู้เล่น 10 คน ‘กรามแห่งธารน้ำแข็ง’

 

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองช่วงเวลาตรุษจีน ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับหลากหลายกิจกรรมความสนุกมากมายที่จัดขึ้นถึงวันที่ 21 กุมภาพันธ์ โดย ‘กิจกรรมกระดานเช็กชื่อพิเศษต้อนรับตรุษจีน’ จะมอบโอกาสให้ผู้เล่นได้รับ ‘ถุงนำโชค’ และ ‘ใบเลือกอัศวินเซเว่นไนท์’ ในวันที่เจ็ด ซึ่ง ‘ถุงนำโชค’ นั้นสามารถนำไปใช้เพื่อรับ ‘อั่งเปา’, ‘ตั๋วเข้าดันเจี้ยน’, และ ‘ไอเทมเมนูอาหารซุปต็อก’

 

นอกจากนี้ ‘กิจกรรมคาร์นิวัลวาเลนไทน์อันหอมหวาน’ ที่พร้อมมอบโอกาสให้ผู้เล่นได้รับอัศวินระดับเลเจนด์ ‘บาโธรี’, และกิจกรรมพิกอัปสำหรับ ‘หลัวชา’ และ ‘เสี่ยว’ จะดำเนินไปพร้อม ๆ กันในช่วงเวลานี้

 

เกม Seven Knights Idle Adventure ได้ถูกสร้างขึ้นตามแฟรนไชส์หลักและเป็นผู้สืบทอดต่อจากเกม ‘Seven Knights – เซเว่นไนท์ดั้งเดิม ซึ่งได้รับการพัฒนาใหม่เป็นเกมแนว Idle RPG โดยคำนึงถึงการใช้พื้นที่อุปกรณ์ต่ำ สเปกต่ำ และแนวทางการเล่นที่ง่ายดาย ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรื่องราวเพิ่มเติมไปพร้อมกับเอพพิโซดที่ซ่อนอยู่ของเหล่าอัศวินเซเว่นไนท์ดั้งเดิม รวมทั้งเพลิดเพลินไปกับการเก็บสะสมและเลี้ยงดูเหล่าอัศวินแห่งเซเว่นไนท์อันเป็นที่โปรดปรานของเหล่าแฟน ๆ ที่ได้ถือกำเนิดใหม่เป็นตัวละครรูปแบบ SD สุดน่ารัก !

 

Seven Knights Idle Adventure เกมภาคต่อของเกมระดับตำนานอย่างเกม ‘Seven Knightsเซเว่นไนท์’ ที่มีผู้เล่นมากกว่า 60 ล้านคนทั่วโลก โดยเกม Seven Knights Idle Adventure จะเป็นอีกหนึ่งเกมเพิ่มเติมอันน่าตื่นเต้นที่พร้อมให้เหล่าแฟน ๆ ได้เรียนรู้และสนุกเพลิดเพลินไปกับอัศวินคนโปรดโดยไม่ต้องลงทุนใช้เวลาเยอะ

 

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Seven Knights Idle Adventure นั้น โปรดติดตามผ่าน เว็บไซต์ทางการ สำหรับการอัปเดตในอนาคต ซึ่งเกมจะมีการแนะนำอัศวินและโหมดต่าง ๆ อีกมากมายในเดือนต่อ ๆ ไปอีกด้วย

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

The Magical Mixture Mill เตรียมปล่อยเกมเวอร์ชั่นเต็มวางจำหน่ายบน PC Steam 27 มีนาคม 2024
PowerWash Simulator พร้อมส่ง DLC ใหม่ Warhammer 40,000 Special Pack มาให้เล่นกันแล้วตอนนี้
Dragonkin: The Banished เกมแอ็คชั่น RPG ประกาศสำหรับ PS5, Xbox Series และ PC
Reverse Collapse: Code Name Bakery สำหรับพีซีเปิดตัว 22 มีนาคม
เปิดให้เล่นแล้ว! Soul Strike x Zenonia อัปเดตเนื้อหาคอลแลบฯใหม่เพียบ
Luna Origin : อัปเดตบอสใหม่ เทพแห่งความอุดมสมบูรณ์ “ดีมิเทอร์” และ เทพีแห่งการเก็บเกี่ยว “ไดโอนิซัส”