MARVEL Future Fight เกณฑ์ซูเปอร์ฮีโร่ระดับคอสมิค ‘เหล่านักทำลายล้าง’ เข้าร่วมทีมแล้วในอัปเดตใหม่ล่าสุด !

707 views
Share

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.. 2567) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตเกมใหม่สำหรับเกมมือถือแนว RPG ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ MARVEL Future Fight ! เหล่าเอเจนท์จะได้สัมผัสกับหลากหลายคอนเทนต์จาก ‘เหล่านักทำลายล้าง’ ทีมซูเปอร์ฮีโร่ระดับคอสมิคอันทรงพลัง ซึ่งพร้อมนำเสนอฮีโร่ใหม่, ยูนิฟอร์ม, การอัปเกรดระดับฮีโร่, อัปเดตภารกิจสนับสนุนการพัฒนายกระดับ – 4, และอื่น ๆ อีกมากมาย !

ร่วมต้อนรับการปรากฏตัวของสองฮีโร่ใหม่ ควอซาร์ (เวนเดลวอห์น) และ ไอคอน รวมไปถึงยูนิฟอร์มใหม่สำหรับ เบต้า เรย์ บิลล์ และ กลาดิเอเตอร์ อีกทั้งยังมีการเพิ่มการอัปเกรดระดับฮีโร่สำหรับ เบต้า เรย์ บิลล์ (ระดับ – 4 พร้อมสกิลสไตรเกอร์ใหม่) และ กลาดิเอเตอร์ (ระดับ – 4 พร้อมสกิลอัลติเมทและสไตรเกอร์ใหม่) นอกจากนี้ ยังมีการเพิ่มการปลุกพลังทักษะสำหรับฮีโร่ ควอซาร์ (เวนเดลวอห์น) และ ไอคอน อีกด้วย !

 

สำหรับอัปเดตใหม่ในครั้งนี้ เหล่าเอเจนท์สามารถเข้า ภารกิจสนับสนุนการพัฒนา  เพื่อรับโบนัสเอฟเฟกต์ เช่น เพิ่มการได้รับวัตถุดิบสำหรับการพัฒนา ได้จากการเคลียร์ภารกิจที่กำหนด โบนัสเอฟเฟกต์จะถูกเปิดใช้งานโดยเช็คชื่อในเกมในวันถัดไป ในส่วนของ ภารกิจสนับสนุนการพัฒนายกระดับ – 4 นั้นก็ได้รับการอัปเดต ให้เหล่าเอเจนท์สามารถยกระดับฮีโร่ให้ไปถึงระดับ – 4 ได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้ง การ์เดี้ยนส์ ออฟ เดอะ กาแล็กซี่ ก็พร้อมให้ใช้งานในคอลเลกชันทีมอัปอีกด้วย

 

เหล่าเอเจนท์ใหม่สามารถเข้าร่วม กิจกรรมเช็คชื่อ ที่พร้อมมอบโอกาสให้ผู้เล่นสามารถรับฮีโร่สูงสุดสี่คน (ระดับ – 3 หรือ ฮีโร่ที่ข้ามขีดศักยภาพที่ซ่อนอยู่) และ สองการ์ดการ์ตูนที่เพิ่มความเสียหายเจาะทะลุ โดยสามารถรับไอเทมเหล่านี้ได้จากการเช็คชื่อภายในเกมทุกวัน

 

เกม MARVEL Future Fight  ที่มีจำนวนผู้เล่นมากกว่า 150 ล้านคนทั่วโลก สามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store® และ Google Play

 

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ที่ http://www.marvelfuturefight.com

 

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds, The King of Fighters ALLSTAR, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, รวมไปถึงเกม PC สุดล้ำที่ได้เตรียมพร้อมความสนุกแก่ผู้เล่นเร็ว ๆ นี้อย่าง Paragon: The Overprime สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

 

เกี่ยวกับ Marvel Entertainment

Marvel เป็นหนึ่งในแบรนด์บันเทิงที่โดดเด่นชั้นนำที่สุดของโลก ซึ่งสร้างผลงานจากคลังตัวละครและเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่ประจักษ์ ซึ่งได้หล่อหลอมวัฒนธรรมป๊อปเป็นเวลายาวนานกว่า 85 ปี แบรนด์ MARVEL ได้ขยายครอบคลุมทางด้านธุรกิจความบันเทิง อาทิ ภาพยนตร์, รายการโทรทัศน์, สิ่งตีพิมพ์, สินค้าลิขสิทธิ์, เกม, สื่อดิจิตอล, และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ http://marvel.com © 2024 MARVEL

App Store เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc. ที่ผ่านการจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ App Store เป็นเครื่องหมายบริการของ Apple Inc. และ Google Play เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google Inc.

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยิ่งใหญ่สมเป็น NIKKE! เกมขวัญใจผู้บัญชาการร่วมขบวนพาเหรด ฉลองสงกรานต์ ‘Maha Songkran World Water Festival 2024’ ณ ท้องสนามหลวง
พบปะคนหน้าตาดีได้ที่งาน “โอม…จงเลิฟ” จากเกม Audition Dance & Date ใจกลางสยาม 26 เมษายนนี้!
HIT : The World เกมสไตล์ MMORPG ฟอร์มยักษ์จากแดนกิมจิเปิดให้เล่นในญี่ปุ่น
Ragnarok Landverse ต้อนรับนักผจญภัยหน้าใหม่ ด้วย Seasonal Prontera ของแจกแน่น พร้อมกิจกรรมมากมาย
Stellar Blade x BIBI ปล่อยมิวสิควิดิโอเพลง Eve
ONE PIECE ODYSSEY ปล่อยตัวอย่างใหม่เวอร์ชั่น Nintendo Switch พร้อมโบนัสสั่งซื้อล่วงหน้า