เปิดตัว GUNDAM BREAKER 4 เตรียมวางจำหน่ายให้เล่นกันบน PS4, PS5, Switch และ PC Steam ภายในปี 2024

1,977 views
Share

Bandai Namco ออกมาประกาศเปิดตัว Gundam Breaker 4 ซึ่งเป็นภาคใหม่ล่าสุดของซีรีส์ Gundum Breaker โดยมีแผนจะวางจำหน่ายให้ได้เล่นกันบน PlayStation 5, PlayStation 4, Nintendo Switch และ PC Steam ภายในปีนี้

สาวกกันพลาถึงเวลาได้มันส์กันอีกแล้ว เมื่อทาง Bandai Namco พร้อมนำภาคใหม่อย่าง Gundam Breaker 4 มาให้เล่นกัน และถือว่าเป็นการกลับมาครั้งแรกหลังจากที่ห่างหายไปนานมากกว่า 6 ปี ส่วน New Gundam Breaker อันนั้นเชื่อว่าแฟนๆ หลายคนคงไม่อยากพูดถึง โดยการมาในคราวนี้ยังเปิดกว้างให้ผู้เล่นได้ปรับแต่งกันพลากันแบบอิสระ ไปพร้อมๆ กับเกมเพลย์แบบแอคชั่นถึงใจ ต่อสู้เพื่อค้นหาชิ้นส่วนเพิ่มเติมเพื่อปรับปรุงคลังแสงหุ่นยนต์ตามที่เราต้องการ ซึ่งสามารถที่จะส่วมใส่อาวุธได้ถึงสองแบบเพื่อใช้ในการคอมโบต่อสู้ และยังมีโหมด Diorama ใหม่ที่สามารถนำหุ่นกันพลามาจัดแต่งท่าทาง ใส่ฉากหลัง ปรับเอฟเฟกต์พิเศษต่างๆ เพื่อถ่ายรูปออกมาให้สวยงามได้อีกด้วย

หลังยังมีการเปิดเผยชุด Collector’s Edition แบบจำกัดจำนวนที่มาพร้อมกับโมเดลคิทของจริงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษของ Gunbarrel Strike Gundam ในสีสันจัดจ้าน พร้อมสติ๊กเกอร์ ชิ้นส่วน และรูปแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกต่างหาก ใครสนใจก็รอติดตามกันได้เลย หรือสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หลัก

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Genshin Impact เวอร์ชัน 4.6 จะเปิดตัว Arlecchino และอาณาจักรที่ล่มสลาย ในวันที่ 24 เมษายนนี้
Athenian Rhapsody เกมสไตล์ Comedy RPG เปิดตัว 14 พฤษภาคม
Fate/Samurai Remnant ปล่อย DLC ใหม่ล่าสุด Record’s Fragment: Yagyu Sword Chronicles
Caravan Stories โบกมือลา เตรียมปิดให้บริการบน Switch 13 มิถุนายนนี้
Stellar Blade ปล่อยตัวอย่างใหม่พร้อมเสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่น
One Piece Odyssey: Deluxe Edition กำลังเปิดทะเลใน Nintendo Switch