Luna Origin : อัปเดตบอสใหม่ เทพแห่งความอุดมสมบูรณ์ “ดีมิเทอร์” และ เทพีแห่งการเก็บเกี่ยว “ไดโอนิซัส”

655 views
Share

ในการอัปเดตสัปดาห์นี้ เรียกว่าเป็นการอัปเดตเล็กๆ น้อยๆ เรียกน้ำย่อยก่อนจะมีการอัปเดตใหญ่เร็วๆ นี้ โดยการอัปเดตครั้งนี้เป็นการเพิ่ม Field Boss ตัวใหม่ในซีรีส์เทพเจ้ากรีกเข้ามาอีก 2 ตัวด้วยกัน และเช่นเคยคือ การเพิ่มแฟชั่น, สัตว์เลี้ยงและสัตว์พาหนะใหม่เข้ามาด้วย ส่วนรายละเอียดที่เหลือก็จะเป็นในส่วนของการแก้ไขบัคต่างๆ ภายในตัวเกมและการปรับสมดุลค่าสเตตัสของไอเทมบางชนิด เอาเป็นว่าเราไปดูรายละเอียดของการอัปเดตในครั้งนี้กันเลยดีกว่า ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง…

เปิดเทศกาล White Day Festival

เป็นอีกหนึ่ง Event ที่อัปเดตเข้ามาในแพทช์นี้ ผู้เล่นสามารถเปิดหน้าต่าง “ภารกิจรายวัน” เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ โดยการทำภารกิจแต่ละครั้งสำเร็จจะได้รับไอเทมที่มีชื่อว่า “หลังวันวาเลนไทน์” ซึ่งมีรูปร่างเป็นดอกกุหลาบสีขาว สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นไอเทมต่างๆ ได้ที่ NPC สวิตช์ ที่อยู่ในแผนที่ “ปราสาทเนร่า” โดยไอเทมในสัปดาห์นี้จะมีให้แลกตั้งแต่ยาฟื้นฟูประเภทต่างๆ, หินอัปเกรด, หินล้างคำสาป, ชิ้นส่วนมอนสเตอร์ และ ตั๋วอัญเชิญคอสตูมเกรดดี ให้แลกไปใช้งานกันได้เลย

เพิ่ม Field Boss ใหม่!! เทพแห่งความอุดมสมบูรณ์ “ดีมิเทอร์” และ เทพีแห่งการเก็บเกี่ยว “ไดโอนิซัส”

ในสัปดาห์นี้มีการเพิ่ม Field Boss ใหม่เข้ามาอีก 2 ตัวด้วยกัน คือ เทพแห่งการสื่อสาร “ดีมิเทอร์” และ เทพีแห่งความรัก “ไดโอนิซัส” แน่นอนว่าเป็นอีก 2 ตัวในซีรีส์บอสเทพเจ้ากรีกที่เพิ่มเข้ามานั่นเอง ส่วนแผนที่และจุดเกิดนั้นหาได้ไม่ยาก ความยากจะอยู่ที่ค่าพลังชีวิตของบอสที่สูงมาก โดยแต่ละตัวมีค่า HP ที่สูงถึง 11,265,007,248 เลยทีเดียว บอกเลยว่าไปแค่ 1-2 ปาร์ตี้ ล่าลำบากแน่นอน แต่บอกเลยว่าถ้าใครได้แรร์ไอเทมประจำตัวของบอส 2 ตัวนี้บอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆ อย่างแน่นอน (สเตตัสอย่างโหด)

  • “ดีมิเทอร์”90 เกิดในแผนที่ “ทารินทุส”
  • “ไดโอนิซัส”90 เกิดในแผนที่ “ทางเข้าหุบผาชันเสียงลม”

ในส่วนบอสเก่าประจำแผนที่ดังกล่าวจะถูกนำออกไปและเพิ่มบอสใหม่ทั้ง 2 ตัวนี้มาแทน เวลาเกิดจะเกิดทุก 2 ชั่วโมง และมีเวลาคงอยู่ในแผนที่ 1 ชั่วโมง สำหรับของรางวัลในการล่าบอสจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกันคือ

  1. รางวัลสำหรับผู้เล่นที่ทำดาเมจสูงสุด (เพิ่มโอกาสดรอปที่สูงขึ้น)
  2. รางวัลสำหรับผู้เล่นที่เข้าร่วมต่อสู้กับบอส (ทำดาเมจและอยู่จนบอสตาย)

ของรางวัลที่ดรอปจากบอสจะเป็นแบบสุ่มให้กับทุกคนที่ทำดาเมจ โดยจะสุ่มตั้งแต่ไอเทมประเภทวัตถุดิบ, ไอเทมตีบวกและอื่นๆ โดยจะมีไอเทมพิเศษและเป็นแรร์ไอเทมหายากที่น่าสนใจคือ

  • เคียวแห่งความอุดมสมบูรณ์ (คอสตูมพิเศษส่วนปีก)
  • เหยือกแห่งความสุข (คอสตูมพิเศษส่วนปีก)
  • ชิ้นส่วนของดีมิเทอร์
  • ชิ้นส่วนของไดโอนิซัส
  • หินวิญญาณของดีมิเทอร์
  • หินวิญญาณของไดโอนิซัส

เพิ่มแฟชั่นใหม่ “ชุดนักศึกษาไทย”

เป็นอีกหนึ่งชุดแฟชั่นระดับสีส้มที่มีรูปแบบเรียบๆ สไตล์ School Uniform เอากันตามตรงก็คือ ชุดแฟชั่นที่ไม่มีความหวือหวาหรือน่าสนใจสักเท่าไร แต่บอกไว้เลยครับว่าถ้าลองใส่แล้วจะติดใจ เพราะเป็นชุดที่สามารถโชว์อุปกรณ์และเครื่องประดับอื่นๆ ได้ค่อนข้างครบถ้วน (แฟชั่นบางชุดใส่พวกปีกหรือหมวกแล้วจะไม่โชว์) ซึ่งแน่นอนเมื่อใส่คู่กับพวกปีกสวยๆ อุปกรณ์เครื่องประดับพิเศษจากเหล่าบอสแล้ว จะโชว์ความโดดเด่นมากกว่าแฟชั่นชุดอื่นได้อย่างน่าตกใจ โดยรวมแล้วเป็นชุดที่จะมีก็ดี ไม่มีก็ได้ แต่ถ้าใครอยากได้ก็รีบเปิดสุ่มกันได้เลย เพราะชุดออกง่ายในระดับหนึ่งเลย

เพิ่มสัตว์พาหนะใหม่ “นิลกาฬ”

บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนอนิเมชั่น อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี กับมังกรสีดำที่ปกป้องเกาไวกิ้ง แน่นอนว่าภายในเกมน้องมาพร้อมกับเอฟเฟคที่บอกได้เลยว่าอลังการงานสร้าง (มีการพ่นไฟด้วยนะเออ) ใครที่ชอบอนิเมชั่นเรื่องนี้แนะนำว่าควรหามาขี่ เพราะไม่ได้มีแค่ความเท่ น้องยังมาพร้อมกับค่าสเตตัสสุดโหด เมื่อเทียบกับสัตว์พาหนะอื่นๆ ในระดับ RS ถือว่าเป็นหนึ่งในตัว Top เลยหล่ะ ใครอยากหามาใช้งานแนะนำว่าไม่ควรพลาด เพราะน้องมาพร้อมกับกล่องสุ่มที่เพิ่มอัตราการได้รับมากถึง 50% เลยทีเดียว

Hot Time Event จัดหนักให้สายฟาร์มตามคำเรียกร้อง

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเฉพาะกิจที่ทางทีมงาน Luna Origin จัดให้กับเพื่อนๆ ทุกคนแบบจัดเต็ม โดยการเพิ่มการคูณค่าประสบการณ์, อัตราดรอป, ผสมสัตว์เลี้ยงและพาหนะ เรียกว่ามาพร้อมกันหมดครบทุกการเพิ่มโอกาสเลยทีเดียว บอกเลยว่างานนี้ใครอยากเก็บเลเวลไวๆ ตีบวกติดรัวๆ แนะนำว่าไม่ควรพลาดช่วงนี้

แก้ไขบัคต่างๆ ดังนี้

ในส่วนของบัคภายในเกมหลายส่วนได้รับการแก้ไขเรียบร้อยแล้ว โดยบัคและการเปลี่ยนแปลงในการอัปเดตมีดังนี้

– ปรับแก้สเตตัส มังกรเงาตัวเล็ก จาก Max MP 10% เป็น Max HP 10%

– ปรับแก้สเตตัส สกาเลีย จาก MP Recovery 0% เป็น MP Recovery 3%

– ปรับแก้สเตตัส อุปกรณ์ เมื่อ +16 ให้เหมาะสมขึ้น (มากขึ้นจากเดิม)

– ปรับรูปพื้นหลังหน้าต่างอุปกรณ์เพื่อน

ทั้งหมดเป็นรายละเอียดเกี่ยวกับการอัปเดตแพทช์ล่าสุด ส่วนปัญหาเรื่องจำนวนผู้เล่น การรวมเซิร์ฟเวอร์ และอื่นๆ ตอนนี้งานแอบแง้มมาแล้วว่าจะมีการแก้ไขและปรับเปลี่ยนให้เร็วๆ นี้แน่นอน ส่วนใครที่อยากเล่นเกมระดับตำนานในเวอร์ชั่นมือถือแบบนี้ ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดและติดตามข่าวสารของตัวเกมได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย…

 

⭐️ ดาวน์โหลด IOS : https://cutt.ly/Compgamer_m_as__3

⭐️ดาวน์โหลด Android : https://cutt.ly/Compgamer_m_gs__3

⭐️เว็ปไซต์หลัก : https://cutt.ly/Compgamer_m_wb__3

⭐️แฟนเพจ : https://cutt.ly/Compgamer_m_fb__3

⭐️ YouTube : https://cutt.ly/Compgamer_m_yt__3

⭐️ Tik-Tok : https://cutt.ly/Compgamer_m_tt__3

⭐️ Discord : https://cutt.ly/Compgamer_m_dc__3

 

#LunaOrigin #ลูน่าออริจิ้น  #lunaorigin  #LunaMobile #Origin #gamemobile #mmorpg #Luna #lunaonline #ลูน่าโมบาย #เกมมือถือ

 

LunaOrigin, ลูน่าออริจิ้น, LunaMobile, Origin, gamemobile, mmorpg, Luna, lunaonline, ลูน่าโมบาย, เกมมือถือ

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Genshin Impact เวอร์ชัน 4.6 จะเปิดตัว Arlecchino และอาณาจักรที่ล่มสลาย ในวันที่ 24 เมษายนนี้
Athenian Rhapsody เกมสไตล์ Comedy RPG เปิดตัว 14 พฤษภาคม
Fate/Samurai Remnant ปล่อย DLC ใหม่ล่าสุด Record’s Fragment: Yagyu Sword Chronicles
Caravan Stories โบกมือลา เตรียมปิดให้บริการบน Switch 13 มิถุนายนนี้
Stellar Blade ปล่อยตัวอย่างใหม่พร้อมเสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่น
One Piece Odyssey: Deluxe Edition กำลังเปิดทะเลใน Nintendo Switch