Blue Archive – Nexon ประกาศอัปเดตกิจกรรมใหม่ – “Trip-Trap-Train”

1,255 views
Share

  • เรื่องราวสุดป่วนของเซ็นเซและ 2 นักเรียนใหม่ อิจิกะและคาสุมิ 

 

Nexon (co-CEOs: Daehyun Kang & Jungwook Kim) ประกาศอัปเดตกิจกรรมใหม่ของเกม Blue Archive – ‘Trip-Trap-Train’ เมื่อวันที่ 3 มี.ค. ที่ผ่านมา

 

ในเนื้อเรื่องกิจกรรม เซ็นเซและอิจิกะได้ขึ้นรถไฟเพื่อทำภารกิจให้กับสภาน้ำชาทรีนิตี้ แต่ในระหว่างทางก็ได้พบกับคาสุมิ ผู้เป็นอาชญากรที่กำลังหลบหนีการจับกุม ทำให้ทั้งคุ่ต้องเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

 

เซ็นเซสามารถรับแต้มกิจกรรมได้จากด่านกิจกรรมต่าง ๆ  โดยนักเรียนที่มาจากชมรมทวงความยุติธรรม ชมรมพัฒนาออนเซ็น (ของคาสุมิ) คณะกรรมการวินัยเกเฮนน่า และสภาน้ำชา จะได้รับไอเทมเพิ่มเติม แต้มกิจกรรมสามารถนำไปแลกไอเทมที่ร้านค้ากิจกรรมได้ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์สำหรับอิจิกะด้วย!

 

สำหรับนักเรียนใหม่ทั้ง 2 คน อิจิกะและคาสุมิ ใช้การโจมตีสั่นสะเทือน (สีม่วง) อิจิกะมาจากชมรมทวงความยุติธรรม โรงเรียนทรีนิตี้ สกิล EX ของเธอสร้างความเสียหายเป็นรูปทรงกรวย และยังมีสกิลเพิ่มประสิทธิภาพของการโจมตีสั่นสะเทือน ทำให้เธอใช้งานได้ดีกับศัตรูสีเดียวกันอย่างมากกว่าปกติ

 

คาสุมิ หัวหน้าชมรมพัฒนาออนเซ็นจากเกเฮนน่า มีความสามารถในการลดค่าป้องกันของศัตรูเป็นวงกว้าง เป็นได้ทั้งหน่วยโจมตีและสนับสนุนในเวลาเดียวกัน

 

นอกเหนือจากนี้ นักเรียน 2 คน จากคณะกรรมการวินัยเกเฮนน่า อาโกะและอิโอริ จะได้รับการรีรันกันด้วย และกิจกรรม “ภารกิจรณรงค์ทำงานสัปดาห์ละ 3 วัน‘ จะถูกเพิ่มเข้ามาในบันทึกกิจกรรมแบบถาวร (รางวัลในนั้นมีเพชรฟ้าด้วยนะ) และยังมีการเพิ่มความยากระดับ M ให้กับคำขอพิเศษสำหรับเซ็นเซที่ต้องการความท้าทาย และโซนคลาสใหม่ – โรงเรียนชานไห่จิง เข้ามาด้วย

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของกิจกรรมสามารถติดตามได้ที่คอมมูนิตี้ทางการ

คอมมูนิตี้หลัก Blue Archive: Facebook: https://www.facebook.com/TH.BlueArchive

Youtube: https://www.youtube.com/c/BlueArchiveTH
Official Website: https://bluearchive.nexon.com/

 

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Black Desert ปรับปรุงระบบเลเวลการดำรงชีวิต
เกมเศรษฐี 2: Meta World คว้ารางวัล ‘The Most Popular Rising Game of The Year’ จากงาน Thailand Social AIS Gaming Awards 2024
Ragnarok Landverse เปิดตัวอาชีพ “Gunslinger” โจมตีหมู่ก็แรง โจมตีเดียวก็เร็ว พร้อมเปิดตัวดันเจี้ยนใหม่ “Ghost Palace”
Wuthering Waves เกม 3D Openworld เตรียมลั่นสนามรบเดือนหน้า
กองทัพเงาผงาด ! Solo Leveling:ARISE แจกไอเทมฟรี สิทธิพิเศษเฉพาะฮันเตอร์ลูกค้า TrueID !
อัลฟ่าของ The War Within กำลังจะมาพร้อมกับของสะสมสุดพิเศษมากมาย!