ระเบิดศึก Point Blank Division Tournament 2024 SEASON 1

1,357 views
Share

ประเดิมปี 2024 กับการแข่งขันอีสปอร์ตแรกของ Point Blank Thailand ด้วย POINT BLANK DIVISION TOURNAMENT 2024 SEASON 1 การแข่งขันโฉมใหม่ ในรูปแบบระบบ Tournament ที่ทำการคัดเลือกแบบ Best of 1 แพ้ตกรอบทันที จนกว่าจะได้ทีมที่ดีที่สุด 8 ทีม เข้าไปแข่งขันกันต่อกับอีก 8 ทีมวาง ที่มายืนรออยู่ก่อนแล้ว ในรายการ POINT BLANK PRO TOURNAMENT 2024 SEASON 1 ที่ถูกเปลี่ยนจากระบบเก็บคะแนนเพื่อเข้ารอบ เป็นระบบ Double Elimination หมายความว่า หากแพ้ในการแข่งขัน 2 ครั้งขึ้นไป ตกรอบในการแข่งขันทันที สำหรับกฎการแข่งขัน จะใช้กฎ PBIC2024 ในการแข่งขันในครั้งนี้ โดยการแข่งขันโปรทัวร์ฯ จะมีเงินรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท เป็นเดิมพัน

 

โดยทีมที่สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้จนมาถึงรอบ 16 ทีมได้ จะได้รับรางวัล 100,000 PB CASH ต่อทีม  และสมาชิกแต่ละทีมจะได้รับมีด Butterfly ซีรีส์ Champion (15 วัน) ซึ่งเปิดตัวใหม่ในซีรีส์แชมป์เป็นครั้งแรก! คนละ 1 รางวัล

 

ในส่วนของทีมที่ผ่านเข้ารอบไปท้ายชิงกับ 8 ทีมวางในโปรทัวร์นาเมนต์ จะได้รับไอเทมซีรีส์ Champion สุดแรร์ ที่มีเพียงผู้เข้าแข่งขันเท่านั้น ที่ได้ครอบครองไปใช้งาน และมีโอกาสในการได้เป็น 8 ทีมวางในการแข่งขันพีบีโปรทัวร์ฯ ในซีซั่นถัดไป และลุ้นได้รับตั๋วผ่านไปเป็นตัวจริงในรายการแข่งใหญ่ระดับประเทศอย่าง PBNC2024 ที่จะเริ่มต้นขึ้นในช่วงเดือนกันยายน 2567 โดยประมาณ

 

จากการเปลี่ยนแปลงระบบครั้งใหญ่นี้ จะยิ่งเพิ่มความสนุก ความมันส์ และความกดดันให้แก่ทั้งกองเชียร์ และนักแข่งเป็นอย่างดี เพราะไม่มีโอกาสที่สองสำหรับผู้แพ้ ทุกทีมจะต้องสู้อย่างเต็มที่เพื่อไต่ไปยังจุดสูงสุดในการเป็น 8 ทีมสุดท้ายให้จงได้

 

สำหรับเกมเมอร์สายล่ารางวัล หรืออยากเปิดประสบการณ์การแข่งขันอีสปอร์ตคนใดที่สนใจ สามารถสมัครแข่งขัน PBDT2024 SS.1 ได้แล้ววันนี้ จนถึงวันที่ 22 เมษายน 2567 โดยจะประเดิมแมตช์แรกในวันที่ 25 เมษายน 2567 เป็นต้นไป ใครสนใจอย่ารอช้า เงินรางวัลรอคุณอยู่!

 

รายละเอียดการแข่งขัน PBDT2024 SS.1 : https://t.ly/PBDT24SS1NEWS

ลงสมัครแข่งขัน PBDT2024 SS.1 : https://t.ly/PBDT2024SS1REG

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

งานใหญ่ฉลองครบรอบ 4 ปี มีเซอร์ไพรส์เพียบ RAGNAROK ONLINE 4th ANNIVERSARY “THE OFFENSE OF DRAGON”
Assetto Corsa Competizione และ Automobili Lamborghini จับมือร่วมกันอีกครั้งสำหรับฤดูกาลที่ห้าของการแข่งขัน The Real Race – Super Trofeo Esports
Genshin Impact เวอร์ชัน 4.7 จะเปิดตัวในวันที่ 5 มิถุนายน พร้อมดันเจี้ยนท้าทายที่จะรีเซ็ตรายเดือน และเผยตัวอย่างของประเทศใหม่ Natlan
Summoners War เล่นใหญ่! จัดงานเฟสติวัลฉลองครบ 10 ปี ที่สามย่านมิตรทาวน์ ขนของมาแจกเพียบ!
ทำเกินไปมาก!! สามก๊กหัวร้อน แจกเป็นแสน! เพียงลงทะเบียนล่วงหน้าและร่วมกิจกรรม
‘SSR+ [สัตว์ประหลาดโบราณ] ฮา จินซอง’ เยือน Tower of God: New World  พร้อมสนุกกับกิจกรรมแคมเปญ ‘คดีฆาตกรรมบนรถไฟด่วนพิเศษ’!