Black Desert ปรับปรุงระบบเลเวลการดำรงชีวิต

1,083 views
Share

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับการปรับปรุงเลเวลการดำรงชีวิต โดยอิงจากตระกูลแทนการปรับใช้ในแต่ละตัวละคร การอัพเดทที่ทุกคนรอคอยนี้จะทำให้เนื้อหาการดำรงชีวิตใน Black Desert ง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็นการได้รับบัฟที่เกี่ยวข้องกับการดำรงชีวิต และ การสำเร็จเควสต่างๆ

 

ใน Black Desert นั้นเต็มไปด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจมากมายนอกเหนือจากการล่ามอนสเตอร์ เนื่องจากมีกิจกรรมเก็บเลเวลการดำรงชีวิตไม่ว่าจะเป็น การเพาะปลูก ตกปลา ทำอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย ก่อนอัพเดทในวันนี้ตัวละครแต่ละตัวที่อยู่ในตระกูลเดียวกัน จะมีระดับการดำรงชีวิตที่แตกต่างกันในแต่ละกิจกรรม โดยสิ่งเหล่านี้จะเปลี่ยนไปเมื่อนักพัฒนาได้มีการปรับปรุงและทำระบบให้เข้าใจง่ายยิ่งขึ้น

 

ระบบเลเวลการดำรงชีวิตแบบใหม่ จะคำณวนโดยการรวมจากค่าประสบการณ์ในแต่ละกิจกรรมของทุกตัวละครรวมกัน นอกจากนี้นักพัฒนายังได้เพิ่มขีดจำกัดเลเวลของการดำรงชีวิตไปจนถึงระดับเซียน-เลวล 100 ในส่วนของนักผจญภัยที่บรรรลุระดับเซียน-เลเวล 50 แล้วก็จะสามารถได้รับเลเวลใหม่ที่สูงขึ้นตามการคำณวน

 

นักผจญภัยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนตัวละครเพื่อทำกิจกรรมการดำรงชีวิตอีกต่อไป เมื่อบัฟจะถูกมอบให้กับทั้งตระกูล เควสที่เกี่ยวข้องกับการดำรงชีวิตก็จะสามารถรับได้ด้วยตัวละครไหนก็ได้ ตราบที่เลเวลการดำรงชีวิตของตระกูลตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด

 

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่นี่

 

เกี่ยวกับ Black Desert IP

Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆและสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC, มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลก

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

งานใหญ่ฉลองครบรอบ 4 ปี มีเซอร์ไพรส์เพียบ RAGNAROK ONLINE 4th ANNIVERSARY “THE OFFENSE OF DRAGON”
Genshin Impact เวอร์ชัน 4.7 จะเปิดตัวในวันที่ 5 มิถุนายน พร้อมดันเจี้ยนท้าทายที่จะรีเซ็ตรายเดือน และเผยตัวอย่างของประเทศใหม่ Natlan
Summoners War เล่นใหญ่! จัดงานเฟสติวัลฉลองครบ 10 ปี ที่สามย่านมิตรทาวน์ ขนของมาแจกเพียบ!
ทำเกินไปมาก!! สามก๊กหัวร้อน แจกเป็นแสน! เพียงลงทะเบียนล่วงหน้าและร่วมกิจกรรม
‘SSR+ [สัตว์ประหลาดโบราณ] ฮา จินซอง’ เยือน Tower of God: New World  พร้อมสนุกกับกิจกรรมแคมเปญ ‘คดีฆาตกรรมบนรถไฟด่วนพิเศษ’!
The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ !เกม Idle RPG ใหม่ จากค่ายเน็ตมาร์เบิ้ล ห้ามพลาด !!