MARBLEX จดทะเบียนลงในรายการ BITKUB อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ !

1,089 views
Share

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 26 เมษายน พ.. 2567) – MARBLEX ประกาศถึงการจดทะเบียนสกุลเงินบล็อกเชนซึ่งมีกรรมสิทธิ์อย่าง MBX ลงในรายการบน Bitkub อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

 

Bitkub เป็นแพลตฟอร์มให้บริการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีปริมาณการซื้อขายสูงสุดในประเทศไทย ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลังและอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ในประเทศไทย ผู้ใช้งานสามารถซื้อขายและถอนโทเค็น MBX ได้ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน เวลา 13:00 น. ตามเวลาประเทศไทย เป็นต้นไป

 

เพื่อเป็นการฉลองการจดทะเบียนในครั้งนี้ ทาง MARBLEX ยังได้เป็นเจ้าภาพกิจกรรม Meet-up ‘THE WEB 3.0 ERA’ ร่วมพันธมิตรกับ Bitkub และ Klaytn ในวันที่ 26 เมษายน  ซึ่งกิจกรรม Meet-up จะจัดขึ้นที่ True Digital Park ในกรุงเทพฯ โดยมีบุคคลผู้มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมด้านบล็อกเชนมากมายที่พร้อมร่วมพูดคุยและแบ่งปันความคิดเห็น

 

นอกจากนี้ ทาง MARBLEX จะเริ่มกระบวนการเริ่มต้นเกม Idle RPG ใหม่ล่าสุดอย่าง Pocket Girls: Idle RPG และปรับโครงสร้างโทเค็นโนมิกส์ gMBXL ในช่วงครึ่งปีแรกของปีนี้

 

MARBLEX บริษัทในเครือของผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือชื่อดังอย่าง Netmarble โดยผู้ใช้งานสามารถสนุกเพลิดเพลินไปกับระบบนิเวศ MBX ผ่านเกมสุดเด็ดจาก Netmarble อย่าง เกมเศรษฐี 2: Meta World, A3: Still Alive, Ni no Kuni: Cross Worlds, และ The King of Fighters: ARENA

 

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถตรวจสอบและติดตามได้ที่ เว็บไซต์, Medium, Telegram, X, และ Facebook ทางการของ MARBLEX

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

งานใหญ่ฉลองครบรอบ 4 ปี มีเซอร์ไพรส์เพียบ RAGNAROK ONLINE 4th ANNIVERSARY “THE OFFENSE OF DRAGON”
Genshin Impact เวอร์ชัน 4.7 จะเปิดตัวในวันที่ 5 มิถุนายน พร้อมดันเจี้ยนท้าทายที่จะรีเซ็ตรายเดือน และเผยตัวอย่างของประเทศใหม่ Natlan
Summoners War เล่นใหญ่! จัดงานเฟสติวัลฉลองครบ 10 ปี ที่สามย่านมิตรทาวน์ ขนของมาแจกเพียบ!
ทำเกินไปมาก!! สามก๊กหัวร้อน แจกเป็นแสน! เพียงลงทะเบียนล่วงหน้าและร่วมกิจกรรม
‘SSR+ [สัตว์ประหลาดโบราณ] ฮา จินซอง’ เยือน Tower of God: New World  พร้อมสนุกกับกิจกรรมแคมเปญ ‘คดีฆาตกรรมบนรถไฟด่วนพิเศษ’!
The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ !เกม Idle RPG ใหม่ จากค่ายเน็ตมาร์เบิ้ล ห้ามพลาด !!