แนะนำคลาสใหม่ของ Diablo Immortal – ขอต้อนรับ Tempest!

849 views
Share

ฟันฝ่าพายุใน Diablo Immortal ด้วยคลาสที่แปด Tempest (เทมเพสต์) ที่กำลังเข้าสู่ Sanctuary (โลกศักดิ์สิทธิ์) เริ่มตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคมเป็นต้นไป (ตามเวลาประเทศไทย) ผู้เล่นจะสามารถเข้ามาเป็นคลื่นลูกใหม่ในโลกศักดิ์สิทธิ์ด้วยคลาสใหม่สุดไดนามิก

เรื่องเล่าจากม่านหมอก

เหล่าเทมเพสต์เร่ร่อนในโลกศักดิ์สิทธิ์ในฐานะผู้ถูกอัปเปหิจาก Cold Isles (หมู่เกาะหนาวเหน็บ) ทางด้านเหนือของทวีปตะวันตกเลย Ivgorod (อิฟโกร็อด) ที่ถูกทำลายจากพายุและปกคลุมไปด้วยหมอก คลาสนี้ประกอบด้วยเหล่านักรบนักบวชผู้ศรัทธาที่ได้รับการเลือกจากความบริสุทธิ์ของจิตใจ ผ่านการเลี้ยงดูเพื่อปกป้องคนของพวกเขาจากหายนะ และได้รับการฝึกฝนในวิชาดาบ การเดินบนคลื่น และการล่องเรือ

 

ผู้เล่นสามารถทดสอบชุดทักษะพิเศษของเทมเพสต์ได้ในเควสต์พิเศษของคลาสที่ออกแบบมาเพื่อศึกษาภูมิปัญญาของท่านจักรพรรดินี Ksathra (คซาธรา) โดยเฉพาะ

 

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเทมเพสต์ ลองแวะเข้ามาดูตัวอย่างภาพยนตร์ 2.5 มิติได้ ที่นี่

 

แล้วพบกันในโลกศักดิ์สิทธิ์!

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

งานใหญ่ฉลองครบรอบ 4 ปี มีเซอร์ไพรส์เพียบ RAGNAROK ONLINE 4th ANNIVERSARY “THE OFFENSE OF DRAGON”
Genshin Impact เวอร์ชัน 4.7 จะเปิดตัวในวันที่ 5 มิถุนายน พร้อมดันเจี้ยนท้าทายที่จะรีเซ็ตรายเดือน และเผยตัวอย่างของประเทศใหม่ Natlan
Summoners War เล่นใหญ่! จัดงานเฟสติวัลฉลองครบ 10 ปี ที่สามย่านมิตรทาวน์ ขนของมาแจกเพียบ!
ทำเกินไปมาก!! สามก๊กหัวร้อน แจกเป็นแสน! เพียงลงทะเบียนล่วงหน้าและร่วมกิจกรรม
‘SSR+ [สัตว์ประหลาดโบราณ] ฮา จินซอง’ เยือน Tower of God: New World  พร้อมสนุกกับกิจกรรมแคมเปญ ‘คดีฆาตกรรมบนรถไฟด่วนพิเศษ’!
The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ !เกม Idle RPG ใหม่ จากค่ายเน็ตมาร์เบิ้ล ห้ามพลาด !!