Black Desert อัพเดทเครื่องประดับที่เพิ่มสถานะสูงสุด ‘แหวนเดโบห์เรก้าร์’

606 views
Share

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับการอัพเดทอุปกรณ์เครื่องประดับชิ้นใหม่ “แหวนเดโบห์เรก้าร์” เครื่องประดับที่โด่งดังของ Black Desert ซึ่งช่วยเพิ่มค่าสถานะได้สูงสุด นอกจากนี้ Black Desert ยังมีกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด Game Pass บัตรใช้งานตัวละครซีซั่น และอื่นๆ อีกมากมาย

 

ข่าวการอัพเดท “แหวนเดโบห์เรก้าร์” ได้ถูกพูดถึงครั้งแรกในวีดีโอสารจากผู้พัฒนา ที่ได้ถูกปล่อยไปเมื่อเดือนมีนาคม การประกาศนี้ได้รับความสนใจจากนักผจญภัยทั่วโลก ซึ่งสาเหตุหลักก็คือความตื่นเต้นที่จะได้เครื่องประดับเดโบห์เรก้าร์ครบสมบูรณ์ทั้งเซ็ต และการได้รับบัฟจากผลของเซ็ตเครื่องประดับนี้

 

นักผจญภัยสามารถหาวัสดุที่จำเป็นในการสร้างแหวน หรือมีโอกาสได้รับแหวนจากการสำเร็จเนื้อหาดันเจี้ยนใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามา “บททดสอบของเอเรเธียร์” ค่าสถานะ AP ขั้นต่ำที่แนะนำคือ 310 และจำเป็นต้องใช้ “หลักฐานแห่งการลืมเลือนที่ถูกลืม” เพื่อเข้าดันเจี้ยนนี้ โดยจะสามารถหาได้จากพื้นที่ล่าที่กำหนดไว้

 

รางวัลจะถูกมอบให้กับนักผจญภัยหลังจากที่เอาชนะในแต่ละครั้ง ซึ่งรวมไปถึงโอกาสในการได้รับแหวนในทันที หรือ สามารถแลกเปลี่ยนด้วย “ดวงดาวแห่งการลืมเลือน” 100 อัน ซึ่งจะได้รับหลังจากเอาชนะการทดสอบทั้ง 3

 

และตั้งแต่วันนี้สำหรับใครที่อยากลองเล่น Black Desert สามารถซื้อได้ในราคาที่ลดลงกว่า 70% ทั้งใน Steam และ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ สำหรับใครก็ตามที่มีเกมอยู่แล้วสามารถเริ่มสร้างตัวละครใหม่โดยใช้บัตรใช้งานตัวละครซีซั่นที่ได้แจกให้ในวันนี้

 

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดของรางวัลมูลค่ามหาศาลสามารถแลกได้ด้วย “[ซีซั่น] เหรียญตราแห่งการเดินทาง” ซึ่งสามารถได้รับจากการเล่นตัวละครซีซั่น ของรางวัลประกอบไปด้วย กระถางธูปเรียกความฝัน, คำแนะนำของบาลค์ (+120), และอื่นๆ อีกมากมาย

 

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่นี่

 

เกี่ยวกับ Black Desert IP

Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆและสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC, มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลก

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

งานใหญ่ฉลองครบรอบ 4 ปี มีเซอร์ไพรส์เพียบ RAGNAROK ONLINE 4th ANNIVERSARY “THE OFFENSE OF DRAGON”
Mousebusters ประกาศเปิดตัวเกมแอคชั่นผจญภัยสำหรับแพลตฟอร์ม PC
Tekken 8 เปิดเผย Gameplay ตัวอย่างของ Lidia Sobieska ตัวละคร DLC ล่าสุด
Dragon Quest III HD-2D Remake อัปเดตความเคลื่อนไหว
Assetto Corsa Competizione และ Automobili Lamborghini จับมือร่วมกันอีกครั้งสำหรับฤดูกาลที่ห้าของการแข่งขัน The Real Race – Super Trofeo Esports
เกมแข่งรถสุดคลาสสิก Rider’s Spirits ประกาศลงให้เล่นบน PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One และ Switch