The Seven Deadly Sins: Grand Cross ชวนเหล่าอัศวินฉลองครบ 5 ปี สนุกไปกับกิจกรรมในอัปเดตใหม่สุดพิเศษได้แล้ววันนี้ !

692 views
Share

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 28 พฤษภาคม พ.. 2567) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ฉลอง The Seven Deadly Sins: Grand Cross (อัศวิน 7 บาป) ครบรอบ 5 ปี มอบอัปเดต ‘ฉลองครบ 5 ปี Grand Cross’ ใหม่ล่าสุด ! โดยอัปเดตสุดพิเศษนี้จะนำเสนออัศวินคนใหม่ที่สามารถเล่นได้ พร้อมกิจกรรมต่าง ๆ ในเวลาจำกัด, รางวัลและอีกมากมายที่เหล่าอัศวินไม่ควรพลาด !

 

ผู้เล่นสามารถสนุกเพลิดเพลินไปกับการฉลองครบ 5 ปี Grand Cross ได้ทั้งสองพาร์ท ไม่ว่าจะเป็น สุริยาไม่สิ้นแสง (28 พ.ค. – 11 มิ.ย.) และ การเริ่มต้นใหม่ (11 มิ.ย. – 2 ก.ค.) ผู้เล่นสามารถสัมผัสกิจกรรมภายในเกมและคอนเทนต์ใหม่มากมายเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็น:

  • ตัวละครใหม่: UR [สุริยาไม่สิ้นแสง] เอสคานอร์ผู้เด็ดเดี่ยว ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในรายชื่ออัศวินที่สามารถเล่นได้แล้ว
  • สุ่มโพลสำรวจเฟสติวัลครบ 5 ปี Grand Cross: ผู้เล่นจะมีโอกาสได้รับอัศวินที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่อย่าง UR [สุริยาไม่สิ้นแสง] เอสคานอร์ผู้เด็ดเดี่ยว ผู้เป็นรางวัลการันตีที่ 900 แต้มสะสม นอกจากนี้ ยังมีอัศวินอีกหลายคนที่ได้รับการโหวตเป็นอัศวินที่ชื่นชอบของแฟน ๆ ในแบบสำรวจล่าสุด ซึ่งจะเข้าร่วมในการสุ่มครั้งนี้ อาทิ [เพลิงผลาญชีวิต] “อัลติเมท” เอสคานอร์, [สิ้นสุดยุคสมัย] ราชาเทพอสูร เมลิโอดัส, และ [วังวนของคำสาป] เมลิโอดัสนรก โดย 1 อัศวิน UR หรือ SSR จะเป็นรางวัลการันตีสำหรับแต้มสะสมที่ 300 และ 600
  • สุ่มรัชเลเจนด์ 7 บาป: ตลอดระยะเวลา 14 วัน ผู้เล่นจะมีโอกาสในการสุ่ม 11 ครั้งติดต่อกันทุกวัน (รวมการสุ่มทั้งหมด 154 ครั้ง) อัศวินเฟสติวัล 1 คน จะเป็นรางวัลการันตีที่ 300 และ 450 แต้มสะสม โดยมอบในระดับ UR Lv.90 และ ปลุกพลังขั้น 6  ผู้เล่นสามารถรับอัศวินเฟสติวัลในระดับ LR Lv.1 ที่แต้มสะสม 600
  • กิจกรรมเช็คชื่อครบ 5 ปี Grand Cross: ผู้เล่นสามารถเพชรสูงสุด 300 ชิ้น และ ตั๋วก้าวกระโดดอีกทั้งหมด 200 ใบ ตลอด 28 วัน ได้เพียงเข้าเช็คชื่อในเกม
  • กิจกรรมกล่องก้าวกระโดดต้อนรับครบ 5 ปี: ผู้เล่นสามารถใช้ไอเทมการเงินภายในเกมเพื่อรับอัศวินต่าง ๆ ได้ในแต่ละช่วงของกิจกรรม
    • พาร์ท 1 (28 .. เป็นต้นไป): [ภวังค์ใบไม้ผลิ] เผ่านางฟ้า เอลิซาเบธ, [ผู้ขับกล่อมงู] งูยักษ์แห่งโลก ยอร์มุนกานด์, [ผู้นำทางแห่งวัลฮัลลา] วัลคีรีส์ เมเกอร์ดา จะมีให้ในระดับ UR Lv.90 และ ปลุกพลังครบเซ็ต
    • พาร์ท 2 (11 มิ.. เป็นต้นไป): [ผู้ช่วยเหลือลึกลับ] ผู้พเนจร โดนาร์, [เจตจำนงแห่งดาบศักดิ์สิทธิ์] เอ็กซ์คาลิเบอร์ อาเธอร์, [Ragnarok] ผู้แสวงหาสัจธรรม เมอร์ลิน จะมีให้ในระดับ UR Lv.90 และ ปลุกพลังครบเซ็ต

ผู้เล่นใหม่ที่เข้าสู่โลก The Seven Deadly Sins: Grand Cross ในช่วงเฉลิมฉลองครบ 5 ปี จะได้รับรางวัลอันล้ำค่ามากมาย อาทิ [นักรบแห่งสงครามศักดิ์สิทธิ์] ผู้ทรยศ เมลิโอดัส, ปลุกพลังครบเซ็ต & เซ็ตอุปกรณ์เสริมพลัง SSR, หลากหลายวัตถุดิบพัฒนา, และรางวัลเพชร 2 เท่า! สำหรับผู้เล่นที่กลับมาจะได้รับ ตั๋วการันตีอัศวินเฟสติวัล SSR, ตราปลุกพลังครบเซ็ต, และวัตถุดิบพัฒนา นอกจากนี้ คอนเทนต์ใหม่ อาทิ บทที่ 30 และเรื่องราว กาลวิบัติ 4 อัศวิน ได้มีการอัปเดตให้ผู้เล่นได้สนุกเพลิดเพลินเป็นที่เรียบร้อย

 

เกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้นำเรื่องราวและการผจญภัยของ The Seven Deadly Sins ให้กลายมาเป็นเกมมือถือที่พร้อมมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่มีการต่อสู้และอนิเมชันอันน่าดึงดูดและสนุกสนาน พบกับภาพกราฟิกและฉากคัทซีนมากกว่า 100 ฉากที่มีความละเอียดสูงสุดตระการตาแบบ 3 มิติ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการแคสนักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นเพื่อมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครและทำให้เหล่าอัศวิน 7 บาป และดินแดนบริทาเนียมีชีวิตสมจริงอีกด้วย !

 

ดาวน์โหลดเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้แล้วทั้งทาง Google Play และ App Store และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ และทาง Facebook

Based on the manga “The Seven Deadly Sins” by Nakaba Suzuki originally serialized in the weekly SHONEN MAGAZINE published by Kodansha Ltd.

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Blizzard กลับมาเข้าร่วม GamesCom 2024! อีกครั้ง
Ragnarok X: Next Generation ฉลองครบรอบ 3 ปี… มีวันนี้เพราะนักผจญภัยทุกท่าน
Snow Bros. Wonderland เผยเกมเพลย์ก่อนวางขายในปี 2024
Fate Seeker II เกม Action RPG เตรียมลง PS5 ในวันที่ 4 กรกฎาคม
XPLA ต้อนรับ ‘Heir of Light: Eclipse’ RPG สะสมตัวละครเข้าสู่ chain 
Shadow of The Ninja เผยรายละเอียดแนะนำบอสบางส่วน