MARBLEX เปิดตัว “Koongya NFT” คอลเลกชันใหม่ของ MARBLERSHIP

680 views
Share

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 7 มิถุนายน พ.. 2567) – MARBLEX บริษัทเกมบล็อกเชน ประกาศเปิดตัวคอลเลกชันใหม่สำหรับ NFT Marblership

 

พบกับคอลเลกชันใหม่อย่าง Koongya NFT ซึ่งเป็นคอลเลกชันความร่วมมือระหว่าง Marblership และ Koongya Restaurantz  โดย Koongya NFT นั้นจะประกอบไปด้วยตัวละครต่าง ๆ จากจักรวาล Koongya Restaurantz เช่น Onion Koongya, Riceball Koongya และ Celery Koongya ที่พร้อมมอบประสบการณ์แห่งความสนุกแก่ผู้ถือเพื่อเติมเต็มคอลเลกชันทั้งหมด  คอลเลกชัน NFT ใหม่จะเปิดตัวในช่วงไตรมาสที่สามของปีนี้

 

Koongya Restaurantz เป็นแบรนด์แยกของเหล่าตัวละครผักสุดน่ารักอย่าง ‘Koongya’ ที่ได้รับการพัฒนาโดย MNB บริษัทในเครือของ Netmarble ซึ่งได้ฉายตอนต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในที่ที่เรียกว่า Koongya Restaurant ผ่าน Instagram และได้รับความรักความเอ็นดูอย่างล้นหลาม ในฐานะตัวละคร IP อันเป็นที่รักของแฟน ๆ ในช่วงวัยรุ่นและวัยยี่สิบ Koongya Restaurantz ได้เปิดตัวผลงานความร่วมมือกับหลากหลายแบรนด์ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ

 

เริ่มต้นคอลลาโบเรชันกับ Koongya Restaurantz  ทาง MARBLEX จะขยายขอบเขตด้วยการเปิดตัวซีรีส์คอลเลกชัน NFT ใหม่ล่าสุดโดยร่วมมือกับคอนเทนต์และ IP ที่หลากหลาย

 

ในระหว่างนี้ Pocket Girls: Idle RPG จะเป็นเกมแรกที่รวม gMBXL ซึ่งเป็นโทเค็นเกมเดียวของ MARBLEX ที่ครอบคลุมหลังจากปรับโครงสร้าง Tokenomics ของเกม โดย gMBXL สามารถแลกเปลี่ยนได้ในอัตราส่วน 1:1 ด้วย MBXL ซึ่งเป็นโทเค็นบริดจ์ในระบบนิเวศ MBX และออกให้ในเชนเกม

 

ร่วมพัฒนาโดย MARBLEX และผู้พัฒนาเกมอินดี้  เกม Pocket Girls: Idle RPG เป็นเกม Web3 Subculture ที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมสุดชิลในรูปแบบ Idle RPG โดยตัวเกมจะเปิดตัวบนมือถือในวันที่ 10 มิถุนายน ทั่วโลก

 

MARBLEX บริษัทในเครือของผู้พัฒนาและให้บริการเกมชื่อดังอย่าง Netmarble โดยผู้ใช้งานสามารถสนุกเพลิดเพลินไปกับระบบนิเวศ MBX ผ่านเกมสุดเด็ดจาก Netmarble อย่าง เกมเศรษฐี 2: Meta World, A3: Still Alive, Ni no Kuni: Cross Worlds, และ The King of Fighters: ARENA อีกทั้งทางบริษัทจะบูรณาการระบบนิเวศบล็อกเชนซี่งมีกรรมสิทธิ์เข้ากับเกมที่กำลังจะเข้าใหม่ผ่านอัปเดตอย่างต่อเนื่อง !

 

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถตรวจสอบและติดตามได้ที่ เว็บไซต์, Medium, Telegram, X, และ Facebook ทางการของ MARBLEX

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Blizzard กลับมาเข้าร่วม GamesCom 2024! อีกครั้ง
Ragnarok X: Next Generation ฉลองครบรอบ 3 ปี… มีวันนี้เพราะนักผจญภัยทุกท่าน
XPLA ต้อนรับ ‘Heir of Light: Eclipse’ RPG สะสมตัวละครเข้าสู่ chain 
สามก๊กหัวร้อน – 3KH : เกม Turn-Based เปิดใหม่ ฉลองเปิดเกม!! แจกหนัก!! จัดเต็ม!! สร้างตัวละครรับ VIP9 ฟรี!!
Tower of God: New World เตรียมพร้อมฤดูร้อน ชวนผู้เล่นสนุกกับ ‘วันหยุดสุดอันตรายของเซียเซีย’ อีกครั้ง !
ดีลสะท้านวงการ! Zentry ทุ่มทุนเข้าซื้อ Maxion ผลักดันสู่ผู้นำเกมบล็อกเชนระดับโลก ประเดิมด้วย IP ชื่อดัง Ragnarok