เกมออนไลน์สุดอลัง The War of Genesis 4 : Spiral Genesis ปรับเพิ่มเรท 18+ เตรียมเปิดให้เล่นเร็วๆ นี้

2,866 views
Share

 

……ปล่อยให้รอกันมานาน ทางผู้พัฒนาแง้มข่าวดีว่าตัวเกมฉบับสมบูรณ์ของเกมออนไลน์สัญชาติเกาหลีใต้อย่าง The War of Genesis 4 : Spiral Genesis ใกล้จะเปิดให้ผู้เล่นได้เข้าไปสัมผัสกันแล้ว หลังจากการทดสอบช่วง CBT2 ผ่านไปด้วยดี

สตูดิเกาหลี SOFTMAX ผู้พัฒนาเกมออนไลน์ The War of Genesis 4 : Spiral Genesis ออกมาประกาศปรับเพิ่มเรทของเกมจากแต่เดิม 12+ ไปเป็น 18+ เพื่อเพิ่มความเข้มข้นและความมันส์ของเกมให้ถึงขีดสุด และจะเพิ่ม Effect ในส่วนของเลือดและการต่อสู้ให้ดุเดือดมากกว่าเดิมหลังจากที่การทดสอบช่วง CBT2 จบลง และเตรียมความพร้อมที่จะเปิดให้บรการแบบเต็มรูปแบบช่วงประมาณเดือนกุมภาพันธ์นั่นเอง

The War of Genesis 4 : Spiral Genesis เป็นเกมออนไลน์แนว Action MMORPG ที่พัฒนาขึ้นมาโดยใช้เรื่องราวของ The War of Genesis ซึ่งเป็นเกม RPG ในอดีตที่เคยลงให้กับเครื่องคอนโซล โดยในเวอร์ชั่นเกมออนไลน์นี้ยกเอาตัวละครกว่า 300 ตัวละครมาให้เล่น แถมด้วยการพัฒนากราฟิกให้สวยงามอลังการเหมาะสมกับยุคเกมออนไลน์ในปัจจุบัน ระบบการเล่นภายในเกมนี้แตกต่างจากเกมอื่นโดยเราจะสามารถบังคับตัวละครได้เป็นทีมผ่านระบบ Squad System นำตัวละครมาเข้าทีมเพื่อสร้างคอมโบอันแข็งแกร่งและยังสามารถเรียกใช้งาน Machinima ที่เปฌนหุ่นขนาดใหญ่เข้าต่อสู้กับบอสได้ คล้ายๆ กับการเล่นเกม RPG บนเครื่องคอนโซล
หากใครสนใจเกมนี้ก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.genesis4.co.kr/ และhttps://www.facebook.com/SpiralGenesis
Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ONE PIECE ODYSSEY Deluxe Edition บน Switch ปล่อยตัวอย่างใหม่พร้อมเปิดให้ซื้อล่วงหน้าแล้ว
Activision ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการ ภาคใหม่ Call of Duty: Black Ops 6
ปรมาจารย์ Akuma พร้อมลงสังเวียนเดือด Street Fighter 6 แล้ว
Dragon Ball Xenoverse 2 กำลังจะปล่อย DLC ใหม่ Future Saga Chapter 1
Enotria: The Last Song พร้อมปล่อย Demo ให้แฟนๆ ได้เข้าไปลองกันแล้วตอนนี้
Elden Ring ปล่อยคลิปใหม่ Story trailer ของภาคเสริม Shadow of the Erdtree