ยมทูตตัวจริง!! Omen โซ่ แส้ กุญแจมือ อย่าคิดหนีสะให้ยาก

5,142 views
Share

Omen (โอ-เม็น) ตำแหน่งไฟต์เตอร์ ยมทูตตัวจริงได้เดินทางมาถึงสงครามสู้รบในโลก RoV แล้ว งานนี้ไม่มีใครที่จะหลบพ้นสายตาชายผู้โหดเหี้ยมนี้ไปได้ เป็นฮีโร่ที่มีความครบเครื่องจริงๆ ไม่ว่าจะเล่นไปในทางไหนถือว่าโดดเด่นที่สุด ทำให้งานนี้เหล่า แอสซาซิน หรือ แครี่ เป็นต้องหนาวแน่นอน โดยเขาจะมีแนวทางการเล่นและออกไอเทมอย่างไรกันบ้างวันนี้เราตรียมไว้ให้พร้อมแล้วไปชมกันได้เลย

สกิล

THRIST

สกิลติดตัว 1 : การโจมตีปกติจะได้รับค่าความกระห่ายมาสะสมไว้ที่ตัวเมื่อครบ 6 แต้ม จะเพิ่มความเร็วเคลื่อนที่และการโจมตีเป็นเวลา 5 วินาที ซึ่งภายในเวลาที่กำหนดการโจมตีปกติจะเป็นการสร้างความเสียหายจริงพร้อมลดคูลดาวน์ของสกิล Death’s Beckon และ Untouchable ต่อการโจมตี 1 ครั้งอีกด้วย

สกิลติดตัว 2 : การโจมตีปกติจะมีโอกาสที่จะโจมตี 2 ครั้ง แต่ความเสียหายครั้งที่ 2 จะเหลือเพียง 50%

Death’s Beckon

คูลดาวน์ : 8 วินาที

ใช้มานา : 0

เมื่อกดใช้ : เขาจะใช้ดาบฟาดไปยังทิศที่เลือกศัตรูทั้งหมดมี่โดนจะถูกระชากเข้ามาหาเรา พร้อมกับสร้างความเสียหายกายภาพและทำการลดความเร็วเคลื่อนที่ศัตรูลง 45%

Untouchable

คูลดาวน์ : 11 วินาที

ใช้มานา : 0

เมื่อกดใช้ : ลดความเสียหายที่ได้รับลงและเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ และในระหว่างนั้นยังจะสามารถสะท้อนความเสียหายแก่ศัตรูได้รวมไปถึงผลของไอเทมและบัฟอีกด้วย

Death’s Embrace

คูลดาวน์ : 40 วินาที

ใช้มานา : 0

เมื่อกดใช้ : จะพุ่งไปยังทิศทางที่กำหนด สร้างความเสียหายทางกายภาพแก่ศัตรูตัวแรกที่โดน พร้อมตรึงศัตรูให้ไม่สามารถออกจากบริเวญนั้นได้ไม่ว่าจะใช้สกิลอะไรก็ตาม แถมจะสามารถความเสียหายได้น้อยลงอีกด้วย

แนวทางการเล่น

Omen ตัวฮีโร่ที่มีความครบเครื่องพอสมควรแต่ถ้าเราตัดสินใจใช้สกิลผิดจังหวะอาจจะทำให้เราพลาดท่าได้ โดนสิ่งเราควรเน้นก็คือการกะจังหวะใช้สกิล Untouchable ในจังหวะที่ศัตรูโจมตีเข้ามามันจะช่วยดูดซับดาเมทและเปิดโอกาศให้เราสวนกลับได้ด้วยทุกสกิลที่มี ซึ่งต้นเกมเรายังสามารถกดดันเลนได้ด้วยสกิล THRIST ที่เราสามารถเก็บแต้มสกิลจากคลีปในเลนหรือป่ามาก่อนก็ได้แล้วค่อยพุ่งไปโจมตีศัตรูจะเป็นดาเมทมหาศาลเลยทีเดียว

ในช่วงหลังเกมหน้าที่ของ Omen คือการไล่ล่า  แอสซาซิน หรือ แครี่  เพื่อเปิโอกาศการชนะไฟต์ให้มากที่สุด โดยเราสามารถจับศัตรูได้ 1 คนแน่นอนด้วยสกิล Death’s Embrace ซึ่งในจังหวะนั้นถ้าเราสามารถจับแครี่ศัตรูได้จะยิ่งดี แต่ต้องระวังเพราะศัตรูอาจจะหันมาช่วยเพื่อนและลุมเราได้ เพราะฉะนั้นให้นัดกับเพื่อร่วมทีมให้ดีก่อนจะเข้าไฟต์หรือเช็คว่าเพื่อนร่วมทีมเข้าทันหรือไม่ ถ้าเราจัดการสกิลให้ตรงจังหวะอาจจะเป็นอมตะเลยก็ได้

ไอเทม

สายลุยไปข้างหน้า

สายแข็งยืนนาน

วันหนึ่งเราเดินเข้าป่า

ติดตามข้อมูลได้ที่

Garena RoV Thailand

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหาการต่อสู้รูปแบบใหม่ ‘เส้นทางศักดิ์ศรี’
รีวิว GODLIKE Luna Online เพิ่มความมันส์ เล่นเพลินมาพร้อมด้วยระบบใหม่
ยืนยันแล้ว Spellbreak เกมปล่อยพลังเวทย์มนตร์ Battle Royale มีระบบ Cross Platform
Ogre Tale เกมสไตล์ Action ภาพน่ารักประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ
[Review] Rock of Ages 3 Make & Break หินกลิ้งชาวร็อค รองรับภาษาไทย
Tom Clancy’s Rainbow Six Siege ประกาศอีเวนต์ใหม่แบบจำกัดเวลา M.U.T.E. PROTOCOL