เรื่องจริง! หรือแค่ข่าวลือเมื่อ Grand Theft Auto VI จะเปิดตัวในปี 2019!

1,761 views
Share

เป็นเรื่อง! เมือผู้เล่น Grand Theft Auto V ในโหมด Online ได้รับข้อความในเกมว่า Grand Theft Auto VI จะเปิดตัวในปี 2019 ใน Reddit และฟอรัม GTA Online จนกระทั่งได้มีการพูดคุยกันหนาหูและก็มีข้อสงสัยจึงได้ไปซักถามยังทีมงานผู้พัฒนาเกม Rockstar Games ใน Rockstar Support Twitter เกี่ยวกับเรื่องนี้ ส่วนคำตอบที่ได้กลับมาคือ “โอ้..สิ่งที่พวกคุณได้ยินมานั้นคือ ข่าวปลอม”

แม้ว่าทาง Rockstar ไม่ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ แต่ชุมชน Reddit ก็คาดการณ์ว่าแฮกเกอร์กำลังใช้ mods และข้อบกพร่องในระบบการส่งข้อความของ Rockstar Social Club เพื่อส่งข้อความ บางทีข้อความป๊อปอัป จะปรากฏในเกม PS3, Xbox 360 และ PC ซึ่งเป็นที่นิยมแพร่หลายในขณะนี้

ก็เห็นได้ชัดว่ามันจะเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อที่หากอยู่ดีๆ ทาง Rockstar จะออกมาเปิดเผย วันเปิดตัว GTA VI ในลักษณะดังกล่าว และยิ่งไปกว่านั้น ข่าวลือการเปิดตัวของ GTA VI ได้แย่งความน่าสนใจไปจาก เกมภาคต่อ อย่าง Red Dead Redemption 2 ซึ่งจะวางจำหน่าย ในวันที่ 26 ตุลาคม 2018 นี้สำหรับ PS4 และ Xbox One

แต่ทาง Rockstar ก็ยังไม่ได้บอกว่าเกมนี้จะลงในพีซีหรือไม่? แต่หนึ่งในโปรแกรมเมอร์ที่สร้างเกมนี้ ได้ระบุว่า Red Dead Redemption 2 สำหรับเครื่องพีซียังอยู่ในระหว่างการพัฒนา

 

อ้างอิงข่าว : https://www.gamespot.com

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ONE PIECE ODYSSEY Deluxe Edition บน Switch ปล่อยตัวอย่างใหม่พร้อมเปิดให้ซื้อล่วงหน้าแล้ว
Activision ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการ ภาคใหม่ Call of Duty: Black Ops 6
Sushi Ben สำหรับคอนโซล PS และ VR2 เปิดตัว 28 พฤษภาคม
Warhammer 40,000: Mechanicus II ประกาศสำหรับ PS5, Xbox Series และ PC
The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ !เกม Idle RPG ใหม่ จากค่ายเน็ตมาร์เบิ้ล ห้ามพลาด !!
ปรมาจารย์ Akuma พร้อมลงสังเวียนเดือด Street Fighter 6 แล้ว