ส่งท้ายบทตำนาน!! RAMBO 5 ของสุดยอดนักแสดง Sylvester Stallone

2,699 views
Share

ดูเหมือนว่าจะถึงเวลาปิดตำนานตัวละครชื่อดังในหนังแอ็กชั่นที่ใครก็รู้จักอย่าง Rambo แล้ว!! เมื่อนักแสดงเจ้าของบทนี้อย่าง Sylvester Stallone ได้ปิดฉากความยิ่งใหญ่ของตัวละคร Rocky Balboa ไปในหนังเรื่อง Creed II ก็ถึงเวลาแล้วที่จะเป็นคิวของอีกหนึ่งตัวละครที่เขารักใน Rambo ภาค 5

ล่าสุดเจ้าตัวได้เผยคลิปเบื้องหลังการสร้าง Rambo 5 ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันให้หายคิดถึงบน Instagram ส่วนตัวของเขา ซึ่งเผยให้เห็นหลายๆ ฉากที่เราคิดถึงกัน โดยเฉพาะฉากยิงธนูที่ทุกคนต่างนึกถึง สามารถเข้ารับชมด้านล่างนี้ได้เลย

สำหรับ Rambo 5 นี้จะใช้ชื่อว่า Last Blood โดยมีผู้กำกับอย่าง Adrian Grunberg ผู้เคยสร้างหนังเรื่อง Get the Gringo ให้กับ Mel Gibson มาแล้ว ตามมาด้วย Rambo ในปี 2008 ที่ตอนนั้น Sylvester Stallone ได้ลงมาเป็น directed เองเลยซึ่งคว้าเงินไปกว่า $113 ล้านเหรียญ

โดยครั้งแรงเรื่องนี้เปิดตัวครั้งแรกในเรื่อง First Blood ในปี 1985 และ 1988 ส่วนด้านของ  Rambo 5 มีกำหนดจะเข้าฉายในช่วง กันยายน 2019 ใครที่เป็นแฟนตัวละครนี้อยู่ก็ต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาชมส่งท้ายตัวละครนี้กันนะครับ เพราะตัว Sylvester Stallone ก็อายุมากแล้ว และเจ้าตัวก็บอกว่านี้จะเป็นภาคสุดท้าย

 

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ของดีมีจำกัด แจกฟรี Item Code เกมมือถือสุดฮ็อต One Punch Man: The Strongest
KOF AllStar – VNG แจกฟรีไอเทม ผ่านทาง COMPGAMER ฟรีจำนวนจำกัด
ช้าหมด อดนะจ๊ะ !! AFK Arena แจกไอเทมฟรี จำนวนจำกัด
ช้า อด หมดนะ !! คอมพ์เกมเมอร์แจก ITEM CODE เกม World of Dragon Nest ฟรี จำนวนจำกัด !!
COMPGAMER จัดกิจกรรมแจกไอเทม Reign of Dragon ฟรี จำนวนจำกัด !!
COMPGAMER แจกฟรีไอเทมสุดพิเศษให้กับแฟนๆ เกม World of Dragon Nest มีจำนวนจำกัด