Blade&Soul Revolution อัปเดตใหม่ ดันเจี้ยนองก์ที่ 5 “แท่นบูชาคืนชีพ”

439 views
Share

เฉลิมฉลองดันเจี้ยนใหม่ด้วยหลากหลายกิจกรรม พร้อมของรางวัลมากมายที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด!

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (7 กรกฎาคม 2563) วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศถึงการอัปเดตสุดพิเศษของเกม Blade&Soul Revolution เกมแอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่นำเสนอศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานในรูปแบบเกมมือถือ MMORPG นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นสุดตื่นตาตื่นใจจากเกม PC Blade&Soul สู่เกมมือถือสุดฮิต พบการอัปเดตฟีเจอร์ใหม่ ดันเจี้ยนองก์ที่ 5 อย่าง ‘แท่นบูชาคืนชีพ’

Blade&Soul Revolution Live Stream #15 | คุยเฟื่องเรื่องอัปเดตตกับ Adkก้องไก่กุ๊กๆ

Blade&Soul Revolution Live Stream #15 วันนี้ 18.30 น. พบกับ Adk ก้องไก่กุ๊กๆ จะมาคุยเฟื่องเกี่ยวกับการอัปเดตแพทช์วันนี้ อย่าลืมเข้ามารับชมกันเยอะๆน้า🔴ดาวน์โหลดเกมได้ที่ลิงก์นี้: https://bit.ly/3cvL6eQ#BladeAndSoulRevolution #BnSRevolution #BnSMobile #เบลดแอนโซลเรฟโวลูชั่น #Mobilegame #เกมมือถือ #MMORPG #netmarble

โพสต์โดย Blade&Soul Revolution เมื่อ วันอังคารที่ 7 กรกฎาคม 2020

ดันเจี้ยนใหม่อย่าง ‘แท่นบูชาคืนชีพ’ นั้นจะยากและท้าทายมากกว่าดันเจี้ยนเดิม นอกจากนี้ยังมีไฟนอลบอสอย่าง ‘ราชาอสรพิษ เกล็ดคมมีด’ เพิ่มเข้ามาในการอัปเดตครั้งนี้ รวมไปถึงโทเทมทั้ง 3 ที่ได้ถูกอัญเชิญให้มาล้อมรอบมอนเสอตร์บอสด้วยเช่นเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้น ความยากของดันเจี้ยนนั้นจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับว่าโทเทมอันไหนที่ผู้เล่นทำการโจมตีก่อน

โดยปกติแล้วนั้นสำหรับดันเจี้ยน ‘แท่นบูชาคืนชีพ’ นั้นผู้เล่นสามารถได้รับ ‘แบบร่างอาวุธและเครื่องประดับระดับวีรชนส่องแสง’ เช่นเดียวกับ ‘ตราแท่นบูชาคืนชีพ’ ได้ นอกจากนี้สำหรับ ดันเจี้ยน ‘วีรชน’ ผู้เล่นยังสามารถรับ‘แบบร่างเครื่องประดับระดับตำนาน’ และ ‘ตราอสูรเกล็ดนิลระดับวีรชน’ ได้อีกด้วย

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการอัปเดตในครั้งนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลได้จัดหลากหลายกิจกรรมเพื่อเอาใจผู้เล่น พร้อมเตรียมแจกของรางวัลสุดพิเศษไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น ‘ชิ้นส่วนหินเสริมพลังส่องแสง’ ซึ่งจะได้รับตามจำนวนครั้งที่ผู้เล่นสามารถเคลียร์ดันเจี้ยนอย่าง ‘แท่นบูชาคืนชีพ’ ได้สำเร็จ และถ้าหากผู้เล่นสามารถเคลียร์ด่านมิชชั่นทั้งหมดได้สำเร็จ ก็จะได้รับ ‘เศษวีรชน’ ไปเป็นของรางวัลทันที!

นอกจากนี้ผู้เล่นที่เข้าเล่นนาน 1 ชั่วโมงเป็นเวลานาน 2 สัปดาห์ก็จะได้รับวัตถุดิบพัฒนาเคล็ดวิชาและพลังแฝงไปเลย ยิ่งไปกว่านั้นเน็ตมาร์เบิ้ลยังได้เตรียมกิจกรรมเอาไว้ให้ผู้เล่นได้สนุกสนาน และรับเหรียญเงินรวมไปถึงยาชูกำลังไปเป็นของรางวัล โดยจำนวนที่ได้รับนั้น จะขึ้นอยู่กับจำนวนเควสที่สามารถทำภารกิจได้สำเร็จ

พิเศษสุด! ผู้เล่นสามารถลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษดังต่อไปนี้ได้ โดยขึ้นอยู่กับจำนวนดันเจี้ยนวีรชนที่ผู้เล่นสามารถผ่านด่านได้สำเร็จ จะมีของรางวัลอะไรรอผู้เล่นอยู่บ้าง ไปดูกัน!

  • เคลียร์กองเรือทะเลใต้จงเก๋อ (วีรชน) x3 : ลูกแก้วเคล็ดวิชาระดับสูง
  • เคลียร์สุสานแห่งการเสียสละ (วีรชน) x3 : ลูกแก้วพลังแฝงระดับสูง
  • เคลียร์วัดที่ถูกลืม (วีรชน) x3 : โซลสีน้ำเงินระดับสูง 
  • เคลียร์แท่นบูชาสวรรค์ (วีรชน) x3 : โซลสีแดงระดับสูง
  • เคลียร์ทุ่งหญ้าสายลมรัตติกาล (วีรชน) x1 : โซลฮงมุนระดับสูง

เกม Blade&Soul Revolution เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นที่น่าตื่นตะลึง โดยแปลเนื้อเรื่องอ้างอิงมาจากเกมออนไลน์ PC สุดฮิตอย่างเกม Blade&Soull ซึ่งในการนำเสนอนั้นจะยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายดั้งเดิมของเกม PC อย่างไม่เสียอรรถรส ทั้งในด้านเนื้อหาและภาพกราฟิก 3 มิติ ทั้งนี้ทางทีมผู้พัฒนาได้นำมาปรับปรุงและพัฒนาเพิ่มเติมเล็กน้อยเพื่อให้เกมสามารถทำงานบนอุปกรณ์มือถือได้อย่างไร้ที่ติและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น!

นอกจากนี้เกม Blade&Soul Revolution ยังได้นำเสนอภาพมุมมองสมจริงด้วยกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงเต็มรูปแบบที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปกับฉากการต่อสู้แบบเรียลไทม์และสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบสมจริง! ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการเล่นดันเจี้ยนที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการชิงไหวชิงพริบด้วยกลยุทธ์ขั้นสูงและสัมผัสกับประสบการณ์การต่อสู้สุดล้ำแบบไม่เหมือนใครไปพร้อมๆกับการสร้างกลุ่มสังคมเสมือนจริงขนาดใหญ่อย่าง ‘สำนัก’ ศูนย์รวมเหล่าผองเพื่อนที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันเข้าไว้ด้วยกัน!

เกม Blade&Soul Revolution เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม ที่ผ่านมาใน 24 ประเทศทั่วเอเชียซึ่งรวมถึงประเทศไทย สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับเกม  Blade&Soul Revolution เพิ่มเติมได้ที่ website หรือติดตามรับฟังข่าวสารผ่านทาง Facebook ได้อีกด้วย!

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gran Saga นำ K-pop แทยอนมาเป็นนักร้องเพลงประกอบอย่างเป็นทางการ
นับถอยหลัง! งานแข่ง Summoners War World Arena Championship 2020 รอบ เอเชีย-แปซิฟิกคัพ 1 พ.ย. นี้ พร้อมร่วมเชียร์นักแข่งไทย สู่รอบชิง!
พบกับ [ภาคเสริม : โทสะของอันธารัส] ใน Lineage 2: Revolution พร้อมคาแรคเตอร์ใหม่ เรื่องราวจำลอง และคอนเทนต์ใหม่ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด!
AIS x Techsauce Esports Summit 2020 งานเสวนาเกมและอีสปอร์ตครบวงจรครั้งแรกของไทย อัดแน่นเนื้อหาแวดวงเกมรอบด้าน ยกระดับอุตสาหกรรมอีสปอร์ตไทยสู่สากล
[LOL Wild Rift] กระชากลงหลุม Blitzcrank ตัวปั้นเกมสุดโหดที่ทีมต้องมี
LEAGUE OF LEGENDS: WILD RIFT เปิด OPEN BETA อย่างเป็นทางการแล้ว