Black Desert Mobile เปิดพื้นที่ใหม่ ‘มหาสมุทร’ 

1,040 views
Share

 

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเปิดพื้นที่ ‘มหาสมุทร’ ซึ่งเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ในโลกแห่ง Black Desert Mobile โดยเหล่านักผจญภัยสามารถสัมผัสพื้นที่ดังกล่าวที่มาพร้อมกับเนื้อหาใหม่ๆ มากมาย

 

พื้นที่ ‘มหาสมุทร’ เป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยตำนาน ความลับ และสมบัติล้ำค่าต่างๆ นักผจญภัยที่ต้องการเข้าสู่ ‘มหาสมุทร’ จะต้องสำเร็จเควสหลักบาเลนเซียภาคเหนือ และเมื่อเข้าสู่ ‘มหาสมุทร’ แล้วจะสามารถเปิดพื้นที่ที่ถูกเงามืดปกคลุม โดยการเดินเรือไปเยือนเกาะต่างๆ ที่อยู่บริเวณนั้น

 

นักผจญภัยสามารถรับเรือที่เป็นพาหนะใน ‘มหาสมุทร’ ได้จากการใช้ ‘ใบลงทะเบียนเรือ’ และสามารถปรับปรุงเรือของตนเองให้มีประสิทธิภาพมากพอที่จะออกไปยังเขตทะเลที่อยู่ไกลออกไป โดยในระหว่างที่เดินเรือนั้นจะสามารถเพลิดเพลินไปกับ ‘การตกปลาเฉพาะจุด’ , ‘การต่อสู้ด้วยปืนใหญ่’ , ‘การทำเควสประกาศจับ’ รวมถึง ‘การกู้วัตถุบนผิวน้ำ’ ด้วยเช่นกัน

 

นักผจญภัยสามารถต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์และเรือโจรสลัดใน ‘มหาสมุทร’ โดยการบรรทุกลูกปืนใหญ่บนเรือแล้วยิงออกไปเพื่อโจมตี และยังสามารถเปิดใช้งานฟังก์ชั่น ‘ยิงอัตโนมัติ’ อย่างต่อเนื่องขณะอยู่บนเรือได้อีกด้วย

 

ในส่วนของ ‘การตกปลาเฉพาะจุด’ นั้นจะเป็นการตกปลาที่พิเศษกว่าการตกปลาทั่วไป ตรงที่นักผจญภัยจะสามารถรับปลาที่ดียิ่งขึ้น และสามารถนำไป ‘จัดส่งปลา’ เพื่อรับ ‘เหรียญโอคิลูอา’ หรือ ‘เหล็ก’ และ ‘ไม้อัด’ ที่ใช้ในการเสริมประสิทธิภาพอุปกรณ์เรือ

 

การออกผจญภัยใน ‘มหาสมุทร’ จะทำให้นักผจญภัยทุกท่านสามารถพบกับ ‘เกราะโจรสลัดพาดิกซ์’ ที่เป็นพื้นที่ต่อสู้ใหม่ ซึ่งในการเข้าเกาะแห่งนี้จะต้องใช้บัตรเชิญเข้าเกาะ 10 อัน ที่สามารถรับได้จากการกำจัดมอนสเตอร์หรือเรือโจรสลัด และสำเร็จภารกิจรายสัปดาห์

 

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TRAHA Global เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ประเทศไทย
6 ตุลาคมนี้ ได้เวลาทะลวงมิติ สู่สิถีแห่งเทพ GOD G1 – G4
PATHFINDER: WRATH OF THE RIGHTEOUS จำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บน คอนโซล!
พบ ‘โอเมก้า รูกัล’ ไฟท์เตอร์สุดเดือดคนใหม่และกิจกรรมสุดสเปเชียลได้ในอัปเดตเกม The King of Fighters ALLSTAR  ล่าสุด !
Atlantica Online – GEN Play ประลอง Arena of Atlantis (AOA) รับบัฟช่วยเก็บเลเวล
โปเกมอน x Ed Sheeran เปิดตัวเพลง Celestial  เพลงประกอบในเกม Pokémon Scarlet and Pokémon Violet พร้อมมิวสิกวิดีโอสุดพิเศษ