ร่วมสนุกไปกับกิจกรรมสุดพิเศษฉลองเปิดให้บริการครบ 111 วัน ในเกมสุดคิวท์ Merge Kuya Island !

591 views
Share

 

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 5 ตุลาคม พ.. 2565) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ประกาศถึงหลากหลายกิจกรรมสุดพิเศษที่จัดขึ้นภายในเกมแนวรวบรวมผสมทรัพยากรสุดแคชชวลอย่าง Merge Kuya Island โดยกิจกรรมครั้งนี้ก็ได้ขนความน่ารักและความสนุกเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองตัวเกมเปิดให้บริการครบ 111 วันสำหรับผู้เล่นและแฟน ๆ โดยเฉพาะ ! ผู้เล่นสามารถร่วมฉลองช่วงเวลาสำคัญแสนพิเศษของเกมนี้ไปกับกิจกรรมสุดปังกันได้เลย ! พบกับ:

  • กิจกรรมวาดคูยา (วันนี้ – 11 ตุลาคม) : ผู้เล่นสามารถวาดรูปคูยาสุดโปรดพร้อมแนบข้อความแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสเกมเปิดให้บริการครบ 111 วัน สุดพิเศษผ่านช่องทางฟอรั่มทางการ สำหรับผู้ที่ชนะก็เตรียมรับรางวัล 500 เจมแบบจุก ๆ ไปได้เลย !

 นอกจากนี้ ทางเกมยังได้จัดทำวิดีโอสุดสเปเชียลโชว์ข้อมูลและสถิติเด่น ๆ แสนสนุกสุดพิเศษ โดยนับตั้งแต่ช่วงที่เกมเปิดให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น: :

 

  • โนมส์ที่ถูกเมิร์จบ่อยที่สุด: หัวหอม โนมส์ (ทั้งหมด 36,970,194 ครั้ง), คื่นช่าย โนมส์ (ทั้งหมด 34,268,762 ครั้ง), กะหล่ำปลี โนมส์ (ทั้งหมด 31,107,594 ครั้ง)
  • จำนวนครั้งที่เล่น การเดินทางสเปเชียล ทั้งหมด: 17,703,679 ครั้ง
  • คูยาที่ถูกเลือกให้เป็น สหาย คูยา บ่อยที่สุด: หัวหอม คูยา
  • ผลรวมของขวัญชำระล้างทั้งหมด: ทั้งหมด 137,169,080 ครั้ง
  • จำนวนครั้งที่เข้าเล่นโหมดผจญภัยทั้งหมด: ทั้งหมด 19,718,849 ครั้ง

 

เกม Merge Kuya Island เป็นเกมประเภทรวบรวมผสมวัตถุ โดยสร้างจากตัวละคร IP Kuya ของค่ายเน็ตมาร์เบิ้ล และถ่ายทอดกลไกของเกมเพลย์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานพร้อมแอนิเมชั่นสุดน่ารัก ผู้เล่นสามารถสร้างและพัฒนาเกาะของตนเองให้เติบโตด้วยการช่วยกันเก็บรวบรวมทรัพยากรกับเหล่าคูยาแสนน่ารัก แล้วผสมวัตถุจำนวน 3 ชิ้นเพื่อสร้างไอเทมใหม่ขึ้นมา อีกทั้งผู้เล่นยังจะได้พบกับหลากหลายมิชชันจากเกาะหลักและเกาะผจญภัย ซึ่งสำหรับโหมดผจญภัยจะประกอบไปด้วยความท้าทายตามแต่ละสเตจ เช่น สเตจจำกัดเวลา ที่จะมอบความตื่นเต้นในระหว่างไขปริศนาสุดเร้าใจ อีกทั้งยังมีทรัพยากรสุดพิเศษที่รับได้จากโหมดผจญภัยเท่านั้น ซึ่งผู้เล่นจะได้สนุกสนานไปกับเกมมากยิ่งขึ้น!

 

สำหรับข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Merge Kuya Island สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ (https://mergekuyaisland.netmarble.com) Forum , เพจ Facebook, Instagramและ Twitter รวมถึงสามารถติดตามและรับ

ชม Kuya Animations ที่ช่องทาง YouTube และ TikTok ท่านราชาภูติสามารถเริ่มต้นการผจญภัยและเนรมิตเกาะอันแสนสวยงามไปกับเหล่าคูยาสุดน่ารักได้ เพียงดาวน์โหลดเกมที่ App Store และ Google Playได้เลย!

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Night Crows และ Legend of YMIR เกม MMO ใหม่ที่เปิดตัวในงาน G-Star
ตัวอย่างเกมเพลย์ของ Ramattra และดับเบิ้ล XP โบนัส กำลังจะมาใน Overwatch 2 ช่วงสุดสัปดาห์นี้!
MARBLEX แพลตฟอร์มบล็อกเชนชั้นนำเกาหลีใต้ เข้าร่วมงาน Blockchain Thailand Genesis 2022 พร้อมเผยข้อมูลเกมใหม่ก่อนใคร !
NIKKE อัปเดตต่อเนื่อง! เปิดตัวนิกเกะใหม่ “ลาปลาซ” สาวใจฮีโร่กับเลเซอร์พิฆาต พร้อมกิจกรรมใหม่ “High-Tech Toy” มันส์จัดเต็ม!
LuvPlace พาลุย Battle Mode พิชิตโหมดที่คุ้นเคย ท้าทายความสามารถ
HypeSquad เกม TPS แนวแบทเทิลรอยัลใหม่จากเน็ตมาร์เบิ้ล เปิดให้ลงทะเบียนเข้าทดสอบ Asia Focus Test ห้ามพลาด!