‘KartRider: Drift’ เตรียมเปิดตัวเต็มรูปแบบ Season 1 พร้อมกันทั่วโลก 9 มีนาคมนี้

241 views
Share

‘KartRider: Drift’ Season 1 จะเปิดตัวและขยายการให้บริการ ‘ข้ามแพลตฟอร์มอย่างเต็มรูปแบบ’ เพื่อให้นักซิ่งไปพบกับนักแข่งจากทั่วโลก โดยจะมาพร้อมกับโหมดกรังด์ปรีซ์และระบบอัปเกรดรถ

 

ในวันที่ 9 มีนาคมที่จะถึงนี้ ‘KartRider: Drift’ จะเริ่มออกซิ่งอย่างเป็นทางการ ด้วยการเปิดตัว Season 1 และเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์มคอนโซล (PlayStation4 และ Xbox One) จากนี้เป็นต้นไปนักแข่งจะสามารถเข้าไปซิ่งให้สนุกในสนามแข่งได้ทั้งบน PC โทรศัพท์มือถือและคอนโซล ทำให้นักแข่งสามารถซิ่งข้ามแพลตฟอร์มได้อย่างเต็มรูปแบบ

 

สำหรับการเปิดตัว Season 1 เกมจะเพิ่มคอนเทนต์ต่างๆ เพื่อพัฒนาตัวเกมให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น ประกอบด้วย โหมดเกมกรังด์ปรีซ์ที่จะให้นักแข่งเข้าไปทดสอบฝีมือการดริฟต์และการซิ่งของตัวเองได้ทั้งในโหมดความเร็วและโหมดไอเทม ที่พิเศษยิ่งกว่านั้น ตัวเกมจะเพิ่มระบบการอัปเกรดรถที่ทุกคนรอคอย โดยนักแข่งสามารถพัฒนาประสิทธิภาพของรถที่ตัวเองมีอยู่ได้ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มความเร็วหรือระยะเวลาบูสเตอร์ เพื่อให้นักแข่งสามารถเพลิดเพลินกับการซิ่งได้สุดกว่าเดิม

 

นอกจากนี้ ทางเกมยังจะเพิ่ม 8 สนามใหม่ในธีม World และ Factory ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเกมต้นฉบับ ในส่วนของเรซซิ่งพาส Season 1 ก็จะมีคอนเทนต์เพิ่มเติมจากการอัปเดตใหญ่ในวันที่ 9 มีนาคม เพื่อพานักแข่งทั่วโลกไปพบกับความสนุกที่หลากหลายใน KartRider: Drift

 

ไดเรกเตอร์ผู้พัฒนา ‘KartRider: Drift’ คุณโจแจยุนกล่าวว่า “ในวันที่ 9 มีนาคมนี้ Season 1 จะเปิดตัวและให้บริการอย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์มคอนโซลซึ่งนักแข่งจากทั่วโลกคุ้นเคย” และยังบอกว่า “ในระหว่างช่วง Preseason เราต้องขอบคุณแรงสนับสนุนจากนักแข่งทั่วโลก ที่ช่วยให้เราพัฒนาเกมได้สมบูรณ์แบบมากขึ้นเพื่อการเปิดตัวที่สำคัญใน Season 1 ครับ”

 

เมื่อวันที่ 12 มกราคมที่ผ่านมา ‘KartRider: Drift’ ได้เปิดให้บริการ Preseason บนแพลตฟอร์ม PC และมือถือ ทีมพัฒนาได้ปรับปรุงพัฒนาเกมเพิ่มเติมจากข้อมูลการเล่นเกมของนักแข่งจากทั่วโลกในช่วงพรีซีซัน และในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ จะมีการอัปเดตระดับใบขับขี่รวมถึงเพิ่มฟังก์ชันการเปลี่ยนชื่อนักแข่งและฟังก์ชันตั้งค่าการเลือกสนามแบบสุ่มในโหมดการแข่งขันสร้างเองเพื่อให้นักแข่งลงซิ่งได้อย่างสะดวกสบายและสนุกมากยิ่งขึ้น

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ‘KartRider: Drift’ ได้ที่ประกาศหน้าเว็บไซต์หลัก Link

 

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ARK: Survival Ascended ประกาศลง PS5, Xbox Series และ PC
The Murder of Sonic the Hedgehog พร้อมให้เล่นบนพีซีแล้ว
Wars of Prasia เกมออนไลน์แนว MMORPG เปิดให้เล่นทั้งมือถือและพีซี
เกมภาคต่อ ARK II เลื่อนออกไปเป็นปลายปี 2024
Final Fantasy XVI ถึงขั้นตอน Goes Gold เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
CRYMACHINA เผยตัวอย่างใหม่ Introduction จากค่าย NIS America