ผู้เล่นสามารถเปิดใช้ฟีเจอร์กราฟิก Native 60 FPS บน Far Cry 5 ได้แล้ว

299 views
Share

เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในวาระฉลองครบรอบ Far Cry 5 วันนี้ ทาง Ubisoft ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์ที่มีแฟน ๆ เรียกร้องเข้ามามากที่สุดนั่นคือกราฟิกแบบ Native 60 FPS ของ Far Cry 5 ซึ่งจะมีให้เล่นบน Xbox Series X|S และ PlayStation 5 ผ่านแพตช์ฟรี โดยการบูสต์ภาพแบบ 60 FPS จะมีในทุกโหมดของ Far Cry 5: ทั้งแคมเปญแบบเล่นเดี่ยว, co-op, อาร์เคด, และคอนเทนต์แบบดาวน์โหลดทั้งหมด

Hope County รัฐมอนแทนาตกอยู่ใต้การรุกรานและโดนตัดขาดจากโลกภายนอกด้วยฝีมือลัทธิวันสิ้นโลกสุดคลั่ง ผู้เล่นจะต้องเข้าร่วมกองกำลังกับประชาชนที่อาศัยที่นั่น แล้วสร้างกองกำลังต่อต้านเพื่อปลดปล่อยชุมชนด้วยตัวพวกเขาเอง ผู้เล่นจะได้ออกบินยิงต่อสู้กับพวกลัทธิคลั่งทั่วผืนฟ้าของ Big Sky Country ทำลายเสบียงลัทธิด้วยยานพาหนะ, ระเบิด, และอีกมากมาย รวมถึงเกณฑ์เหล่าสิงห์ปืนไวรับจ้างที่มีมากมายหลายตัวละคร หรือ เหล่าเขี้ยวรับจ้างที่เป็นสัตว์ที่มีความเชี่ยวชาญพิเศษ เช่น หมี และเสือภูเขา เพื่อเติมเต็มรูปแบบการเล่นของผู้เล่น ไม่ว่าจะอยากเน้นลอบเร้น หรือ เข้าชนซึ่ง ๆ หน้า ไม่ว่าจะเลือกเส้นทางลุยแบบไหนของแต่ละสถานการณ์ หรือ จะสร้างความโกลาหลยังไง ทั้งหมดขึ้นอยู่ที่ผู้เล่นตัดสินใจ

Ubisoft ยังประกาศสุดสัปดาห์เล่นฟรีของ Far Cry 5 ตั้งแต่วันที่ 23 – 27 มีนาคม บน Xbox One, Xbox Series X|S, PlayStation 5, PlayStation 4, รวมถึง Windows PC ผ่าน Ubisoft Store และ Epic Games Store โดยจะได้รับสิทธิ์เล่นคอนเทนต์หลักของเกมทั้งหมดตลอดสุดสัปดาห์เล่นฟรี และรับส่วนลดสูงสุดถึง 85 เปอร์เซ็นต์ เพื่อซื้อ Far Cry 5 ไปผจญภัยต่อได้ด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่: www.farcry.com/farcry5

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Battle Shapers เกม FPS สไตล์ Roguelite เปิดตัวสำหรับแพลตฟอร์มพีซี
Combat Champions เกมแนว Multiplayer FPS เปิดตัวสำหรับ PC
Open Beta ของ Diablo IV เปิดให้เล่นแล้ว อย่าพลาดโอกาสสุดท้ายในการลองเล่นก่อนเกมเปิดให้เล่นจริงในเดือนมิถุนายนนี้
2K และ LEGO® Group ประกาศเปิดตัว LEGO 2K Drive ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2566 ให้ผู้เล่นได้สร้าง สำรวจ แข่งขัน และสนุกสุดมันส์ไปกับเกม
Resident Evil 4 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ พร้อมเปิดให้เล่นตัวเดโมได้ฟรี! กับการเอาชีวิตรอดเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น
Seal Online Return อัพเดทดันเจี้ยนใหม่ Battle of Power วันที่ 30 มีนาคมนี้ !!