เปิดตัวเกมใหม่ SPY×ANYA Operation Memories เตรียมวางจำหน่ายภายในปี 2024

472 views
Share

Bandai Namco Entertainment Asia เตรียมนำซีรีส์มังงะที่หลายคนชื่นชอบอย่าง SPY x FAMILY มาให้เล่นกันในเกมใหม่ที่ชื่อว่า SPY×ANYA: Operation Memories โดยมีแผนจะลงให้กับทั้ง PlayStation 5, PlayStation 4, Nintendo Switch, และ PC ผ่านร้านค้า STEAM ภายในปี 2024

จากในงาน Nintendo Direct ที่ผ่านมา ทาง Bandai Namco Entertainment ประกาศเปิดตัว SPYxANYA: Operation Memories เกมแนวสวมบทบาท ผจญภัยผลงานเกมแรกจากแฟรนไชส์ Spy x Family ซึ่งเราจะได้เล่นเป็น Anya Forger เด็กสาวผู้มีพลังวิเศษที่ถูกสายลับ Loid Forger รับมาเลี้ยงเพื่อทำภารกิจ ในเกมจะมีกิจกรรมให้ทำกันมากมายแบบไม่มีพิษมีภัย ทั้งการไปโรงเรียน ออกเที่ยวในทริปวันหยุด หรือการได้กล้องถ่ายรูปมาไว้บันทึกเรื่องราวต่างๆ มีมินิเกมสนุกๆ ให้เล่นกันมากกว่า 15 เกม โดยตอนนี้ตัวเกมยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา ใครที่สนใจก็อดใจรอกันไปก่อน สามารถคอยติดตามรายละเอียดของเกมนี้และเกมอื่นๆ จาก Badai Namco ได้ที่ https://www.bandainamcoent.asia/sea

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กัปตันซึบาสะ: เอซ” ประกาศทดสอบ CBT! พร้อมเผย PV เกมและตัวอย่างท่าไม้ตายสุดคลาสสิก! สัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ก่อนใครได้ที่นี่!
กลับมาอีกครั้ง ‘Knightcore: Sword of Kingdom’ เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!
Ragnarok Origin อัปเดตอาชีพใหม่ Sage & Rogue  พร้อมกิจกรรมแจกสนั่น Baphomet Treasure และ Costume-Fancy Knight ชุดคอสตูมใหม่สุดคูล!
โรงเรียนจะเปิด My Hero Ultra Rumble เปิดตัว 28 กันยายน
TriggerHeart EXELICA สำหรับ Nintendo Switch เปิดตัว 14 ธันวาคม
Baten Kaitos I & II HD Remaster วางจำหน่ายให้เล่นกันแล้วบน Nintendo Switch