เปิดตัว Unicorn Overlord เกมแนว Tactical RPG เตรียมออกวางจำหน่าย 8 มีนาคม 2024

210 views
Share

Sega ประกาศแจ้งข่าว ATLUS จับมือร่วมกับทีมพัฒนาเกม Vanillaware ซึ่งเป็นผู้สร้างเกม 13 Sentinels: Aegis Rim เปิดตัวเกมใหม่ Unicorn Overlord โดยเป็นเกมแนว RPG Tactical มีแผนจะวางจำหน่ายให้เล่นกันบน Playstation 4, PlayStation 5, Nintendo Switch, และ Xbox Series X|S. ในวันที่ 8 มีนาคม 2024

สำหรับเกม Unicorn Overlord นำเสนอการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ การสำรวจแบบเปิด และกราฟิกและตัวละครที่มีความละเอียดสูง พัฒนาโดย VANILLAWARE ผสมผสานสิ่งใหม่และเก่าอย่างประณีตเข้ากับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและน่าจดจำ เจาะลึกภูมิประเทศที่อุดมสมบูรณ์และดื่มด่ำด้วยระบบการต่อสู้ที่โดดเด่นซึ่งรวมเอาองค์ประกอบที่ย้อนกลับไปสู่ยุคทองของเกม 16 บิท มีตัวละครให้ได้เล่นกันกว่า 60 ตัวละคร ตั้งแต่มนุษย์ เอลฟ์ มอนสเตอร์ขนาดใหญ่ ไปจนถึงถึงนางฟ้าจากสวรรค์ ใครที่ชอบแนวนี้ก็อดใจรอเล่นกันได้ต้นปีหน้า

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://unicorn-overlord.com/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กัปตันซึบาสะ: เอซ” ประกาศทดสอบ CBT! พร้อมเผย PV เกมและตัวอย่างท่าไม้ตายสุดคลาสสิก! สัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ก่อนใครได้ที่นี่!
กลับมาอีกครั้ง ‘Knightcore: Sword of Kingdom’ เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!
Ragnarok Origin อัปเดตอาชีพใหม่ Sage & Rogue  พร้อมกิจกรรมแจกสนั่น Baphomet Treasure และ Costume-Fancy Knight ชุดคอสตูมใหม่สุดคูล!
โรงเรียนจะเปิด My Hero Ultra Rumble เปิดตัว 28 กันยายน
TriggerHeart EXELICA สำหรับ Nintendo Switch เปิดตัว 14 ธันวาคม
Baten Kaitos I & II HD Remaster วางจำหน่ายให้เล่นกันแล้วบน Nintendo Switch